x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hé lộ những dự định tiếp theo của Ong chúa sau khi tiễn Toàn Khỉ Đốm

Ngọc Quỳnh 12:13 - 12/04/2022

Ong chúa đến giờ phút này vẫn là nhân vật bí hiểm, tôi thấy rằng người này chỉ tin tưởng vào hai người một là nhân tình Mỹ Hà (Hoàng Hải Thu) còn lại là Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) thôi. Bằng chứng là những phi vụ lớn đều giao lại cho Sơn bạch tuộc, tôi thắc mắc lỡ như tên Sơn sau này cũng bị tóm thì Ong chúa có “tiễn” tên này bằng cách cũ không ta?

Chính vì mà sau khi loại trừ được Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) thì Ong chúa lại tham lam muốn làm tận gốc. Lần trước tôi có nói là Ong chúa nhắm vào tên Đức đấy, nhưng xu làm sao chưa kịp xử nữa thì đã bị sở mời về rồi, hỏi thăm xíu là lực lượng tìm đến  được trọn ổ luôn. Không biết Ong chúa đã lường trước đến trường hợp này chưa? Theo tôi là chưa đâu vì nhóm của Hải Triều (Hà Việt Dũng) vô cùng tốc độ, không chừng vài hôm nữa là tìm được tới tận hang ổ Ong chúa luôn đó.

 Có lẽ vì ở ẩn lâu quá nên Ong chúa chưa kịp nắm bắt thông tin nhưng tôi lại không nghĩ như vậy, đường đường là ông lớn bà to  sau một đường dây lớn làm sao có thể bất cẩn vậy được. Nghĩ theo một hướng khác thì tôi lại đoán là mọi chuyện đều đã nằm trong tầm ngắm của Ong chúa rồi. Chưa đến lúc nên chưa ra tay thôi, giống như chuyện của tên Toàn nè. Một khi đã muốn ra tay rồi thì dù là bên kia biên giới hay trong trại thì vẫn “giải quyết” ngon lành.

 Tập phim tiếp theo lại là trận vây bắt giữa lực lượng và kẻ xấu ở trong khách sạn, lần này tôi không đoán được đám kia là ai, có liên quan gì đến Ong chúa hay không. Nhưng nếu mà liên quan thật thì đàn em của Ong chúa cũng đông dữ, đã trải qua mấy trận vây bắt luôn rồi mà vẫn còn rải rác bên ngoài nhiều lắm có khi nào cũng trải dài từ Bắc xuống Nam như các xưởng “bánh” không? Đúng là nhân vật mấu chốt không làm ta thất vọng mà, khó có thể đoán trước hay lường trước bất kì điều gì.

Hải Triều và Ong chúa có mối liên hệ với nhau từ rất lâu rồi, nếu các bạn tinh mắt thì sẽ dễ dàng nhận ra. Đó là mối thù nhiều năm và Ong cháu chính là người mà Triều đã tìm kiếm bấy lâu nay. Tuy bây giờ Triều chưa nhận ra sự có mặt của Ong chúa nhưng tôi đoán mấy tập sau cũng gay cấn lắm đó, cảnh đấu trí đấu lực giữa hai phe thiện và ác liệu sẽ có được kết quả như mong đợi không? 

   Có lẽ hành trình tìm ra thân phận Ong chúa vẫn còn gian nan lắm, tôi nghĩ là Ong chúa sẽ “hỏi thăm” Hạ Lam (Cao Thái Hà) để làm nhân tình của mình và sẵn tiện để gây chuyện với Hải Triều luôn. Hạ Lam bị kẹt ở giữa tiến thoái lưỡng nan, không biết cô sẽ chọn theo phe Hải Triều hay nghe lời Ong chúa để giữ thân đây? Đó là những suy đoán của tôi về các tập phim tiếp theo, các bạn hãy cùng tôi đón xem nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Cả sở ỷ lại vào Hải Triều,đến Hạ Lam cũng thừa thãi

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

10 giả thuyết của phần 2 Man of Steel: Superman có con

Sau màn trở lại của Henry Cavill vai Superman trong after-credit của Black Adam, dân tình bắt đầu đồn đoán xem cốt truyện của Man of Steel 2 sẽ như thế nào.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tập cuối nhẹ nhàng vui vẻ đến lạ thường

Cú "quay xe" cực gắt của biên kịch đã khiến cho Thông Gia Ngõ Hẹp có một cái kết không thể nào chê, tôi có chút không quen nhưng cũng hài lòng với sự viên mãn.

Top 10 phim nắm giữ kỷ lục rating tập mở đầu cao nhất của đài cáp JTBC

Đây là những tác phẩm có rating mở màn xuất sắc nhất của JTBC trong suốt lịch sử hơn 10 năm của nhà đài này.

Những phiên bản “robot” Black Panther vô cùng bá đạo

Mặc dù Black Panther thường dùng bộ giáp Panther Habit để cận chiến, thế nhưng cũng có lúc anh sẵn sàng sử dụng những con robot khổng lồ.

“Hội chứng nữ phụ” xuất hiện ở phim của Song Joong Ki

So với nữ chính Shin Hyun Bin thì nữ phụ Park Ji Hyun trong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại chiếm spotlight hơn hẳn.

Những bộ phim truyền hình Việt xứng đáng nhận giải “mâm xôi vàng”

Ngoài những bộ phim hay thì "vũ trụ" VFC cũng không thiếu những tác phẩm được coi là "bom xịt". Xứng đáng nhận giải "mâm xôi vàng" vì đã làm khán giả thất vọng.