x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm xuất hiện nhân vật mới, Hải Triều nghi lộ thân phận

Ngọc Quỳnh 11:17 - 12/03/2022

Huy Art (Châu Thế Tâm) là tên buôn bán “bánh” chuyên nghiệp với số lượng lớn, ngoài mặt thì kinh doanh quán có vẻ rất hợp pháp nhưng thực ra toàn làm chuyện phi pháp thôi. Vừa hôm trước bị “sờ gáy” nhưng may sao có Hải Triều (Hà Việt Dũng) ra tay cứu giúp kịp thời.

>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều (Hà Việt Dũng) cứu Huy Art, cố lấy lòng tin

Tập 16 phim Bão Ngầm có sự xuất hiện của một nhân tố mới, tôi đoán đó chính là Toàn Khỉ Đốm mà A Chư đã từng nhắc với Hải Triều. Theo thông tin tôi được biết tên này chuyên phân phối “bánh”, còn có cả nhà máy sản xuất bánh khắp mọi miền đất nước. Coi bộ sự nghiệp của hắn cũng ăn nên làm ra quá, lần đầu giáp mặt với Hải Triều không biết hắn có dè chừng như tên A Chư đã từng không?

Tuy Hải Triều đã giúp Huy Art lần trước nhưng hình như vẫn chưa hiệu quả lắm, tên Huy vẫn còn nghi ngờ. Sau khi A Chư vô trong kia, Hải Triều nhận với các mối làm ăn của tên Chư rằng bây giờ anh đã là người tiếp quản vì anh Chư đang bận, có nhiều mối làm ăn họ vẫn không tin kêu tên Chư gọi điện thoại xác nhận rồi mới giao dịch, điều này làm Hải Triều rơi vào thế khó. Anh nói với Huy Art thì nhận lại câu trả lời “Tụi nó làm vậy là đúng rồi nhỡ đâu mày là cớm thì sao?” Nét mặt Hải Triều bỗng dưng biến sắc, lộ thân phận rồi sao?

Tập phim tiếp theo còn hé lộ phân cảnh tham quan xưởng “làm bánh” to đùng của tên Toàn, nghe sơ qua tôi đoán Toàn đang báo giá với khách hàng và sau đó họ “chốt đơn”, hẹn ngày giao “bánh”. Về phần A Chư, hắn phải nếm trải “luật buồng” từ những tên loi choi, không biết lão sẽ xử lí ra sao? Tôi cũng rất hóng bởi vì chưa lần nào được chứng kiến tài nghệ võ thuật của lão ta hết.

>> Xem thêm: Bão Ngầm: Ghi điểm với A Chư, Hải Triều nắm bí mật lớn.

 Ban chuyên án bây giờ bảo mật thông tin cực kì nghiêm ngặt, khiến cho lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) vô cùng bực tức và khó chịu. Có lẽ hắn sẽ phải giở trò tiểu nhân để biết thông tin mới nhất từ ban chuyên án, nhất là hành tung của trinh sát Hải Triều chính là điều lão ta quan tâm nhất. Để theo dõi những tình tiết tiếp theo, các bạn hãy cùng tôi đón xem phim Bão Ngầm trên kênh VTV1 nha!

>>>Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều (Hà Việt Dũng) cứu Huy Art, cố lấy lòng tin

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin mới nhất từ các bộ phim hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui tám xuyên lục địa nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.