x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương: Những pha xử lý đi vào lòng đất của Hoa khi trốn chạy

Lindo 09:45 - 25/12/2021

Trong tập 22 của Mặt Nạ Gương đã cho chúng ta biết Khôi (Ngọc Quỳnh) chắc chắn là Hiệp, hắn đang cùng thông đồng với tình nhân năm xưa là bà Diễm (Ngọc Lan) bày ra âm mưu gây chuyện với Hoa (Lương Thu Trang) để hốt cả núi tiền từ ông Nghị; đồng thời dồn ông Nghị vào cảnh mất nhà cửa, tiền đã được giao đi nhưng con gái vẫn chưa xuất hiện khiến ông Nghị lo sốt vó. Về phần của Hoa, tôi cảm thấy khó hiểu khi cô làm cả mớ hành động “đi vào lòng đất” khi đang cố gắng trốn khỏi kẻ bí ẩn.

>>>Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Khải lộ mặt là kẻ bắt Hoa, đòi tiền 10 tỷ từ ông Nghị

Ban đầu, tôi đánh giá cao sự bình tĩnh của Hoa, cô đã làm cho kẻ đeo mặt nạ phân tâm bằng những lời nói, suy luận nhắm vào tâm lý, điều này khiến hắn xao lãng trong một chốc. Hoa đã tận dụng ngay khoảnh khắc đó để lật ngược thế cờ, để có cơ hội chạy khỏi căn nhà hoang nơi cô đang kẹt lại. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ, Hoa cũng lấy được chìa khóa mở xích và thoát ra ngoài..

Đoạn đầu xuất sắc là thế nhưng nó cũng không thể cứu vãn nổi loạt hành động khó hiểu sau đó, tôi chắc rằng không chỉ tôi mà phải có một cơ số khán giả phải tức anh ách vì những hành động này. 

Sau khi chiếm thế thượng phong, Hoa tiếp cận kẻ đeo mặt nạ để lấy điện thoại nhằm liên lạc được với người thân, sự tò mò muốn biết tên này là ai cùng sự chậm chạp trong hành động đã làm Hoa chút nữa bị tóm lại. Nhưng thôi, lấy được cái điện thoại cũng coi như vớt vát và có lẽ Hoa “được độ” nên may mắn thoát được lần này.

Gay cấn là khi Hoa chạy, nếu tôi là Hoa thì tôi sẽ chạy một mạch, cứ chạy mặc cho thứ gì rơi rớt vì lúc này việc ra được bên ngoài là quan trọng nhất, giữ được cái thân thì bất cứ tài sản nào cũng có thể mua lại được. Nhưng không, Hoa là Hoa chứ không phải là tôi nên cô đã chọn cho mình một lối đi riêng, trong lúc đang chạy bị tuột giày và cô đã cố gắng xỏ lại, buộc dây chỉnh tề rồi mới chạy tiếp. Tôi không biết đôi giày có phải món bảo bối thần kỳ giúp cô chạy nhanh hơn không mà Hoa phải cố nhặt lại như vậy. Cũng may tên bí ẩn vẫn còn bị đau do cú vừa nãy chứ không thì hắn đã đuổi kịp Hoa rồi.

Chưa dừng lại ở đó, khi chạy ra được đến cổng, Hoa không leo lên cổng để thoát luôn mà còn hô hoán lên. Tôi thử hỏi có tên bắt cóc nào lại chọn chỗ có người qua lại làm “đại bảng doanh” không? Và nếu có người đi qua đó đi thì với cái cánh cổng đã khóa chặt thì cũng không ai có thể lập tức lao vào giúp Hoa.

Và chuyện gì đến rồi cũng đến, khi Hoa nhận ra mọi điều mình làm là vô nghĩa và bắt đầu trèo lên cổng thì đã quá trễ, cô lại tiếp tục bị tóm một lần nữa và không biết đến bao giờ mới có cơ hội thứ hai. Thôi thì Hoa chắc cũng chỉ tự biết trách bản thân mình, trong cái giờ phút sinh tử đó mà cô vẫn làm vài điều vô nghĩa thì chẳng thể trách ai. Hoa cũng chính là người quyết định dấn thân vào chuyện chứ không hề có ai mượn cô cả.

Sự thật đang dần lộ diện, những tình tiết tiếp theo của Mặt Nạ Gương chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn. Mọi người hãy cùng mình đón chờ những tập tiếp theo của bộ phim nhé!

>>>Xem thêm: Mặt Nạ Gương tập 20: Gia đình nhà ông Nghị sắp gặp đại hạn

*Bài viết của Lindo trên Dienanh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.  

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phố Trong Làng: Hiếu - Hoài trao nhau nụ hôn, xác lập quan hệ tình cảm

26/01/2022

Phố Trong Làng có 3 đôi thì Đông - Hải, Nam - Ngọc đã trao nhau nụ hôn, trong khi cô Hoài với anh Hiếu thì phải bây giờ mới xác lập quan hệ tình cảm.

Trang được bà Nga ship mạnh với Duy: Con gái chưa vội, mẹ đã gấp cưới

26/01/2022

Nghĩ con gái sẽ ế chồng nên nhân cơ hội này bà đã tác nghiệp và đẩy thuyền cực mạnh cho Vân Trang và Duy.

Cbiz hôm nay: Khởi Đầu kết thúc dang dở; CP Dương - Ba hot nhất 2021

26/01/2022

Khởi Đầu của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch là bộ phim đầu tiên của năm 2022 có một cái kết có hậu, giúp dân tình "tiết kiệm" khăn giấy.

Thương Ngày Nắng Về: “Cãi nhau với vợ, có thắng cũng không được gì”

26/01/2022

Đó là những điều mà Đức (Hồng Đăng) trong Thương Ngày Nắng Về đã hứa với mẹ vợ trước khi cưới nhưng bây giờ thì suốt ngày cãi nhau với vợ.

"Bảng vàng công trạng" những nhân tố đã giúp Trang và Duy hẹn hò

26/01/2022

Chúng ta hãy cũng điểm mặt,gọi tên, vinh danh những người đã giúp cặp đôi Vân Trang - Hoàng Duy bước đến giai đoạn hẹn hò như hôm nay nào.

Tân Hoàn Châu Cách Cách: Cúc Tịnh Y - Dương Siêu Việt sẽ diễn chính

26/01/2022

Dân mạng chỉ biết kêu trời khi nghe tin hai vai Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đang được nhắm cho Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách bản remake.