x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: “Hắc cảnh” khắp nơi, Hải Triều “gánh còng lưng”

Ngọc Quỳnh 14:13 - 08/04/2022

Trong phim Bão Ngầm, từ khi Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) và trại, ngày nào hắn cũng nơm nớp lo sợ, không có ngày nào được bình yên. Hôm nay, toàn đã chính thức “hết vai”, vậy là phía sở mất đi mắt xích quan trọng nhất của vụ án rồi. Lần này tôi nghĩ sở phải đưa ra hình thức xử lý thích đáng cho những kẻ liên quan đến vụ này, nhất là những cán bộ “hắc hoá”.

 Đầu tiên phải nói đến ngay từ những cán bộ buồng phòng, trại đã bị dùng tiền để thâu tóm từ lâu. Nói chung là tôi thắc mắc tại sao bọn xấu có thể mua chuộc được hết tất cả như vậy? Vậy thì ở trong trại cũng đâu có an toàn đâu, cứ cái đà như vầy thì về sau sẽ tiếp diễn tình trạng này thôi. Theo tôi nếu muốn phá được án lớn thì cần khắc phục lỗ hổng này trước đã.

 Một cán bộ buồng phòng đã bị đàn em của Ong chúa “biếu tiền” từ lâu rồi, chính người này là kẻ tiếp tay cho phi vụ. Cố tình dựng ra một màn cãi vả rồi chuyển tên Đức sang phòng của Toàn Khỉ Đốm. Tôi không biết ban đầu người này có biết ý đồ của Đức hay không? Nếu không biết thì chỉ tính là người ngây ngô vô tình vì ham tiền nên mới lầm lỡ. Còn nếu biết rồi mà vẫn tiếp tay thì chắc chắn đây là “hắc cảnh”, cần phải bị xử lý nghiêm túc.

 Về phần lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) hôm trước hí hửng vì Toàn đã cung cấp hết thông tin mật cho lão ta. Tôi cứ tưởng lão lấy thông tin đó để đi phá án, tranh công với Hải Triều (Hà Việt Dũng). À mà như vậy thì cũng ok, ai giải án cũng được quan trọng là điều tra ra sự thật và tìm được danh tính Ong chúa phía sau. Chơi không đẹp một xíu mà có kết quả ngon lành, giúp ích được cho đồng đội thì tôi cũng tạm chấp nhận.

 Nhưng không, hình như tôi lại quá đề cao lão Tuất rồi. Sau khi có được thông tin mật thì lão ta cũng làm lơ luôn, không động tay gì đến vụ này luôn á. Hỏi ra mới biết là lão làm vậy chỉ để cản trở chuyên án của Hải Triều thôi, cản trở thành công nên vui dữ lắm. Tôi xem đến đó không biết nói gì hơn ngoài tức thầm trong bụng. Nếu tôi là lão đã chủ động đi phá án rồi, vậy thì vừa lập được công lớn vừa cản trở được Hải Triều luôn. Như vậy có phải hay hơn không, nhìn cái cách xử lý của lão khiến tôi bực bội.

Ngay đêm đầu tiên ở cùng với Đức, Toàn đã gặp chuyện rồi nhưng công cụ để thực hiện hành vi lấy từ đâu ra thì tôi không biết. Không lẽ là những cán bộ kia đã đưa vào cho Đức để thực hiện hành vi phạm tội nhỉ? Tôi đang chờ xem sở sẽ xử lí Đức ra sao, vì sau khi gây chuyện Đức bỗng hóa thành kẻ có vấn đề tâm lí, toàn nói linh tinh. Nếu như sau vụ này mà Đức vẫn còn tung tăng ngoài xã hội, thì thôi tôi nghĩ team Hải Triều đứng ra solo từ phá án, giữ người, canh gác,... bao việc hết luôn cho an tâm.

  À còn cái này hài hước hơn nữa, mấy thông tin Toàn cung cấp toàn là thông tin xịn sò vậy mà lão Tuất lại nghĩ Toàn bị vấn đề gì á. Theo lão thì trên đời này làm gì có Ong chúa, chỉ toàn nói nhăng nói cuội thôi. Tôi thật không còn lời gì có thể diễn tả về trình độ chuyên môn của lão Tuất, đã là ông lớn ai lại đi lấy tên thật. Có vậy cũng không nghĩ ra!

 Đồng chí Hải Triều đang ngủ ở nhà nghe tin Toàn “hết vai” lập tức lên đồ phi thẳng ra lên đơn vị để họp khẩn, thì ra Hải Triều cũng đã có những bước tính toán cho Toàn từ mấy hôm trước rồi. Nhưng có lẽ quá bận nên anh đình trệ công việc bên Toàn một xíu. Bây giờ Triều còn phải đối phó với thù trong giặc ngoài, chắc căng não lắm đây. 

 Mắt xích quan trọng nhất chuyên án “bay màu” có lẽ sẽ đi vào ngõ cụt, khó khăn cho công tác điều tra của ban chuyên án. Nhưng nói gì thì nói tôi nghĩ nên giải quyết ổn thỏa chuyện trong nội bộ sở, người nào “hắc cảnh” thì sa thải hay có hình thức gì đó. Ổn định được chuyện trong nhà thì mới yên tâm phá án tiếp tục. Đó là suy nghĩ của tôi, còn các bạn thì sao hãy cho tôi biết với nha.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Nghi vấn Toàn Khỉ Đốm có anh em sinh đôi

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những loveline gây khó chịu, như cái gai phá hỏng phim Hàn 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Vẫn biết tuyến tình cảm là chất xúc tác giúp cho phim thêm hấp dẫn và hay hơn, nhưng đối với vài tác phẩm, đưa loveline vào mới khiến khán giả khó chịu.

Mẹ Rơm: Sury Nhã Vy nhận nhiều lời khen khi vào vai con gái Thái Hoà

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vào vai con gái Thái Hòa, Sury Nhã Vy nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả, tôi ấn tượng nhất là độ lễ phép của bé đối với các cô chú trong đoàn.

Loạt cảnh anh hùng cứu mỹ nhân tình bể bình huyền thoại trong phim Hàn

Roses

Roses

Những phân cảnh giải cứu người đẹp này đã giúp nhiều bộ phim tình cảm Hàn Quốc tăng rating đáng kể đấy nhé.

Dàn cast Hương Mật, Cổ Kiếm và nhiều phim vĩnh viễn không thể tái hợp

An Lee

An Lee

Những dàn cast phim khác đã khó tái hợp, Thanh Vân Chí, Hương Mật... có diễn viên đã bị "bay màu" khỏi Cbiz còn khó hơn, thậm chí vĩnh viễn không thể.

Phim Hàn hay nhất năm 2022: Anna xứng đáng, Eve "bỗng dưng" lọt top

Pitaya

Pitaya

Top bộ phim truyền hình Hàn hay nhất năm 2022 gọi tên Eve của Seo Ye Ji và hàng loạt những cái tên bất ngờ khác.

Loạt phim Hàn nghi "vay mượn" chi tiết cổ trang xứ Trung

Roses

Roses

Vì có nhiều chi tiết, hình ảnh trùng khớp đến bất ngờ nên loạt phim Hàn này bị nghi là đã “vay mượn” phim Trung.