x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hé lộ những dự định tiếp theo của Ong chúa sau khi tiễn Toàn Khỉ Đốm

Ngọc Quỳnh 12:13 - 12/04/2022

Ong chúa đến giờ phút này vẫn là nhân vật bí hiểm, tôi thấy rằng người này chỉ tin tưởng vào hai người một là nhân tình Mỹ Hà (Hoàng Hải Thu) còn lại là Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) thôi. Bằng chứng là những phi vụ lớn đều giao lại cho Sơn bạch tuộc, tôi thắc mắc lỡ như tên Sơn sau này cũng bị tóm thì Ong chúa có “tiễn” tên này bằng cách cũ không ta?

Chính vì mà sau khi loại trừ được Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) thì Ong chúa lại tham lam muốn làm tận gốc. Lần trước tôi có nói là Ong chúa nhắm vào tên Đức đấy, nhưng xu làm sao chưa kịp xử nữa thì đã bị sở mời về rồi, hỏi thăm xíu là lực lượng tìm đến  được trọn ổ luôn. Không biết Ong chúa đã lường trước đến trường hợp này chưa? Theo tôi là chưa đâu vì nhóm của Hải Triều (Hà Việt Dũng) vô cùng tốc độ, không chừng vài hôm nữa là tìm được tới tận hang ổ Ong chúa luôn đó.

 Có lẽ vì ở ẩn lâu quá nên Ong chúa chưa kịp nắm bắt thông tin nhưng tôi lại không nghĩ như vậy, đường đường là ông lớn bà to  sau một đường dây lớn làm sao có thể bất cẩn vậy được. Nghĩ theo một hướng khác thì tôi lại đoán là mọi chuyện đều đã nằm trong tầm ngắm của Ong chúa rồi. Chưa đến lúc nên chưa ra tay thôi, giống như chuyện của tên Toàn nè. Một khi đã muốn ra tay rồi thì dù là bên kia biên giới hay trong trại thì vẫn “giải quyết” ngon lành.

 Tập phim tiếp theo lại là trận vây bắt giữa lực lượng và kẻ xấu ở trong khách sạn, lần này tôi không đoán được đám kia là ai, có liên quan gì đến Ong chúa hay không. Nhưng nếu mà liên quan thật thì đàn em của Ong chúa cũng đông dữ, đã trải qua mấy trận vây bắt luôn rồi mà vẫn còn rải rác bên ngoài nhiều lắm có khi nào cũng trải dài từ Bắc xuống Nam như các xưởng “bánh” không? Đúng là nhân vật mấu chốt không làm ta thất vọng mà, khó có thể đoán trước hay lường trước bất kì điều gì.

Hải Triều và Ong chúa có mối liên hệ với nhau từ rất lâu rồi, nếu các bạn tinh mắt thì sẽ dễ dàng nhận ra. Đó là mối thù nhiều năm và Ong cháu chính là người mà Triều đã tìm kiếm bấy lâu nay. Tuy bây giờ Triều chưa nhận ra sự có mặt của Ong chúa nhưng tôi đoán mấy tập sau cũng gay cấn lắm đó, cảnh đấu trí đấu lực giữa hai phe thiện và ác liệu sẽ có được kết quả như mong đợi không? 

   Có lẽ hành trình tìm ra thân phận Ong chúa vẫn còn gian nan lắm, tôi nghĩ là Ong chúa sẽ “hỏi thăm” Hạ Lam (Cao Thái Hà) để làm nhân tình của mình và sẵn tiện để gây chuyện với Hải Triều luôn. Hạ Lam bị kẹt ở giữa tiến thoái lưỡng nan, không biết cô sẽ chọn theo phe Hải Triều hay nghe lời Ong chúa để giữ thân đây? Đó là những suy đoán của tôi về các tập phim tiếp theo, các bạn hãy cùng tôi đón xem nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Cả sở ỷ lại vào Hải Triều,đến Hạ Lam cũng thừa thãi

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Vê: Bà Nga đồng ý cho Khánh ly hôn

17/05/2022

Vì thấy con mình khổ sở với nhà chồng, bà Nga chẳng quan tâm đến sĩ diện nữa, động viên con khi cuộc hôn nhân đổ vỡ.

TNNV: Cuộc sống có thay đổi, kỷ niệm vẫn là thứ đáng trân quý nhất

17/05/2022

Tập 19 Thương Ngày Nắng Về phần 2, Vân Khánh và Vân Trang lại có cơ hội ngồi lại với nhau để ôn lại kỷ niệm xưa. Có thế mới biết, kỷ niệm đáng trân quý như nào.

Phụ nữ có chồng như Vân Khánh: Gia đình vừa là động lực, vừa là nỗi lo

17/05/2022

Hình ảnh của Vân Khánh trong Thương Ngày Nắng Về như khắc họa rõ hơn về thân phận của người phụ nữ khi đã có gia đình.

Bão Ngầm tập 58: Cuốn vào tình yêu, Hạ Lam định tiết lộ thân phận

17/05/2022

Preview Bão Ngầm tập 58 hé lộ cảnh Hải Triều dặn dò Hạ Lam cẩn thận và tuyệt đối không để lộ thân phận thực sự. Hạ Lam đang toan tính gì đây?

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 20: Vân Khánh bị chị chồng dàn xếp giở trò

17/05/2022

Trong preview tập 20 Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh đã bị nhân tình của chị chồng giở trò, đây có lẽ là nguyên nhân khiến Khánh - Đức ly hôn.

TNNV: Đừng coi tình yêu là đốm lửa, đừng tự biến mình thành thiêu thân

17/05/2022

Vân Khánh tiếp tục có những lời khuyên dành cho Vân Trang, khi em gái có những ngày đầu chạm ngõ tình yêu. Liệu Trang có rút được kinh nghiệm từ chị của mình?