x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Đường về với mẹ mịt mờ, Toàn hứa cho Hải Triều “ăn kẹo”

Ngọc Quỳnh 12:12 - 16/03/2022

Có lẽ bạn cũng biết, làm “tàu ngầm” không chỉ rủi ro trong khi làm nhiệm vụ mà còn khiến người thân lo lắng, ít khi được về nhà cùng gia đình. Và Hải Triều (Hà Việt Dũng) cũng thế, hôm nay anh về thăm nhà nhưng chỉ đứng từ xa vì sợ lộ thân phận.

Cả ban chuyên án được dịp ghé thăm nhà Triều, họ cùng nhau dùng cơm thân mật. Hải Triều gặp lại mẹ sau mấy tháng biệt tích vô cùng xúc động, khác hẳn với vẻ “anh chị” ngầu đời tôi thường thấy. Có lẽ đó là bữa cơm ngon nhất từ bữa giờ của Hải Triều đó. Nhưng cuộc vui chỉ kéo dài chút xíu thôi, anh phải quay lại nhiệm vụ và hứa với mẹ sau khi hoàn thành sẽ nghỉ phép một tháng để bên cạnh bà, nghe thôi mà nước mắt rưng rưng.

 Nhưng Hải Triều lại gặp sóng gió, việc Huy Art (Châu Thế Tâm) làm cho tên Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) nảy sinh nghi ngờ. Tên Toàn đã ra lệnh đàn em cho Hải Triều “ăn kẹo” không bàn làm ăn gì nữa hết. Giữa tình thế ngàn cân treo sợi tóc như vậy, liệu Hải Triều có vượt qua ải này không?

Tôi có linh cảm rằng tên Toàn rất mưu mô, hắn không dễ tin người lạ đâu. Mà đúng rồi làm cái nghề buôn “bánh” này thì phải cẩn thận chứ. Tên Toàn làm tôi có cảm giác gì đó luôn phải dè chừng hắn, vì hắn rất giỏi tính toán và có những thủ đoạn với người khác không cần suy nghĩ. Tôi thấy lo cho anh trinh sát của chúng ta quá.

 Cho đến bây giờ vẫn không ai biết tình trạng của tên A Chư, nên Triều phải tập hợp mấy tên đàn em lại báo rằng “anh lớn” đang lánh nạn nên họ cần chia nhau công việc để làm. Vậy mà mấy tên đó cũng tin sái cổ. Không biết hồi đó A Chư phải “gánh” cỡ nào, chứ tôi thì thấy đàn em kiểu này đúng là vô dụng quá. Nhưng dù gì điều đó cũng giúp cho Hải Triều, có thêm vài đồng đội xã hội nữa thì anh đỡ phải mất công đơn thương độc mà mà chiến đấu.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều xả vai để “thăm hỏi” A Chư, Huy Art gặp biến lớn

 Không biết Hải Triều có vượt qua được ải mà tên Toàn đưa ra không? Tôi tò mò lắm, còn tên Huy Art trong trại có “cứng” như lão Chư khi xưa không nhỉ? Cùng đón chờ tập tiếp theo để giải đáp những thắc mắc này nhé.

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin mới nhất từ các bộ phim hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui tám xuyên lục địa nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vợ cũ của Việt và Giang chạm mặt nhau

27/05/2022

Lam - Vợ cũ của Việt đã ra Hà Nội để gặp gỡ chồng cũ. Chưa biết tương lai chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng tôi nghĩ nó sẽ chẳng yên bình được đâu.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 9: Giang rất hiểu tâm lý của con cái

27/05/2022

Giang thể hiện mình đã sẵn sàng để có thể trở thành một người mẹ rất tâm lý của các con. Tôi nghĩ cô thấu hiểu tâm lý của Mai Anh còn hơn mẹ ruột của cô bé nữa.

Người Thừa Kế và những phim Hàn có cảnh quay ở nước ngoài tuyệt đẹp

27/05/2022

Đây là những phim Hàn đình đám một thời có bối cảnh gặp nhau tại nước nước ngoài, sau đó trở về Hàn Quốc và tình cờ gặp lại, tạo nên câu chuyện thú vị.

Bão Ngầm tập 64: Phong béo yếu vía tính rút lui trước giờ giao bánh

27/05/2022

Bão Ngầm tập 64: Phong béo là đàn em thân cận của Sơn bạch tuộc, nhưng lại không gan dạ như tôi tưởng vì trước giờ nhận hàng đã muốn trốn về, sợ bị vạ lây.

Bão Ngầm tập 65: Lam có tin vui cho Quách gia, củng cố vị trí con dâu

27/05/2022

Bão Ngầm tập 65: Lâu ngày không gặp bỗng dưng Hạ Lam đã có tin vui cho gia đình ông Đức luôn. Lần này Hạ Lam đã phạm lỗi cực lớn, không thể quay đầu được nữa

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Việt trăn trở chuyện con cái giữ bí mật

27/05/2022

Việt đang phải vò đầu, bứt tóc suy nghĩ cách giải quyết vấn đề của Mai Anh. Anh trăn trở không biết tới khi nào bản thân mới có thể hiểu được con gái của mình.