x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Đường về với mẹ mịt mờ, Toàn hứa cho Hải Triều “ăn kẹo”

Ngọc Quỳnh 12:12 - 16/03/2022

Có lẽ bạn cũng biết, làm “tàu ngầm” không chỉ rủi ro trong khi làm nhiệm vụ mà còn khiến người thân lo lắng, ít khi được về nhà cùng gia đình. Và Hải Triều (Hà Việt Dũng) cũng thế, hôm nay anh về thăm nhà nhưng chỉ đứng từ xa vì sợ lộ thân phận.

Cả ban chuyên án được dịp ghé thăm nhà Triều, họ cùng nhau dùng cơm thân mật. Hải Triều gặp lại mẹ sau mấy tháng biệt tích vô cùng xúc động, khác hẳn với vẻ “anh chị” ngầu đời tôi thường thấy. Có lẽ đó là bữa cơm ngon nhất từ bữa giờ của Hải Triều đó. Nhưng cuộc vui chỉ kéo dài chút xíu thôi, anh phải quay lại nhiệm vụ và hứa với mẹ sau khi hoàn thành sẽ nghỉ phép một tháng để bên cạnh bà, nghe thôi mà nước mắt rưng rưng.

 Nhưng Hải Triều lại gặp sóng gió, việc Huy Art (Châu Thế Tâm) làm cho tên Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) nảy sinh nghi ngờ. Tên Toàn đã ra lệnh đàn em cho Hải Triều “ăn kẹo” không bàn làm ăn gì nữa hết. Giữa tình thế ngàn cân treo sợi tóc như vậy, liệu Hải Triều có vượt qua ải này không?

Tôi có linh cảm rằng tên Toàn rất mưu mô, hắn không dễ tin người lạ đâu. Mà đúng rồi làm cái nghề buôn “bánh” này thì phải cẩn thận chứ. Tên Toàn làm tôi có cảm giác gì đó luôn phải dè chừng hắn, vì hắn rất giỏi tính toán và có những thủ đoạn với người khác không cần suy nghĩ. Tôi thấy lo cho anh trinh sát của chúng ta quá.

 Cho đến bây giờ vẫn không ai biết tình trạng của tên A Chư, nên Triều phải tập hợp mấy tên đàn em lại báo rằng “anh lớn” đang lánh nạn nên họ cần chia nhau công việc để làm. Vậy mà mấy tên đó cũng tin sái cổ. Không biết hồi đó A Chư phải “gánh” cỡ nào, chứ tôi thì thấy đàn em kiểu này đúng là vô dụng quá. Nhưng dù gì điều đó cũng giúp cho Hải Triều, có thêm vài đồng đội xã hội nữa thì anh đỡ phải mất công đơn thương độc mà mà chiến đấu.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều xả vai để “thăm hỏi” A Chư, Huy Art gặp biến lớn

 Không biết Hải Triều có vượt qua được ải mà tên Toàn đưa ra không? Tôi tò mò lắm, còn tên Huy Art trong trại có “cứng” như lão Chư khi xưa không nhỉ? Cùng đón chờ tập tiếp theo để giải đáp những thắc mắc này nhé.

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin mới nhất từ các bộ phim hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui tám xuyên lục địa nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mạnh Trường gây tranh cãi khi vào vai "soái ca" trong Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Việc Mạnh Trường đã là ông bố 3 con, nhưng vẫn đảm nhận vai "soái ca" trong phim mới đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Khán giả muốn có 1 gương mặt mới hơn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt mê mẩn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt phải chú ý bởi giọng hát và cả sắc đẹp. Nhưng anh Đạt là người đã có vợ nên chuyện này thật sai, hạnh phúc gia đình bỗng bấp bênh.

Tú Oanh, Hồ Phong và đoàn phim Chạm Vào Hạnh Phúc tiền trạm bối cảnh

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Bộ phim Chạm Vào Hạnh Phúc dự kiến sẽ quay tại nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo với mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Giả thuyết kết phim The Glory: Nữ chính sống tiếp cuộc đời của kẻ thù

Roses

Roses

Mỗi nhân vật của The Glory đều có số phận khác nhau, riêng nữ chính sẽ có một cuộc “đại phẫu” để mang dáng dấp của kẻ thù?

Đừng Nói Khi Yêu: Chuyện tình Tú khởi sắc có thể thoát kiếp “phi công”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Xuất hiện cô gái hứa hẹn sẽ giúp Tú thoát kiếp "phi công", chuyện tình của Tú trong Đừng Nói Khi Yêu sẽ bắt đầu từ đây.

Những couple đam mỹ khuấy đảo màn ảnh Hoa Ngữ: Trần Tình Lệnh là nhất!

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Đam mỹ đã trở thành một trong những đề tài được các đạo diễn tích cực khai thác trong thị trường phim Hoa Ngữ hiện nay.