x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hải Triều (Hà Việt Dũng) cứu Huy Art, cố lấy lòng tin

Ngọc Quỳnh 10:12 - 11/03/2022

Trong tập mới nhất của phim Bão Ngầm, sau khi thành công chốt hạ vụ A Chư, Hải Triều (Hà Việt Dũng) bên ngoài yên tâm phụng sự để lấy lòng tin với Huy Art (Châu Tuấn Tâm), anh theo dõi nên biết được quán của tên Huy còn kinh doanh bán “bánh” cho khách quen với số lượng lớn. Hình như Hải Triều báo cáo với sếp tổng và đề nghị họ đến quán “dạo một vòng” xem thử có thu hoạch gì không? 

 Về phần tên Huy, hắn bắt đầu nghi ngờ và để ý từng hành động cử chỉ của Hải Triều, nói thẳng ra là không tin tưởng nên Hải Triều khó mà tiếp cận. Vụ tên A Chư còn chưa nguội mà giờ đây quán của Huy Art đã bị “sờ gáy”, chuyện xui rủi đâu ai muốn đâu, mà “xu” nhất là bị lực lượng chức năng thu giữ “hàng” nữa kìa. Hình như lên Hà Nội xong Hải Triều hơi quá tay chuyện đồng đội nhỉ? Vụ to hay vụ nhỏ gì cũng đề xuất giám đốc cho người xuống xử lý, như vậy có lộ liễu quá không?

>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều đổi mục tiêu từ A Chư sang Huy Art

 Bị lực lượng chức năng kiểm tra, tên Huy Art may mắn được một vé “tham quan” sở cảnh sát, Hải Triều nhân cơ hội này ra tay chặn xe giải cứu Huy Art, nhìn sơ qua chúng ta cũng đã hiểu đấy là cách Hải Triều lấy lại lòng tin từ tên Huy đó, tôi còn lạ gì ông Triều này nữa. Về phía A Chư, theo tôi thấy hắn cũng “cứng” lắm, tổ cảnh sát bắt đầu thăm hỏi để lấy thông tin nhưng chả chịu nói gì, còn ra vẻ thách thức nữa chứ.

 Preview hôm nay hơi ít thông tin nhỉ, chỉ toàn xoay quanh giới đàn anh đàn chị thôi. À mà Hạ Lam (Cao Thái Hà) xuất hiện được vài tập hôm nay lại biến mất tăm mất tích, lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) cũng vậy, từ khi phải rời ban chuyên án tôi chả thấy lão ấy đâu nữa, người mưu mô như lão chắc phải đang tính toán gì đó chứ ta? Cùng tôi xem tiếp diễn biến tập phim Bão Ngầm tối nay nha các bạn ơi! 

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui tám xuyên lục địa nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Andromeda

Andromeda

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.

Hành Trình Công Lý: Phương giận chồng, vẫn dặn con phải tôn trọng bố

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Phương trong Hành Trình Công Lý giờ đây đã biết cách dạy con, dù cho Hoàng có lầm lỗi cũng không cho phép con trai thiếu tôn trọng bố mình.

Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh nhận cơm mưa lời khen trên douban

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Phim mới Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào nhận về nhiều phản ứng tích cực trên Douban sau một ngày lên sóng.

Cứ 3 năm làng phim Hàn lại có 1 năm ngập tràn toàn là siêu phẩm

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tính từ năm 2010, cứ mỗi 3 năm là lại có 1 năm làng phim Hàn nở rộ, phim hay chiếu dồn dập, khán giả xem không kịp.

Tập hợp loạt nhân vật xứng góp mặt "biệt đội anh hùng" màn ảnh nhỏ Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Với sức mạnh thể chất, trí óc siêu phàm mà một số nhân vật trong phim Hàn rất xứng đáng được xuất hiện trong biệt đội anh hùng màn ảnh nhỏ.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Có nhiều cái chưa tốt, nhưng vẫn có điểm đáng khen

Andromeda

Andromeda

Thông Gia Ngõ Hẹp đã khép lại hành trình của mình bằng cái kết viên mãn. Ngoài những điểm thiếu sót thì không thể phủ nhận bộ phim vẫn mang thông điệp ý nghĩa.