x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Bố Tuấn Khang để lại hết tài sản rồi rời đi

Lindo 10:32 - 22/04/2022

Trong tập 27 của Anh Có Phải Đàn Ông Không? thì ông Thịnh (NSND Mạnh Cường) – bố của Tuấn Khang đã có một quyết định hết sức bất ngờ, đó chính là ông sẽ đi đến một nơi nào đó để sống thanh thản phần đời còn lại. Mọi tài sản của ông đều được để lại cho Khang và trong thư ông có nói là vẫn sẽ luôn dõi theo bước con trai từ một nơi xa.

>>>Xem thêm: ACPĐÔK: Tuấn Khang bực tức vì Mai Ngọc vẫn cam chịu ông chồng vũ phu

Nói về ông Thịnh thì chúng ta đã quá rõ, ông xuất hiện với hình ảnh là một ông bố đào hoa, luôn có sở thích là cặp kè với những cô nhân tình. Nhưng càng xem phim thì tôi lại nhận ra ngoài tính đó thì ông là một người bố tốt, dù không thể phủ nhận những lỗi lầm trong quá khứ của người đàn ông này là quá lớn và khó có thể tha thứ. Đến chính bản thân ông Thịnh còn chẳng thể bỏ qua cho mình, nên ông vẫn luôn sống trong cảm giác hối hận và rồi chỉ có thể âm thầm bù đắp cho con trai.

Tôi tự hỏi ông cứ bỏ đi như vậy liệu có đúng hay không? Cuối cùng tôi đã thỏa hiệp với chính mình là nó vừa đúng vừa sai. Đầu tiên là ở vế đúng thì đây có vẻ là một cách làm thường thấy để tránh việc hai bố con gặp nhau, rồi lại tiếp tục xảy ra những mâu thuẫn không đáng có. Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) và bố thì như nước với lửa vậy, nên giờ ông Thịnh có nhẹ nhàng mà khuyên nhủ con nhận cái khối tài sản kia thì chắc chắn là anh sẽ không chịu đâu. Thêm nữa là chắc ông Thịnh cũng không muốn mình phải quá đau lòng nên đã âm thầm như thế, sợ rằng khi ông nhìn thấy Khang thì lại không nỡ đi nữa.

Nhưng ở chiều ngược lại thì hẳn đây sẽ không phải là một cách làm tốt, nhìn Tuấn Khang thất thần là tôi biết anh không hề muốn bố mình đi một chút nào. Trong cái giây phút nghẹn ngào ấy, tôi nghĩ Khang chỉ muốn khóc lên thật to cho thỏa lòng vì anh vẫn còn thương bố rất nhiều. Nhưng là một người đàn ông, Khang không cho phép mình làm như vậy và lại tiếp tục kìm nén lại cảm xúc. 

Đây có lẽ là lần đầu tiên tôi thấy Tuấn Khang đến vậy, ông Thịnh dường như vẫn chỉ biết sử dụng cách cũ là dùng tiền để bù đắp tất cả mọi thứ. Nhưng ông không biết rằng thứ con trai mình cần nhất chính là tình thương từ cha. 

Bởi ông là người thân duy nhất còn lại trên đời của Khang nên điều này lại càng trở nên lớn lao hơn. Ông đi trong âm thầm thì cứ thể như là đang cố gắng né tránh hết những lỗi lầm mình đã gây ra vậy.

Tôi mong chờ nhiều điều hơn thế từ một người đàn ông, giá như ông Thịnh có thể dũng cảm đối mặt nhận lỗi với con trai thì mọi chuyện có lẽ đã khác hơn rất nhiều. Nhìn Tuấn Khang lạnh lùng vậy chứ anh dễ mềm lòng lắm, có khi chỉ cần một lời xin lỗi là con trai có thể đồng ý tha lỗi cho bố ngay thôi mà. 

Trước kia dù có mâu thuẫn bị bố “vuốt má” vài lần, nhưng ít ra là còn có thề gặp được, còn giờ thì chẳng còn lần nào nữa rồi. Chính quyết định lần này của ông Thịnh mới khiến Khang phải đau, phải buồn, phải rơi nước mắt, chứ mấy lần mâu thuẫn kia với anh hóa ra lại chẳng là gì cả.

Tôi vẫn chờ điều tốt đẹp ở tập cuối của bộ phim, mong ông Thịnh sẽ suy nghĩ lại mà về với con trai để bù đắp cho Khang như một người bố đúng nghĩa. Chứ không phải là kiểu để cho con một đống tài sản, rồi ra đi như phủi hết trách nhiệm như vậy. Hãy đón xem tập cuối của Anh Có Phải Đàn Ông Không? để xem mọi chuyện có như tôi mong muốn. Còn mọi người thấy cách làm của ông Thịnh như vậy là đúng hay sai? Đừng quên để kiến lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận nha.

>>>Xem thêm: ACPĐÔK: Duy Anh mất việc dù đã tận tâm, làm đàn ông hoá ra không dễ

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.