x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Em trai Toàn Khỉ Đốm lộ diện, nhân tố quan trọng vụ Ong chúa

Ngọc Quỳnh 14:13 - 13/04/2022

Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) đã “bay màu” được vài tập rồi nhưng sự ra đi của anh vẫn là vấn đề nóng hổi trong sở, ra tới ngoài xã hội thì vẫn còn “hot” lắm. Mới đây Bão Ngầm xuất hiện một nhân vật được cho là anh em sinh đôi với Toàn Khỉ Đốm, tôi gọi là Toàn em để dễ phân biệt nha. 

 Toàn em cũng làm việc giống như anh mình, mà chủ yếu làm ở trong Nam nên đó giờ chúng ta không được gặp. Tập hôm nay Ong chúa sau khi nghe tin dữ từ lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) bèn gọi Sơn bạch tuộc vào để bàn bạc những phương án tiếp theo, cuối cùng hai người họ quyết định cho tên Dũng “ra đảo” để không bị lộ tung tích.

 Tôi không biết vì sao khi nhận lệnh thì Sơn có vẻ hơi chần chừ, nên quyết định thuê người từ trong Nam vào để làm việc này. Và đó cũng chính là đám của Toàn em, nhưng họ lại từ chối nhiệm vụ lần này rồi. Tôi thắc mắc là vì sao đều là hai anh em là kẻ trong Nam người ngoài Bắc, tại sao không cùng hợp tác để còn hỗ trợ lẫn nhau? Hỏi ra mới biết rằng Toàn em thích tự do nhiều hơn, không thích bị ràng buộc bởi các ông lớn nên mới hoạt động độc lập. Kể ra như vậy cũng hay, ít nhất là khi gặp chuyện thì đỡ lo bị “thăm hỏi” để bịt tin tức.

 Toàn em còn bày tỏ mấy tháng nay có qua lại biên giới để thăm hỏi anh trai, trước giờ tình cảm của hai anh em khăng khít dữ lắm, nhưng dạo gần đây thì bỗng đứt liên lạc. Mà như vậy thì Toàn em cũng không lo lắng mấy, tôi nghĩ là hắn tưởng anh trai đang lánh nạn đâu đó thôi. Qua điệu bộ của Toàn em thì tôi biết được hắn chưa biết rằng anh trai đã “hết vai” từ lâu rồi, lý do vì sao thì lại càng không biết. Thật tội nghiệp cho cậu em ngây thơ này, có lẽ khi biết ra sự thật chắc sốc dữ lắm.

 Lý do mà Toàn em từ chối “deal” này của Sơn, vì tên Dũng là bạn của Toàn Khỉ Đốm. Vậy thì xem nhau như người trong nhà rồi, sao mà làm gì lẫn nhau được. Nhưng với Toàn em vẫn đồng ý với Sơn về phi vụ này, chủ yếu là thăm dò xem có liên quan gì đến anh trai không mà thôi. Đúng là anh em sinh đôi mà, ngay cả cách suy nghĩ cũng nhạy bén y chang nhau.

 Tôi đoán rằng sau khi biết được sự thật thì Toàn em sẽ lên kế hoạch trả đũa cho anh hai liền. Bằng cách mượn gió bẻ măng, giống như chủ động thông báo với Dũng về ý đồ của Sơn nè. Sau đó, hai bên Sơn và Dũng giáp lá cà với nhau còn anh ở ngoài đợi kết quả thôi. Mà tôi thấy Toàn em có vẻ hơi ngây thơ nhỉ, sợ rằng sau này bị Sơn dẫn dụ về sự ra đi của anh hai. Sau đó đem lòng hận thù phía lực lượng, cũng có thể lắm chứ nhất là Hải Triều (Hà Việt Dũng) đó, mục tiêu tiếp theo mà Ong chúa đang nhắm tới. Nghe thôi tôi đã thấy căng rồi.

 Nghĩ theo một góc độ khác rằng Toàn em và phía lực lượng sẽ hợp tác với nhau. Với ưu điểm ngoại hình giống y Toàn Khỉ Đốm, vả lại đó giờ có ai biết Toàn Khỉ Đốm có anh em sinh đôi đâu. Làm như vậy là quá hợp lý luôn, đóng giả anh hai quay về xin tội với Ong chúa vì đã lỡ làm mất số hàng. Khi đó sẽ có cơ hội tiếp cận gần với chị đại, phối hợp với lực lượng tìm ra hang ổ, đồng bọn và cả danh tính của Ong chúa luôn. Phương án này quá hay, quá hợp lý.

 Suy cho cùng, tôi thấy mấu chốt của vấn đề đang nằm ở Toàn em, thành hay bại đều do sự lựa chọn của hắn mà ra. Mong rằng Toàn em đủ sáng suốt để chọn cho bản thân một hướng giải quyết riêng, nhưng tôi thấy ổn nhất vẫn là hợp tác với cán bộ. Tôi chỉ sợ vừa xuất hiện chưa bao lâu thì Toàn em đã “hết vai” do biết quá nhiều sự thật mà thôi.

 Sự xuất hiện của Toàn em cũng giống như sự an ủi của biên kịch dành cho khán giả, bản thân tôi khi nhìn thấy Toàn Khỉ Đốm “hết vai” cũng tiếc nuối lắm chứ, mắt xích quan trọng tới vậy lận mà. Nhất là khi Toàn Khỉ Đốm vừa nhận ra được sự thật, khui ra Ong chúa, đó manh mối quan trọng vậy mà đứt đoạn tức ghê. Hy vọng Toàn em sẽ “dai” hơn và làm nên chuyện xem như hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của anh hai mình. Còn các bạn nghĩ như thế nào về nhân vật Toàn em này, hãy cho tôi biết với nha, nhớ đón xem những tập phim tiếp theo đó!

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Cả sở ỷ lại vào Hải Triều,đến Hạ Lam cũng thừa thãi

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mạnh Trường gây tranh cãi khi vào vai "soái ca" trong Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Việc Mạnh Trường đã là ông bố 3 con, nhưng vẫn đảm nhận vai "soái ca" trong phim mới đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Khán giả muốn có 1 gương mặt mới hơn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt mê mẩn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt phải chú ý bởi giọng hát và cả sắc đẹp. Nhưng anh Đạt là người đã có vợ nên chuyện này thật sai, hạnh phúc gia đình bỗng bấp bênh.

Tú Oanh, Hồ Phong và đoàn phim Chạm Vào Hạnh Phúc tiền trạm bối cảnh

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Bộ phim Chạm Vào Hạnh Phúc dự kiến sẽ quay tại nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo với mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Giả thuyết kết phim The Glory: Nữ chính sống tiếp cuộc đời của kẻ thù

Roses

Roses

Mỗi nhân vật của The Glory đều có số phận khác nhau, riêng nữ chính sẽ có một cuộc “đại phẫu” để mang dáng dấp của kẻ thù?

Đừng Nói Khi Yêu: Chuyện tình Tú khởi sắc có thể thoát kiếp “phi công”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Xuất hiện cô gái hứa hẹn sẽ giúp Tú thoát kiếp "phi công", chuyện tình của Tú trong Đừng Nói Khi Yêu sẽ bắt đầu từ đây.

Những couple đam mỹ khuấy đảo màn ảnh Hoa Ngữ: Trần Tình Lệnh là nhất!

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Đam mỹ đã trở thành một trong những đề tài được các đạo diễn tích cực khai thác trong thị trường phim Hoa Ngữ hiện nay.