x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Cả sở ỷ lại vào Hải Triều,đến Hạ Lam cũng thừa thãi

Ngọc Quỳnh 07:30 - 12/04/2022

Sau khi tìm được hắc cảnh, bước tiếp theo chính là dựa trên những manh mối mà đồng chí Nhất đưa ra để tìm ra người ra tay với bạn phòng của Toàn Khỉ Đốm ở trong trại ở mấy tập trước của phim Bão Ngầm. Phía lực lượng đã xác định được tên đó chính là người phụ trách nấu nướng, tổ trưởng tổ bếp. Dù đã có đầy đủ bằng chứng, nhưng tên này vẫn rất “cứng” không chịu hợp tác và còn tỏ thái độ với cán bộ nữa. Có lẽ hắn chưa thấy Hải Triều (Hà Việt Dũng) ra tay nên chưa biết sợ là gì.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Nghi vấn Toàn Khỉ Đốm có anh em sinh đôi

 Với thái độ thách thức như vậy, đồng chí Thắng (Nguyễn Xuân Hiệp) ngồi cả buổi vẫn không lấy được thông tin gì, bực tức quá nên định tác động vật lý với tên này một xíu. May mà có Hải Triều xuất hiện, bước đến nói vài câu tâm lý là mọi việc xong xuôi ngay, thao tác cự kỳ đơn giản luôn. Tôi thắc mắc lần này là do Hải Triều xuất sắc quá hay đồng đội quá dở?

 Theo tôi là cả hai, vì đây không phải lần đầu tôi chứng kiến cảnh này. Xét về chức vụ thì đồng chí Thắng giữ chức đội trưởng, còn Hải Triều là đội phó. Thắng vẫn hơn Triều một bậc, vì vậy tôi nghĩ thì Thắng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn so với đàn em. Nhưng nếu để ý kỹ thì đó giờ toàn Triều giải quyết được những vấn đề chủ chốt, nan giải mà thôi. Còn Thắng thì chỉ làm được những nhiệm vụ nhẹ nhàng, đến cả hỏi chuyện một tên như thế còn không khai thác được thông tin thì tôi nghĩ cần phải xem lại kỹ năng nghiệp vụ của người này.

 Hải Triều giỏi thì đó giờ tôi cũng biết rồi, mà vì Triều tài quá nên đồng đội ỷ y lại vào anh hả. Một mình Triều thôi có thể cân hết công việc của toàn đội, nhiều lúc tôi thấy đồng chí Thắng ngồi chơi xơi nước thôi ít khi lập công lớn lắm. Tuy nhiều lúc Thắng rất cố gắng khi thực hiện nhiệm vụ, như đối với tôi nhân vật này vẫn còn mờ nhạt lắm không gây ấn tượng gì cả. Với lại, hình ảnh Hải Triều bao việc như vậy cũng dần quen thuộc với tôi. Đâm ra tôi khá là chán, tình tiết phim vào những đoạn này dễ dàng tôi đoán được.

 Còn nữa, hôm nay có sự trở lại của Hạ Lam (Cao Thái Hà) mà theo tôi quan sát cô không làm gì cả.  Có nghĩa là Hạ Lam chỉ ngồi một chỗ nhìn tên kia vậy thôi, tôi không hiểu vai trò của Hạ Lam trong tập phim hôm nay là gì? Có mặt để làm gì thế? Hay là đi theo bạn trai rồi “làm màu” như vậy. Không được đâu, Hạ Lam không nên dựa dẫm vào Triều như thế chứ, cá nhân tôi thấy tự nhiên cô hóa thành người thừa, lúc nào cũng đi sau lưng Hải Triều.

