x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Cùng phận “tàu ngầm”, Lam vào hào môn, Yến phải làm phục vụ

Ngọc Quỳnh 14:12 - 03/05/2022

Cho đến bây giờ ai mà chả biết bác sĩ Hùng (Lê Hải) u mê Hạ Lam (Cao Thái Hà) đến mức nào. Theo tôi thấy nếu bác sĩ Hùng là người ngoại đạo, tức là nằm ngoài mấy chuyện làm ăn của ông Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) thì Hạ Lam chọn hắn làm bạn trai cũng hợp lý lắm chứ. Vừa đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi, nhưng tiếc là tôi chỉ ví dụ mà thôi, vì cô đã có bạn trai là Hải Triều (Hà Việt Dũng) rồi.

 Theo tôi suy đoán sau này Hạ Lam sẽ được gia nhập công ty ông Đức để làm việc, vì nếu tên Hùng khỏi bệnh và đứa cháu của Lam cũng khỏi bệnh thì đâu còn lý do gì để Lam ở lại Hà Nội đâu đúng không? Vì vậy ông Đức muốn giữ em dâu tương lai ở lại chỉ còn một cách là cho Lam một slot trong công ty mà thôi. Nếu được như vậy thì quá tốt, dễ dàng thâm nhập vào sâu hang ổ của tên Đức luôn.

 Về phía ban chuyên án tôi nghĩ cũng đang tính toán đến hướng này, chứ để Lam “tàu ngầm” bên ngoài thì cũng không thu thập được gì nhiều. Nhưng có vẻ các sếp vẫn còn đang cân nhắc, thâm nhập sâu thì cũng hay đó nhưng mà cũng có vô vàn nguy hiểm, nếu bị lộ thân phận ngay trong hang cọp thì xem như không thấy đường về luôn. Nói chung tôi thấy phương án này hợp lý, nhưng cả sở và Lam đều phải phối hợp trong ngoài để hỗ trợ lẫn nhau, nhất là những khi khẩn cấp.

 Tôi thấy Lam vào công ty ở vị trí kế toán là hợp lí luôn, tại vì hồi trước tôi nhớ Lam nói rằng bản thân làm ở văn phòng kế toán dưới quê á, cũng muốn lên Hà Nội lập nghiệp mà không quen biết ai hết. Nói mà nghe rớt nước mắt luôn, đại gia Đức nghe được còn không mau sắp chỗ cho Lam, có lẽ trong tương lai Lam sẽ là nhân viên thăng tiến nhất công ty nè. Chứ ai đời con dâu của gia tộc họ Quách chỉ làm một chức vụ kế toán nhỏ xíu.

 Nhiều ngày trôi qua, có lẽ tên bác sĩ cũng đã tỉnh lại rồi tại vì tôi nghe loáng thoáng "Cảm ơn em vì đã cứu và chăm sóc anh mấy ngày qua. Em cười đẹp như một thiên thần ấy", vừa mới tỉnh dậy là tán tỉnh Hạ Lam liền. Nhưng tôi phải công nhận tên này giỏi hơn Hải Triều ở điểm đó, ít khi tôi thấy ông Triều nhà mình ngọt ngào với bạn gái lắm, cứ lóng ngóng kiểu gì á. 

Hai bóng hồng của sở đều có nhiệm vụ “tàu ngầm”, à đúng rồi Hải Yến (Thanh Bi) đang làm cho quán của Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn). So với Hạ Lam thì tôi lo lắng cho Hải Yến nhiều hơn, tại vì quán nước ngày nào cũng phức tạp với lại nhiều người chơi “hàng” trong đó nữa. Nên có lẽ nhiều trường hợp cũng nguy lắm, Hải Yến phải hết sức cẩn thận bởi ai cũng có “hàng nóng” hết trơn á, tôi nghĩ tới mà thấy rén ghê.

Cùng làm “tàu ngầm” mà 2 số phận khác biệt nhau ghê, lại thêm một lý do để Hải Yến đố kị với Hạ Lam rồi, tình chị chị em em chắc cũng không còn bên lâu đâu. Nếu như bạn cũng muốn hóng hớt về chuyện của đôi bạn thân Lam - Yến, thì hãy đón xem các tập mới nhất của Bão Ngầm nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hạ Lam liên tục lộ sơ hở, Ong chúa ngày càng nghi ngờ

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Reborn nhận về "mưa" lời khen, Song Joong Ki lại bị "ông nội" át vía

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich thực sự là "cơn địa chấn" cuối năm của làng phim Hàn, khán giả quốc tế yêu thích mà khán giả trong nước cũng hết lời khen ngợi.

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Andromeda

Andromeda

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.