x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Không thở nổi với cảnh đuổi bắt gay cấn trên biển

Ngọc Quỳnh 10:12 - 11/04/2022

Đúng như tôi đã dự đoán ở tập trước của phim Bão Ngầm, để tạo cơ hội cho đồng chí Nhất được giảm nhẹ thì ban chuyên án đã yêu cầu Nhất phối hợp trong ngoài cùng lực lượng. Nhờ vậy mà bao vây được một lũ người xấu, có lẽ vụ này dần dần có manh mối tốt để tìm ra danh tính Ong chúa rồi.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Nghi vấn Toàn Khỉ Đốm có anh em sinh đôi

 Ở một phân cảnh khác tôi thấy Hải Triều (Hà Việt Dũng) cùng đồng đội đang chơi trò đuổi bắt kẻ xấu trên biển. Bão Ngầm cũng thật là đầu tư quá, bình thường thì quay hành động trên mặt đất là chuyện nhỏ. Bây giờ lại lôi nhau ra tới biển để tăng thêm độ khó cho game. Soi rất kỹ preview tôi chắc chắn những phân cảnh này là do Hà Việt Dũng đích thân đảm nhận chứ không hề có diễn viên đóng thế đâu nha. Hà Việt Dũng đã xông pha nhiệt tình như vậy rồi để tôi chăm chỉ cày phim xem các biểu hiện của anh, sẽ không làm khán giả thất vọng đâu.

 Nhưng có điều này tôi thấy hơi cấn quá, tại vì đang trong cảnh hành động vô cùng căng thẳng. Vậy mà bên nhóm đối thủ lại còn người cười toe toét nhìn giả trân ghê. Tôi thì chỉ thấy buồn cười cảnh đó thôi, nhưng đối với những người khác thì tôi nghĩ họ sẽ tuột mood khi gặp cảnh này. Đang rất kịch tính, hồi hộp mà chen ngang cái cảnh này ai mà không ngán được chứ.

 Ngoài ra, khi preview tập 35 được đăng tải cũng có nhiều ý kiến trái chiều lắm. Một vài khán giả cho rằng những pha đuổi nhau trên ca - nô như thế nhìn rất ư là “Hong Kong pha-ke”. Thay vào đó là những cảnh phong trần sát với đời thật như đấu trí, lấy cung, thoại “cứng xã hội” thì phim cũng quá hấp dẫn rồi. Riêng ý kiến này thì tôi khá là đồng tình. Nhớ ngày nào Hải Triều còn đầu quân cho A Chư thì lúc nào cũng phải đấu trí căng não, lúc đó xem phim mà muốn văng trái tim luôn.

 Về mấy phân cảnh trên ca - nô thì tôi thấy cũng bình thường, như vậy mới phản ánh đúng thực tế mà. Nếu nghĩ ở những góc độ khác thì các phân cảnh này còn khai thác được vẻ đẹp miền núi của nước ta. Thật vậy đó, xem phim có nhiều cảnh đẹp lắm, tôi phải lên mạng hỏi dân tình xem đó là ở đâu để note lại sau này còn đi khám phá nữa. 

 Từ sau vụ đóng kịch để “thu phục” Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) thì tôi không gặp Hạ Lam (Cao Thái Hà) nữa. Có lẽ cô đang được phân công một nhiệm vụ gì mới chăng? Tái xuất nhưng tôi thấy Hạ Lam biểu hiện không thực sự ấn tượng, tôi kỳ vọng nhân vật này khá nhiều nên xem phim không thấy Lam thì cũng khá thất vọng. Tôi nghĩ cơ hội để cho Hạ Lam thể hiện chưa chín muồi, nên sẽ thông cảm ráng đợi thêm vài tập nữa xem sao. Nói tóm lại tập phim kế tiếp khá là hấp dẫn đấy, các bạn cùng tôi đón xem nhé.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều phát hiện hắc cảnh là con ông cháu cha 

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Bão Ngầm tập 58: Cuốn vào tình yêu, Hạ Lam định tiết lộ thân phận

17/05/2022

Preview Bão Ngầm tập 58 hé lộ cảnh Hải Triều dặn dò Hạ Lam cẩn thận và tuyệt đối không để lộ thân phận thực sự. Hạ Lam đang toan tính gì đây?

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 20: Vân Khánh bị chị chồng dàn xếp giở trò

17/05/2022

Trong preview tập 20 Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh đã bị nhân tình của chị chồng giở trò, đây có lẽ là nguyên nhân khiến Khánh - Đức ly hôn.

TNNV: Đừng coi tình yêu là đốm lửa, đừng tự biến mình thành thiêu thân

17/05/2022

Vân Khánh tiếp tục có những lời khuyên dành cho Vân Trang, khi em gái có những ngày đầu chạm ngõ tình yêu. Liệu Trang có rút được kinh nghiệm từ chị của mình?

Hạ Lam giáp mặt với lão Tuất, gỡ bỏ hết mọi nghi ngờ của hắc cảnh

17/05/2022

Bão Ngầm tập 57, Hạ Lam tái ngộ với lão Tuất và Lâm ở cơ quan mới. Thế là không còn ai nghi ngờ Lam làm thư ký giám đốc, Lam thấy sai lầm trong chọn nghề

Kiss Sixth Sense: Seo Ji Hye là cô gái biết được tương lai khi hôn

16/05/2022

Kiss Sixth Sense là bộ phim mới nhất của Disney+ phát hành tại Hàn Quốc với sự tham gia của Seo Ji Hye và Yoon Kye Sang mà mình vô cùng mong đợi.

Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

16/05/2022

Bộ phim Bão Ngầm đã đi gần đến hồi kết rồi, có nhiều biến cố xảy ra và cũng có nhiều người hy sinh, nhưng Hạ Lam chính là người thay đổi nhiều nhất.