x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm xuất hiện nhân vật mới, Hải Triều nghi lộ thân phận

Ngọc Quỳnh 11:17 - 12/03/2022

Huy Art (Châu Thế Tâm) là tên buôn bán “bánh” chuyên nghiệp với số lượng lớn, ngoài mặt thì kinh doanh quán có vẻ rất hợp pháp nhưng thực ra toàn làm chuyện phi pháp thôi. Vừa hôm trước bị “sờ gáy” nhưng may sao có Hải Triều (Hà Việt Dũng) ra tay cứu giúp kịp thời.

>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều (Hà Việt Dũng) cứu Huy Art, cố lấy lòng tin

Tập 16 phim Bão Ngầm có sự xuất hiện của một nhân tố mới, tôi đoán đó chính là Toàn Khỉ Đốm mà A Chư đã từng nhắc với Hải Triều. Theo thông tin tôi được biết tên này chuyên phân phối “bánh”, còn có cả nhà máy sản xuất bánh khắp mọi miền đất nước. Coi bộ sự nghiệp của hắn cũng ăn nên làm ra quá, lần đầu giáp mặt với Hải Triều không biết hắn có dè chừng như tên A Chư đã từng không?

Tuy Hải Triều đã giúp Huy Art lần trước nhưng hình như vẫn chưa hiệu quả lắm, tên Huy vẫn còn nghi ngờ. Sau khi A Chư vô trong kia, Hải Triều nhận với các mối làm ăn của tên Chư rằng bây giờ anh đã là người tiếp quản vì anh Chư đang bận, có nhiều mối làm ăn họ vẫn không tin kêu tên Chư gọi điện thoại xác nhận rồi mới giao dịch, điều này làm Hải Triều rơi vào thế khó. Anh nói với Huy Art thì nhận lại câu trả lời “Tụi nó làm vậy là đúng rồi nhỡ đâu mày là cớm thì sao?” Nét mặt Hải Triều bỗng dưng biến sắc, lộ thân phận rồi sao?

Tập phim tiếp theo còn hé lộ phân cảnh tham quan xưởng “làm bánh” to đùng của tên Toàn, nghe sơ qua tôi đoán Toàn đang báo giá với khách hàng và sau đó họ “chốt đơn”, hẹn ngày giao “bánh”. Về phần A Chư, hắn phải nếm trải “luật buồng” từ những tên loi choi, không biết lão sẽ xử lí ra sao? Tôi cũng rất hóng bởi vì chưa lần nào được chứng kiến tài nghệ võ thuật của lão ta hết.

>> Xem thêm: Bão Ngầm: Ghi điểm với A Chư, Hải Triều nắm bí mật lớn.

 Ban chuyên án bây giờ bảo mật thông tin cực kì nghiêm ngặt, khiến cho lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) vô cùng bực tức và khó chịu. Có lẽ hắn sẽ phải giở trò tiểu nhân để biết thông tin mới nhất từ ban chuyên án, nhất là hành tung của trinh sát Hải Triều chính là điều lão ta quan tâm nhất. Để theo dõi những tình tiết tiếp theo, các bạn hãy cùng tôi đón xem phim Bão Ngầm trên kênh VTV1 nha!

>>>Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều (Hà Việt Dũng) cứu Huy Art, cố lấy lòng tin

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin mới nhất từ các bộ phim hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui tám xuyên lục địa nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 23: Vân Khánh nhận ra còn yêu Đức rất nhiều

24/05/2022

Trong preview tập 23 Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh khóc nức nở vì sắp ly hôn và cô nhận ra rằng vẫn còn yêu chồng rất nhiều.

Những chị sếp để lại nhiều ấn tượng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

24/05/2022

Ngoài Kim So Yeon thì màn ảnh nhỏ Hàn Quốc còn một nữ lãnh đạo nữa cũng mưu mô, thủ đoạn và lạnh lùng không kém cạnh chút nào.

Thương Ngày Nắng Về tập 22: Bé Sam tựa cửa đợi bố giống Trang ngày xưa

24/05/2022

Nhìn thấy bé Sam đứng ngóng bố, bà Nga lại bồi hồi, xót xa nhớ lại ngày xưa Vân Trang cũng đã từng như vậy. Có sự chờ đợi nào lại chênh vênh đến thế?

Thương Ngày Nắng Về: Thì ra Đức cương quyết ly hôn là có lý do

24/05/2022

Tập 22 của Thương Ngày Nắng Về đã hé lộ lý do khiến cho Đức dửng dưng và quyết định ly hôn một cách tuyệt tình như vậy.

Dương Dương và những nam chính bị cha ruột hành hạ thê thảm trên phim!

24/05/2022

Dương Dương, La Vân Hi, Trương Nhược Quân tuy là hoàng tử có thân phận cao quý nhưng không tránh khỏi số phận bị cha ruột mượn tay, đối xử tệ.

Chân dung ác nhân Vecna xuất hiện trong Stranger Things Mùa 4

24/05/2022

Sau khi trailer Stranger Things Mùa 4 được tung ra, Bắp đoán chắc rất nhiều fan của bộ phim vô cùng hoang mang về nhân vật phản diện xuất hiện ở khúc cuối.