x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương: Lộ ảnh Khải cũng bị bắt giữ, kẻ bí ẩn là ai đây?

Lindo 08:13 - 27/12/2021

Mới đây, một thành viên trong ekip làm phim Mặt Nạ Gương đã đăng tải những bức ảnh hé lộ diễn biến tiếp theo của phim. Trong ảnh là cảnh Khải (Bình An) bị kẻ bí ẩn khống chế, sau khi xem xong những bức hình đó thì tôi cảm thấy hơi chóng mặt; vì lại một lần nữa, biên kịch của phim quyết định “bẻ lái” dẫn khán giả đi hết từ bất ngờ đến bất ngờ khác.

>>>Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Thái độ bất thường của bà Diễm khi Hoa bị bắt cóc

Trong những tập trước, tôi đã không ít lần khẳng định chắc nịch rằng kẻ bịt mặt bí ẩn kia chính là Khải – em trai của Khôi (Ngọc Quỳnh) đang một tay giúp anh trai của mình thực hiện kế hoạch cho những uất ức năm xưa và tôi nghĩ cũng có một số lượng khán giả đều có suy đoán giống như tôi. 

Nhưng những tấm hình kia đã khiến cho chúng ta phải suy xét lại danh tính của tên bí ẩn một lần nữa. Khải đang có mặt ở đây, yếu thế hẳn, mọi suy đoán của tôi đều theo đó mà bị cuốn trôi đi nhưng không vì thế mà tôi thất vọng mà thay vào đó là một  cảm giác háo hức, mong chờ những tập tiếp theo của phim cùng một loạt giả thuyết mới được đưa ra để xem tên bí ẩn kia thực sự là ai.

Nếu Khải không phải là người đó thì người đáng ngờ nhất được đưa lên đầu danh sách là Khôi, rõ ràng đến thời điểm này Khôi đã xác nhận mình chính là Hiệp, quay về để tìm gia đình ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) và tôi vẫn giữ lại suy đoán Khải chính là em trai của Hiệp vì có một vài phân đoạn ánh mắt của Khải thể hiện như chàng trai này đang thực hiện một âm mưu gì đó rất bí hiểm.

Vậy tại sao Khải lại bị chính anh trai của mình giữ ở đây khi vẫn luôn giúp đỡ Hiệp trong kế hoạch, có lẽ Hiệp muốn làm đến tận cùng còn Khải thì muốn anh trai dừng tay lại. Khi không cùng chí hướng thì hai anh em trở mặt với nhau, dẫn tới việc Khải bị như trong bức hình. 

Điều này hoàn thể vì Khải đã nảy sinh tình cảm với Mai (Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền), khi Mai nói với Khải về ước muốn của mình là có một gia đình nhỏ không mâu thuẫn, cãi vã, không con anh, con tôi. Lúc này, tôi thấy trong ánh mắt của Khải là sự ngỡ ngàng cùng đó là ngập ngừng, lo sợ. Phải chăng vì Khải đã biết hết kế hoạch của anh trai là ra tay với toàn bộ gia đình ông Nghị chứ không dừng lại ở việc đòi 10 tỷ nên vì vậy việc Khải cưới Mai cũng là không thể xảy ra.

Khi thấy anh trai đã làm vừa đủ, tình cảm với Mai cũng ngày càng lớn nên việc Khải ngăn cản anh trai là hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu mọi thứ là đúng thì tôi lại một lần nữa tin vào tình yêu, nhờ có tình yêu mà con người của Khải đã thay đổi, đã biết hoàn lương, chính tình yêu đã cảm hóa con người ấy.

Tôi cũng muốn Hiệp thức tỉnh và nhận ra đâu là điểm dừng, bà Diễm đã có ý muốn nhân tình của mình chấm dứt hành động và tranh thủ cao chạy xa bay cùng nhau bằng số tiền 10 tỷ lấy được từ ông Nghị. Hi vọng Hiệp sẽ nể tình xưa mà dừng lại tất cả. Dù gì thì một người cũng là thầy của gã và người kia thì là người hắn từng đem lòng yêu thương suốt một thời tuổi trẻ.

Diễn biến của phim vẫn đang là một bí ẩn, khơi dậy sự tò mò và mong chờ cho khán giả. Riêng tôi thì mong những nghi vấn của mình đặt ra lần này là đúng sau màn suy luận trật lất trước đó.

>>>Xem thêm: Bà Diễm mất tất cả: Chồng nhận ra chân tướng, nhân tình trở mặt

Bài viết của Lindo trên Dienanh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Rating phim Hàn ngày 17/1: Our Beloved Summer đáng yêu quá sức

18/01/2022

Ở khung phim thứ 2-3 của đầu năm 2022, Channel A đang vững vàng vị trí bá chủ với những chỉ số vượt xa các đài lớn nhờ Phía Sau Khung Cửa Sổ.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện đàn ông phụ việc nhà với vợ có hợp lý?

18/01/2022

Vân Khánh lại tiếp tục bị ăn chửi từ chính mẹ chồng chỉ vì một việc cỏn con là bắt chồng làm việc nhà, xem mà tức cho Vân Khánh quá chừng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Câu chuyện 3 nam chính phản ánh đời thực

18/01/2022

Bộ phim mới nối sóng Mặt Nạ Gương là Anh Có Phải Đàn Ông Không, vừa chiếu đã vẽ ra 3 hình tượng nam chính y như đời thực.

Phố Trong Làng tập 42: Đông cõng Hải để dỗ dành, “đội vợ lên đầu”

18/01/2022

Ở tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Đông “đội vợ lên đầu”, khi cô Hải bán quạt nhõng nhẽo thì liền… cõng bạn gái để dỗ dành.

Phố Trong Làng tập 42: Mến quỳ xuống xin lỗi vợ con, Chí Phèo thay đổi

18/01/2022

Trong tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Mến (Doãn Quốc Đam) đã hối hận mà xin vợ con tha thứ, gã “Chí Phèo” hoá ra đã biết sửa sai thay đổi.

Phố Trong Làng tập 41: Nam tỏ tình rồi hôn Ngọc ngay trước mắt mẹ vợ

18/01/2022

Tập 41 Phố Trong Làng đã cho anh Nam công an trao nụ hôn dành cho cô Ngọc y tá sau nhiều tháng khiến người xem chờ đợi mỏi mòn.