x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Huy Art phát hiện hành tung của Hải Triều, A Chư kêu oan

Ngọc Quỳnh 09:42 - 15/03/2022

Tập phim Bão Ngầm hôm nay có sự xuất hiện của nhân tố mới, đó chính là Toàn Khỉ Đốm người mà A Chư trước đây từng nhắc là mối làm ăn. Toàn được nhận xét là người “hào sảng” nhưng dưới lớp bọc đó là sự mưu mô, ma mãnh, luôn đề phòng tất cả mọi người xung quanh.

Trước biểu hiện cực tốt của Hải Triều (Hà Việt Dũng), Huy Art (Châu Thế Tâm) đã hoàn toàn tin tưởng Hải Triều, nhịp phim hôm nay tôi thấy có hơi nhanh nhỉ. Hoặc là Huy Art không đề phòng kĩ như A Chư, chứ hồi còn theo A Chư thì Triều trầy trật dữ lắm thì mới trở thành người thân cận. Với sự tin tưởng đó, Hải Triều được ra mắt Toàn Khỉ Đốm - một tay buôn và sản xuất “bánh” chuyên nghiệp.

 Nhưng mà khác hẳn với Huy Art, tên Toàn là người vô cùng thận trọng, trong buổi gặp mặt đầu tiên Toàn không ngại nói khéo, dặn dò Triều “đừng tự đào ổ chôn”, không khí bữa ăn căng thẳng hơn bao giờ hết. Mà hình như Hải Triều đã quen với chuyện này rồi, nên ráng nhịn xíu cũng không sao.

Tập phim Bão Ngầm hôm nay còn có đoạn tên Toàn và Huy Art cùng ngồi ăn uống, hai người họ đang bàn tính chuyện bí mật gì đó. Cũng chỉ xoay quanh việc phải đề phòng Hải Triều thôi, Toàn nói “Nó đi với lão Chư, lão Chư gặp chuyện. Nó đi với mày, mày lại dính”. Tôi nhận thấy là Toàn Khỉ Đốm là người vô cùng tinh ý, những điều hắn suy đoán là vô cùng đúng luôn. Sau trận “giáo huấn” của tên Toàn thì đầu óc của Huy Art dần dần mở mang ra, hắn bắt đầu đề phòng Hải Triều hơn và sử dụng nhiều phép thử để “kiểm tra” anh trinh sát.

 Về phần A Chư trong trại, sau khi lão ta nếm mùi “luật buồng” thì được tách qua mỗi phòng riêng, lão than trời vì mình bị oan, do có người khai tên lão ra thôi chứ lão không liên quan gì đến vụ buôn “bánh”. Là một người xem kì cựu của Bão Ngầm như tôi thì ai mà thèm tin lời ông Chư nói, một chuyến hàng tận “2000 bánh” mà kêu bị oan thì tôi cũng chịu. Ngoài ra, lão còn khẳng định mình không có đồng đội nên không chịu tiết lộ thông tin gì hết, ông lớn một thời nay sa cơ rồi vẫn còn cứng lắm.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: A Chư sa cơ mà vẫn ngạo mạn, Hải Triều “đổi chủ” phò tá

 Mà Hải Triều thì tôi thấy anh dạo đây có hơi lơ đễnh trong tất cả hành động. Mới đây thôi anh muốn liên lạc với sếp lớn về tình hình mua bán “bánh”, mấy tên đối tác muốn nghe giọng tên Chư thì mới tiếp tục giao dịch nên điều này đã gây khó khăn cho trinh sát. Trong lúc Hải Triều nói chuyện điện thoại thì tên Huy từ đâu bước tới từ phía sau, mà anh không để ý luôn mãi cho đến khi chạm mặt tên Huy rồi thì anh mới biết bản thân bị “hố”. 

Mà tính ra Hải Triều nhanh nhẹn đó giờ nên anh nhanh chóng đổi chủ đề, để tên Huy Art nghe không nghi ngờ. Nhưng có lẽ hãnh động của tên Huy cũng ngấm ngầm cho chúng ta biết hắn còn đề phòng Hải Triều dữ lắm, không thể nào qua mặt được đâu nên tôi mong Triều càng thận trọng hơn khi muốn liên lạc với đồng đội.

 Tập phim Bão Ngầm hôm nay chỉ có thế thôi, lần đầu tôi được chứng kiến sự bất cẩn của Hải Triều khiến anh rơi vào thế khó, mong rằng trong những tập sau anh để ý hơn. Theo như kế hoạch thì Hải Triều sẽ có một chuyến về Mường Kim cùng Huy Art, mặc dù anh không muốn Huy Art đi theo nhưng tên Huy vẫn cứ muốn theo sat, làm Hải Triều không mấy vui vẻ, sẽ không hành động gì được nhiều. Những tình tiết tiếp theo chắc chắn phải chờ đón tập phim tiếp theo thôi. 

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin mới nhất từ các bộ phim hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui tám xuyên lục địa nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.