x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Không ưa Dung, bố mẹ Duy Anh vẫn hiểu lý lẽ

Chloe Nguyen 14:12 - 26/03/2022

Trong tập 20 của Anh Có Phải Đàn Ông Không?, biến căng nhà Duy Anh (Tuấn Tú) chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi Dung (Thúy An) quyết định trao trả chồng về “nơi sản xuất”. Nhờ vậy mà chúng ta còn biết thái độ của cha mẹ Duy Anh khi con trai mình làm chuyện sai trái với vợ, thì ra ông bà cũng là người rất hiểu lí lẽ cũng chứ không cố chấp bênh vực con trai.

>>>Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Minh - Lệ mãi lục đục vì thiếu sự lãng mạn

Từ khi Duy Anh gặp người yêu cũ Mai Ngọc (Đan Lê) là tôi biết sớm muộn gì gia đình anh cũng sẽ có chuyện. Gia đình nào cũng thế, dù ông chồng có đứng đắn đến mấy mà lén thậm thụt đi gặp lại người yêu cũ, không thèm nói với vợ nửa lời thì cũng phải “toang” thôi. Và cuối cùng thì chuyện gì đến cũng phải đến, “nhờ ơn” của Lệ (Việt Hoa) thì vụ việc động trời đã tới tai Dung.

Với cái tính cách hừng hực như ngọn lửa đương lúc cháy mãnh liệt của Dung thì Duy Anh có giải thích thế nào vợ cũng không thể tin anh. Dung có hơi quá nhưng gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng, nếu không thương anh thì Dung đã không quan tâm đến những việc làm của chồng. Dù có trong sáng thì việc Duy Anh làm cũng quá là sai, nói lại với vợ một lời thì có gì xảy ra đâu, chắc chắn Dung khi biết chuyện thì cô có cảm giác như mình bị chồng lừa dối vậy.

Mọi chuyện còn chưa nguôi ngoai, vấn đề cũ giải quyết chưa xong thì anh chồng lại tiếp tục để vợ nhìn thấy cảnh anh vui vẻ nói chuyện với mẹ con của người yêu cũ. Duy Anh thì đúng là người đàn ông mẫu mực mà sao trong lúc này anh lại sai trái và hồ đồ đến vậy. Khi được vợ hỏi: “Anh vừa nói chuyện với ai?” thì tôi mong chờ anh sẽ trả lời là tình cơ gặp mẹ con Mai Ngọc nên có xã giao vài câu, nhưng anh thì cứ cố gắng làm mọi chuyện khó khăn hơn khi tiếp tục nói dối vợ. Lúc này thì tôi không thể bênh vực cho Duy Anh nữa, anh đã quá sai rồi.

Những tưởng khi về đến quê gặp bố mẹ chồng thì Dung sẽ bị ông bà “phản pháo” vì vốn bố mẹ có thích gì con dâu. Nhưng thật bất ngờ, ông bà bây giờ đã thay đổi được cách suy nghĩ mà chúng ta có thể thấy qua câu nói: “Đời cua cua máy, đời cáy cáy đào” của bố Duy Anh. Ông bà đã ít nhiều hiểu được không thể can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng của gia đình con cái, hơn hết làm cha mẹ thấy các con luôn thuận hòa là điều đáng quý nhất rồi.

Trong lần này, ông bà còn nghiêng hẳn về con dâu khi không cho con trai giải thích, Duy Anh còn giải thích gì nữa chứ anh năm lần bảy lượt gặp người yêu cũ mà vẫn giấu vợ thì ai mà cứu được và ông bà cũng mong Dung “chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không” nên liên tục khuyên con dâu nên bỏ qua cho chồng. Ông bà lúc này đã biết và vẫn luôn tôn trọng cái công lao vun vén, hết lòng lo cho gia đình của con dâu, không những vậy còn nói con trai không sai thì vẫn cứ nhận sai mà đuổi theo xin lỗi vợ.

Tôi tin là cô gái nào có bố mẹ chồng như thế thì cũng rất nhẹ lòng, không cần phải lúc nào cũng bênh vực mình nhưng cần phải hiểu lý lẽ và biết đúng sai là như nào. Trong tình yêu hay hôn nhân thì tất cả chúng ta cần nhất là sự thừa nhận, dù không ưa con rể, con dâu nhưng khi đã về chúng một nhà thì cha mẹ vẫn đối xử với họ bình đẳng như những đứa con trong gia đình.

Cha mẹ thì cũng đã hiểu cho con dâu nhưng dường như cô vẫn muốn thử thách chồng mình thêm một thời gian nữa. Tôi hi vọng sau chuyến đi chơi, khi đầu óc đã khuây khỏa thì Duy Anh cũng tìm ra được cách để vợ hết giận. Hãy đón xem những tập tiếp theo của Anh Có Phải Đàn Ông Không? để biết khi nào thì Dung mới hết giận chồng, Duy Anh sẽ tự giải quyết được vấn đề của gia đình hay sẽ có sự giúp đỡ của hai ông bạn thân Tuấn Khang – Nhật Minh?

>>>Xem thêm: : ACPĐÔK tập 20: Duy Anh bị vợ trả về nơi “sản xuất”, Nhật Minh ly hôn

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

So kè chất lượng phim mới nhất của các biên kịch đình đám xứ Hàn

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Nếu xét cả hai khía cạnh là thành tích thương mại và chất lượng nội dung thì tôi thấy có chị em nhà Hong cùng Lee Woo Jung là đáp ứng được hết.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Sắc đẹp là vũ khí để giữ gìn tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Lam có vẻ đã quá đề cao vai trò của sắc đẹp trong tình yêu. Đồng ý là nó sẽ giúp tình yêu thêm bền chặt nhưng tôi thấy có nhiều thứ còn quan trọng hơn thế nữa.

Bão Ngầm tập 65: Thì ra Lan Thỏ và Xuân mẫu hậu dùng chung chồng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bão Ngầm tập 65: Bây giờ tôi mới biết ông Đức là của chung, Lan thỏ và Xuân mẫu hậu thay phiên nhau chăm sóc, người lo chuyện nhà cửa, người quản việc công ty.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vợ cũ của Việt và Giang chạm mặt nhau

Lam - Vợ cũ của Việt đã ra Hà Nội để gặp gỡ chồng cũ. Chưa biết tương lai chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng tôi nghĩ nó sẽ chẳng yên bình được đâu.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 9: Giang rất hiểu tâm lý của con cái

Giang thể hiện mình đã sẵn sàng để có thể trở thành một người mẹ rất tâm lý của các con. Tôi nghĩ cô thấu hiểu tâm lý của Mai Anh còn hơn mẹ ruột của cô bé nữa.

Người Thừa Kế và những phim Hàn có cảnh quay ở nước ngoài tuyệt đẹp

Đây là những phim Hàn đình đám một thời có bối cảnh gặp nhau tại nước nước ngoài, sau đó trở về Hàn Quốc và tình cờ gặp lại, tạo nên câu chuyện thú vị.