 Tôi khá là khó chịu với hành động của Hạ Lam, ở ngoài đời nếu chỗ làm của tôi cũng gặp trường hợp lính mới cậy có người quen chức vụ cao mà lười nhác thì tôi cũng không ưa. Chắc là Hải Triều gì cũng nhúng tay vào, nên là Hạ Lam bắt đầu có suy nghĩ ỷ lại kiểu là mọi việc sẽ có Hải Triều lo, thì cô chỉ cần có mặt điểm danh thôi. Đội phó chắc vẫn chưa hiểu ra mình đã vô tình “chiều hư” người yêu đâu nhỉ, nhưng trên hết thì Hạ Lam và Thắng cần nên tự kiểm điểm bản thân, tôi khuyên họ nên thay đổi.

 Về phần Hải Triều tôi công nhận anh quá giỏi, chơi đòn tâm lý quá hay khiến cho những tên cứng đầu nhất đều phải bại dưới tay anh. Ban chuyên án có Triều giống như là tiếp thêm sức mạnh vậy đó, một mình ảnh đẩy tiến độ phá án x2 lần bình thường. Hôm nay phát giác được mấy tên sai khiến đồng chí Nhất, ngày mai tìm ra được hang ổ của chúng thì ngày tìm ra danh tính Ong chúa chắc còn không xa đâu.

 Dù Triều có năng lực thật nhưng điều đó không đồng nghĩa rằng anh phải gánh hết phần việc của mọi người, Hải Triều không nói ra nhưng cá nhân tôi cũng bất bình giùm. Chia đều việc với nhau cho anh em trong sở để mọi người ai cũng có cơ hội thể hiện, không nên ỷ y như vậy mãi được. Tôi đoán sau vụ này Triều vẫn tiếp tục đi “tàu ngầm” nếu mà các anh em vẫn giữ suy nghĩ này thì lúc không có Triều, sở trở nên thụ động không làm được việc gì hết.

 “Ét - ô ét” cả sở nên chấn chỉnh lại ngay nha, nhất là lúc này chưa ai phát hiện thì mau quay xe. Để lỡ sau này Ong chúa nắm thóp được thì toi, Ong chúa có mối quan hệ vô cùng rộng nên việc thao túng một số cơ quan thì tôi nghĩ cũng bình thường thôi, coi chừng PC04 sẽ rơi vào tầm ngắm của Ong chúa đấy. Đó là ý kiến riêng của tôi còn các bạn cảm thấy tập phim hôm nay thế nào, hãy cho tôi biết với nha!

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều phát hiện hắc cảnh là con ông cháu cha

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

A Moment To Remember và movie tình cảm để xem trong tháng Valentine

Tháng 2 là tháng của tình yêu, rất phù hợp để thưởng thức những bộ phim điện ảnh tình cảm xứ Hàn vừa sâu lắng vừa ý nghĩa.

The Glory và Crash Course In Romance hot rần rần nhưng chung 1 lỗ hổng

The Glory và Crash Course In Romance có thể nói là hai bộ phim chiếm sóng nhất đầu năm 2023, và đều có chung một khuyết điểm.

Phim của Dương Tử, Bạch Lộc làm khán giả tiền đình vì ngập siro

Tuy mới có trailer và vài tấm ảnh leak thôi nhưng những Trường Tương Tư, Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ngọc Cốt Dao... đều khiến người xem phải háo hức vì...ngược.

Nữ Chủ: Thúy Ngân tương lai khó đoán khi lọt mắt xanh của Huỳnh Đông

Kế hoạch của Hải Đường đang đi đúng hướng và suôn sẻ ngoài mong đợi. Nhưng tôi vẫn lo lắng cho cô nàng này vì những kẻ xung quanh chẳng đơn giản chút nào.

Nữ Chủ (VieON): Ngọc Lan phát hiện tình cảm chồng dành cho đàn em

Thúy Ngân chuẩn bị trở thành cái gai trong mắt Ngọc Lan trong Nữ Chủ vì mối quan hệ gần gũi cùng chồng, chị em trên đà tương tàn khắp mặt trận đầy căng thẳng.

4 tạo hình cổ trang dần biến mất khỏi Cbiz: Quạt, voan trắng đáng tiếc

4 tạo hình tóc này từng rất được ưa chuộng trong các bộ phim cổ trang nổi danh một thời của Hoa ngữ.