x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Không ưa Dung, bố mẹ Duy Anh vẫn hiểu lý lẽ

Chloe Nguyen 14:12 - 26/03/2022

Trong tập 20 của Anh Có Phải Đàn Ông Không?, biến căng nhà Duy Anh (Tuấn Tú) chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi Dung (Thúy An) quyết định trao trả chồng về “nơi sản xuất”. Nhờ vậy mà chúng ta còn biết thái độ của cha mẹ Duy Anh khi con trai mình làm chuyện sai trái với vợ, thì ra ông bà cũng là người rất hiểu lí lẽ cũng chứ không cố chấp bênh vực con trai.

>>>Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Minh - Lệ mãi lục đục vì thiếu sự lãng mạn

Từ khi Duy Anh gặp người yêu cũ Mai Ngọc (Đan Lê) là tôi biết sớm muộn gì gia đình anh cũng sẽ có chuyện. Gia đình nào cũng thế, dù ông chồng có đứng đắn đến mấy mà lén thậm thụt đi gặp lại người yêu cũ, không thèm nói với vợ nửa lời thì cũng phải “toang” thôi. Và cuối cùng thì chuyện gì đến cũng phải đến, “nhờ ơn” của Lệ (Việt Hoa) thì vụ việc động trời đã tới tai Dung.

Với cái tính cách hừng hực như ngọn lửa đương lúc cháy mãnh liệt của Dung thì Duy Anh có giải thích thế nào vợ cũng không thể tin anh. Dung có hơi quá nhưng gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng, nếu không thương anh thì Dung đã không quan tâm đến những việc làm của chồng. Dù có trong sáng thì việc Duy Anh làm cũng quá là sai, nói lại với vợ một lời thì có gì xảy ra đâu, chắc chắn Dung khi biết chuyện thì cô có cảm giác như mình bị chồng lừa dối vậy.

Mọi chuyện còn chưa nguôi ngoai, vấn đề cũ giải quyết chưa xong thì anh chồng lại tiếp tục để vợ nhìn thấy cảnh anh vui vẻ nói chuyện với mẹ con của người yêu cũ. Duy Anh thì đúng là người đàn ông mẫu mực mà sao trong lúc này anh lại sai trái và hồ đồ đến vậy. Khi được vợ hỏi: “Anh vừa nói chuyện với ai?” thì tôi mong chờ anh sẽ trả lời là tình cơ gặp mẹ con Mai Ngọc nên có xã giao vài câu, nhưng anh thì cứ cố gắng làm mọi chuyện khó khăn hơn khi tiếp tục nói dối vợ. Lúc này thì tôi không thể bênh vực cho Duy Anh nữa, anh đã quá sai rồi.

Những tưởng khi về đến quê gặp bố mẹ chồng thì Dung sẽ bị ông bà “phản pháo” vì vốn bố mẹ có thích gì con dâu. Nhưng thật bất ngờ, ông bà bây giờ đã thay đổi được cách suy nghĩ mà chúng ta có thể thấy qua câu nói: “Đời cua cua máy, đời cáy cáy đào” của bố Duy Anh. Ông bà đã ít nhiều hiểu được không thể can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng của gia đình con cái, hơn hết làm cha mẹ thấy các con luôn thuận hòa là điều đáng quý nhất rồi.

Trong lần này, ông bà còn nghiêng hẳn về con dâu khi không cho con trai giải thích, Duy Anh còn giải thích gì nữa chứ anh năm lần bảy lượt gặp người yêu cũ mà vẫn giấu vợ thì ai mà cứu được và ông bà cũng mong Dung “chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không” nên liên tục khuyên con dâu nên bỏ qua cho chồng. Ông bà lúc này đã biết và vẫn luôn tôn trọng cái công lao vun vén, hết lòng lo cho gia đình của con dâu, không những vậy còn nói con trai không sai thì vẫn cứ nhận sai mà đuổi theo xin lỗi vợ.

Tôi tin là cô gái nào có bố mẹ chồng như thế thì cũng rất nhẹ lòng, không cần phải lúc nào cũng bênh vực mình nhưng cần phải hiểu lý lẽ và biết đúng sai là như nào. Trong tình yêu hay hôn nhân thì tất cả chúng ta cần nhất là sự thừa nhận, dù không ưa con rể, con dâu nhưng khi đã về chúng một nhà thì cha mẹ vẫn đối xử với họ bình đẳng như những đứa con trong gia đình.

Cha mẹ thì cũng đã hiểu cho con dâu nhưng dường như cô vẫn muốn thử thách chồng mình thêm một thời gian nữa. Tôi hi vọng sau chuyến đi chơi, khi đầu óc đã khuây khỏa thì Duy Anh cũng tìm ra được cách để vợ hết giận. Hãy đón xem những tập tiếp theo của Anh Có Phải Đàn Ông Không? để biết khi nào thì Dung mới hết giận chồng, Duy Anh sẽ tự giải quyết được vấn đề của gia đình hay sẽ có sự giúp đỡ của hai ông bạn thân Tuấn Khang – Nhật Minh?

>>>Xem thêm: : ACPĐÔK tập 20: Duy Anh bị vợ trả về nơi “sản xuất”, Nhật Minh ly hôn

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel: Oshtur, Set, Chthon và Gaea

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel đều sở hữu 4 pháp bảo đại diện, và chúng đều ẩn chứa những quyền năng đặc trưng và thậm chí còn được đặt cả những huyền cơ.

Thông điệp của Avatar 2: Những người lớn học cách làm cha mẹ

Avatar 2 không chỉ là cuộc chiến giữa Na'vi và Người Trời, mà còn là câu chuyện của những người lớn học cách làm cha mẹ.

Thúy Ngân (Nữ Chủ): Chấn thương mũi và vai khi đóng cảnh hành động

Để có một Hải Đường thần thái, khí chất ngút ngàn trong Nữ Chủ, Thúy Ngân đã không ngại lăn xả trong các phân cảnh và kết quả là cô đã gặp không ít chấn thương.

MCU: Những thực thể đã lộ mặt nhưng chưa có cơ hội thể hiện

Thor: Love and Thunder đã hé lộ về một số bức tượng thực thể vũ trụ, nhưng trong số họ thì có những vị vẫn chưa có cơ hội thể hiện.

Disney âm mưu "tẩy trắng" phản diện, xu hướng mới cho phim live action

Vì vậy nhiều khả năng, mình đoán rằng “tẩy trắng phản diện” chính là xu hướng làm phim trong nhiều năm gần đây của Disney.

Phim Việt chiếu Tết đình đám một thời của thế hệ 9x

Nếu không ra rạp coi phim mới, thì đây là những bộ phim Việt chiếu Tết đã từng làm mưa làm gió của thế hệ 9x mà bạn không nên bỏ qua.