x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương: Chơi bài ngửa với Khôi, Hoa liền bị kẻ giấu mặt bắt cóc

Chloe Nguyen 06:30 - 18/12/2021

Những tưởng sau một lần gặp chuyện không hay vì tự ý hành động, đem mình là để bẫy gã Horus thì Hoa (Lương Thu Trang) sẽ bớt ngạo mạn hơn nhưng ai mà dè, lần này lại một lần nữa chui vào hang cọp, khỏi phải nói cũng biết là cô lại tiếp tục rơi vào bẫy khác của đối phương.

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Hoa có thật yêu Tùng không khi chưa gì đã đòi chia tay?

Chắc không phải một mình mình cảm thấy khó chịu với tính cách của Hoa đúng không, mình chưa từng thấy vai nữ chính nào mà khô khan, cứng nhắc như Hoa luôn đó. Mang tiếng là nhà văn nhưng lại hành động vô cùng thiếu suy nghĩ, luôn cho mình là nhất và không quan tâm đến ý kiến của ai, rồi đến khi gặp chuyện thì bắt người khác đổ vỏ.

Mới gần đây thôi, thân cũng là phụ nữ mà mình không biết Hoa suy nghĩ cái gì mà tay không đi truy tìm kẻ xấu rồi đến khi gặp chuyện thì lại chờ Tùng (Bảo Anh) đến cứu. Lỡ lúc đó không có Tùng thì cô sẽ như thế nào cơ chứ, không lẽ Hoa không nghĩ đến tình huống này hả ta. Coi mà bực mình quá trời vì cái tính ương bướng của cô, đã thế còn làm mình làm mẩy với Tùng nữa, u là trời sao mà ghét quá đi.

Rồi tưởng lần đó êm xuôi xong chuyện thì mình nghĩ Hoa sẽ sợ rồi không làm gì một mình hay hành động linh tinh, thiếu suy nghĩ nhưng mà biên kịch lại nói với mình là không chuyện đó. Hoa vẫn thế và có phần còn ghê hơn xưa, lần này cô có sáng tạo một chút, vẫn là thái độ tự đắc với bản thân, bày đặt chơi bài ngửa với Khôi (Ngọc Quỳnh) rồi nhận cái kết đau lòng, đang đi giữa đường mà bị “úp” luôn.

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Cảnh tình cảm của Tùng - Hoa nhàm chán, rập khuôn

Mà nghĩ Hoa chắc cũng suy tính từ trước, nói lời chia tay với Tùng rồi thản nhiên bước lên xe Khôi để “thử lòng” cho Tùng tức và chú ý đến Khôi nhiều hơn, hoặc nếu cô có xảy ra chuyện gì thì Tùng cũng biết mà đến cứu. Nhưng “xu cà na” là lần này có vẻ nước đi của Hoa có vẻ hơi sai, dù Tùng cũng bực đó nhưng mà cũng kệ luôn cho Hoa muốn làm gì thì làm, còn anh thì vẫn tiếp tục phá án. Hoa bị Khôi đưa đi một nơi bí ẩn mà cũng không ai biết gì luôn.

Nhưng mà phim mà ai đoán trước được đúng không, kiểu gì cũng một bài “hoàng tử cứu công chúa” mà làm tới thôi. Mình nghĩ là Tùng với đầu óc suy nghĩ logic của một đội trưởng đội trọng án thì kiểu gì cũng tìm được Hoa và cứu cô nàng thôi. Còn Hoa nữa, thấy người ta cứu thì cũng phải có một lời cảm ơn chứ, nếu mà như lần trước là mình cũng bó tay luôn, sau bộ phim chắc Lương Thu Trang cũng gom được một mớ “antifan” vì diễn xuất vai Hoa xuất thần khiến mình lẫn khán giả ghét  vì cái tính nết kì cục của cổ, chắc cô nghĩ kiểu gì cũng sẽ có người đến cứu nên cứ tự tung tự tác như vậy phải không ta.

Một người như Khôi mà Hoa cứ nghĩ đơn giản, việc Hoa bị đưa đi thì mình nghĩ chỉ cần búng tay một cái là làm được ngay. Vậy mà sao cái nhân vật Hoa này lì thế không biết, nghĩ mình là cảnh sát hình sự hay gì mà đương đầu như vậy chứ. Hành động thiếu suy nghĩ, tưởng mình là Sherlock Holmes chắc nhưng thật ra lại còn phá chuyện cho to ra thêm. Tùng là người yêu mà lại không tin, để rồi bị Khôi dắt mũi, tưởng mình thông minh nhưng hóa ra người khác lại thông minh hơn nhiều. Để rồi xem lần này sẽ là ai cứu, bị hai lần không biết Hoa biết sợ chưa nữa.

Coi Mặt Nạ Gương mà tức nhân vật nữ chính ghê, hết lần này đến lần khác làm hư bột hư đường, trở thành gánh nặng của người khác. Nhưng chung quy mình vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ bộ phim, làm khán giả tức như vậy thì mình nghĩ chắc cũng thành công phần nào. Nếu cũng nghĩ giống mình thì để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Hoa (Mặt Nạ Gương): Nữ chính quá quắt, giả tạo còn ra vẻ chính nghĩa

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê Mặt Nạ Gương thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.  

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.