x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương tập 20: Gia đình nhà ông Nghị sắp gặp đại hạn

Lindo 10:12 - 18/12/2021

Vận hạn vẫn chưa buông tha gia đình nhà ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) trong phim Mặt Nạ Gương, tôi nghĩ việc Mai (Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền) bị thương, Hoa (Lương Thu Trang) bị bắt chỉ là khởi đầu báo hiệu cho chuỗi ngày đen tối sắp xảy ra trong ngôi nhà vốn chưa từng bình yên ấy.

>>>Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Cảnh tình cảm của Tùng - Hoa nhàm chán, rập khuôn

Đến thời điểm này, Khôi (Ngọc Quỳnh) đã trở nên manh động hơn rất nhiều, hắn dần dần thú nhận những việc làm xấu xa của mình với Hoa mà không ngần ngại bất cứ điều gì, là người sai đàn em gây chuyện với Mai. Thậm chí, Khôi còn liên tục hết lần này đến lần khác chủ động tiếp cận Hoa, mặc cho có Tùng (Bảo Anh) ở đó thì hắn vẫn dửng dưng, có khi còn khiến Tùng phải ghen luôn ấy chứ.

Qua điều tra, Tùng biết được Khôi từng phẫu thuật thẩm mĩ trong quá khứ, với chi tiết này thì tôi chắc chắn đến 90% là Hiệp, 10% còn lại tôi để dành vì biết đâu được biên kịch theo phe của ông Nghị vẫn cố gắng phủ nhận rằng Khôi không phải là cậu học trò của ông khi xưa.

Tôi cảm nhận được lòng hận thù của Khôi với những người trong gia đình ông Nghị đang lớn lên từng ngày, hắn muốn tất cả những con người trong ngôi nhà đó phải trả giá cho những gì mà ông Nghị - bà Diễm đã làm, không có ai là ngoại lệ. Từ con của nhân tình là bà Diễm (Ngọc Lan) đến Tùng – người yêu của Hoa, bất cứ ai liên quan đều bị Khôi kéo vào guồng quay tư thù.

Nói một chút về Hoa, cô nàng vẫn cứ ngang ngạnh như thế, thích gì làm đó. Nhiều lúc tôi muốn phát bực về những hành động bồng bột của Hoa. Yêu đương thì được vài ngày đã giận lên, giận xuống. Việc đi với Khôi ngay khi được mời gọi như “một mũi tên trúng hai đích”, thứ nhất giúp Hoa tiếp cận Khôi để tìm hiểu và thứ hai thì nó giúp cô “trả thù” anh người yêu.

Nếu mọi thứ đúng như tôi dự đoán rằng Khải (Bình An) chính làm em trai của Khôi và đang một tay giúp anh của mình thực hiện kế hoạch trả thù thì đúng là đại họa. Ta biết Khải đang là nghiên cứu sinh chuyên ngành tâm lý học, có lẽ mọi kế hoạch tính toán của Khôi đều dựa trên sự phân tích tâm lý của Khải. Điều đó có nghĩa là Hoa đang bị “dắt mũi” bởi một người sắp trở thành tiến sĩ tâm lý, việc Khôi bình thản thừa nhận đã qua lại với bà Diễm - vợ của ông Nghị thể hiện hắn thừa biết những bước đi của Hoa và mọi sự đã nằm trong tính toàn hết rồi.

Khôi đã dần bước ra ánh sáng nhưng Khải thì vẫn chưa, dù bà Diễm có thể đã cảm nhận được sự nguy hiểm của Khải nhưng có thể làm gì khi Khải quen với con gái của bà, tình yêu của Mai như một lá bùa hộ mệnh của Khải vậy. Đã thế qua sự việc lần này, Khải đã trực tiếp thăm dò được “địa thế” nhà ông Nghị. Những hành động trêu ghẹo Mai tưởng chừng như chỉ là đùa giỡn, nhưng tôi lại cảm nhận được Khải làm vậy để thăm dò, chuẩn bị cho những âm mưu trong tương lai.

Chỉ còn 10 tập nữa là Mặt Nạ Gương sẽ kết thúc, những kẻ xấu đang dần lộ diện, kế hoạch trả thù của Horus / Khôi / Hiệp năm xưa đang trong giai đoạn cao trào nhất. Liệu hắn có thực hiện thành công những toan tính của mình hay sẽ thất bại vì một sai lầm nào đó. Hãy cùng tôi đón chờ diễn biến trong những tập tiếp theo của phim nhé!

>>>Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Hoa có thật yêu Tùng không khi chưa gì đã đòi chia tay?

*Bài viết của Lindo trên Dienanh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.  

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trang được bà Nga ship mạnh với Duy: Con gái chưa vội, mẹ đã gấp cưới

26/01/2022

Nghĩ con gái sẽ ế chồng nên nhân cơ hội này bà đã tác nghiệp và đẩy thuyền cực mạnh cho Vân Trang và Duy.

Cbiz hôm nay: Khởi Đầu kết thúc dang dở; CP Dương - Ba hot nhất 2021

26/01/2022

Khởi Đầu của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch là bộ phim đầu tiên của năm 2022 có một cái kết có hậu, giúp dân tình "tiết kiệm" khăn giấy.

Thương Ngày Nắng Về: “Cãi nhau với vợ, có thắng cũng không được gì”

26/01/2022

Đó là những điều mà Đức (Hồng Đăng) trong Thương Ngày Nắng Về đã hứa với mẹ vợ trước khi cưới nhưng bây giờ thì suốt ngày cãi nhau với vợ.

"Bảng vàng công trạng" những nhân tố đã giúp Trang và Duy hẹn hò

26/01/2022

Chúng ta hãy cũng điểm mặt,gọi tên, vinh danh những người đã giúp cặp đôi Vân Trang - Hoàng Duy bước đến giai đoạn hẹn hò như hôm nay nào.

Tân Hoàn Châu Cách Cách: Cúc Tịnh Y - Dương Siêu Việt sẽ diễn chính

26/01/2022

Dân mạng chỉ biết kêu trời khi nghe tin hai vai Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đang được nhắm cho Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách bản remake.

Rating phim Hàn 25/1: Our Beloved Summer kết thúc hoàn hảo mọi mặt

26/01/2022

Our Beloved Summer đã đi đến hồi kết và cả về nội dung lẫn thành tích của tác phẩm này đều rất tốt đẹp, tôi không còn gì vui mừng hơn.