x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bà Diễm mất tất cả: Chồng nhận ra chân tướng, nhân tình trở mặt

Lindo 16:12 - 25/12/2021

Những điều xảy ra trong tập 22 của Mặt Nạ Gương như báo trước cho khán giả về người đầu tiên phải trả giá cho những điều sai trái mà bản thân đã gây ra, người đó chính là bà Diễm (Ngọc Lan). Khi cả hai bên là chồng và nhân tình đều đã “chơi bài ngửa” thì bà Diễm như đã không còn đường lui và có nguy cơ mất tất cả mọi thứ.

>>>Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Những pha xử lý đi vào lòng đất của Hoa khi trốn chạy

Cuối cùng thì ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) cũng đã nói hết những điều mà ông phải giữ kín trong những năm qua với bà Diễm làm cho bà hiểu ra ông chồng của mình xưa giờ chỉ giả vờ làm ngơ chứ hoàn toàn không phải là ông chồng khù khờ như bà Diễm vẫn nghĩ trước giờ. Riêng tôi thì cũng không bất ngờ lắm, vì một người khù khờ không thể nào đem lòng si mê người phụ nữ khác khi đã có vợ, người khù khờ sẽ không bao giờ cố số đào hoa như ông Nghị.

Sẽ có người hỏi rằng: “Tại sao ông Nghị đã làm ngơ trong suốt 20 năm nhưng nay lại nói ra hết, phải chăng ông đã thức tỉnh sau thời gian dài u mê”. Với tôi thì mỗi người đều có một giới hạn của riêng mình và những việc làm của bà Diễm nay đã vượt quá giới hạn của ông Nghị đặt ra.

Ở đây người đáng thương nhất có lẽ chính là ông Nghị, khi vợ mất được 49 ngày đã bị cô y tá làm chung gài để rồi phải cưới, luôn tự dằn vặt mình về những chuyện xảy ra trong quá khứ. Điều này phản ánh qua tính cách của Hoa (Lương Thu Trang), có lẽ vì luôn cảm thấy có lỗi với con gái nên ông Nghị lúc nào cũng để cho cô con gái có phần ngang ngạnh lấn lướt mình như một cách để ông bù đắp cho con.

Bà Diễm cũng được hưởng lợi khi ông Nghị đã chọn cách sống “Dĩ hòa vi quý” lấy hòa thuận làm đầu để giữ gia đình được êm ấm trong 20 năm qua. Nhưng tới thời điểm này thì nó đã chấm dứt. Nhưng tôi thấy ông Nghị vẫn nhẹ nhàng chừa cho vợ mình một đường lui đó chứ, khi ông nói: “Chỉ cần Hoa trở về thì mọi thứ coi như xí xóa”. Vậy nếu bà Diễm biết đường “Cải tà quy chính” thì vẫn có thể tiếp tục về sống chung với ông Nghị, bỏ qua mọi hận thù.

Cuộc sống thì đâu dễ dàng, chồng có thể bỏ qua vì nghĩ tới tình nghĩa 20 năm, nhưng gã nhân tình của bà với lòng hận thù ngút trời thì không nghĩ như vậy. Khôi (Ngọc Quỳnh) hay chính xác hơn là Hiệp muốn gia đình ông Nghị phải sống dở chết dở chứ không chỉ gói gọn trong số tiền 10 tỷ. Giờ đây Hiệp đã sử dụng thân phận thật để đối diện với người tình năm xưa.

Chắc chắn trong thời gian tới, Hiệp sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch của mình với những chiêu trò thâm nho hơn. Tôi đoán việc hắn lộ diện với thân phận thật sẽ kéo theo một kế hoạch dài hơi và bà Diễm từ đây sẽ trở thành người bị hắn nắm điểm yếu, phục vụ cho mục đích của mình.

Rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”, tôi không biết bà Diễm sẽ chọn cách xử lý nào, sẽ thú nhận mọi thứ với ông Nghị để mọi người cùng nhau tìm cách giải quyết hay sẽ chấp nhận cho Hiệp thao túng mình.

>>>Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Thái độ bất thường của bà Diễm khi Hoa bị bắt cóc

Bài viết của Lindo trên Dienanh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?

Mẹ Rơm: Mô và Khoản quả là oan gia, lại sắp có biến lớn nữa rồi

Mô và Khoản đúng là oan gia ngõ hẹp, Mô vô tình phát hiện Khoản phá hoại rừng, tôi nghĩ hai người lại sắp có biến lớn, sợ nhất là ảnh hưởng xấu đến Hạt Dẻ.

Jin Do Joon và dàn cậu chủ nhà tài phiệt nổi bần bật trong phim Hàn

Những cậu chủ nhà tài phiệt trong phim Hàn đúng là rất đặc biệt, mỗi người đều có sức hút riêng khiến người ta xem rồi là nhớ mãi.

Lỗ hổng duy nhất ở Reborn Rich: Shin Hyun Bin thiếu khí chất nữ chính

Thật là buồn khi phải nói rằng Shin Hyun Bin hoàn toàn chưa tạo được dấu ấn ở Reborn Rich, không những vậy cô còn trở thành lỗ hổng duy nhất của phim.

Thập Hoàn chính là Vòng Càn Khôn của Na Tra?

Theo những gì mới được Marvel hé lộ gần đây, Thập Hoàn chính là một phần của Vòng Càn Khôn - thần khí của Na Tra.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.1)

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.