x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Lão Tuất báo tin dữ, Ong chúa đứng ngồi không yên

Ngọc Quỳnh 09:01 - 13/04/2022

Tập phim hôm nay của Bão Ngầm khiến tôi tập trung vào trận rượt đuổi của Hải Triều (Hà Việt Dũng) trên biển, nhưng sau đó lại có một chi tiết thu hút tôi nhiều hơn. Tay sai của Ong chúa đã lộ diện, đó không ai khác là lão Tuất (NSND Nguyễn Hải). Đấy tôi dự đoán quả là không sai mà, thì ra những chuyện bấy lâu nay Ong chúa nắm trong tay đều do lão Tuất tiết lộ.

Cụ thể trong lúc đang “tâm sự” với Mỹ Hà thì Ong chúa nhận được cuộc gọi từ lão Tuất. Ong chúa còn rất ưu ái lưu hẳn số của “hắc cảnh” trong máy cá nhân, nhìn vậy thôi tôi cũng đoán được hai người này thân thiết đến mức nào rồi. Có luôn được số điện thoại cá nhân của nhau thì không phải dạng tầm thường. Tôi đoán họ cũng giao dịch với nhau nhiều lần, các bạn có nghĩ lão Tuất đã biết thân phận thực sự của Ong chúa từ lâu rồi không?

 Nội dung chỉ đơn giản là dời buổi gặp mặt về dự án nào đó lại, vì lão Tuất đang bận nghìn việc ở sở thở không ra hơi. Tự dưng lại buộc miệng kể về Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) và mấy vụ gần đây ở sở, chiến lược tiếp theo của cơ quan. Ủa alo? Thông tin mật mà thượng tá ơi, tại sao lại lơ đễnh như thế? Mà tôi không nghĩ là lơ đễnh đâu, có mục đích hết đó, chắc muốn nhắc khéo Ong chúa cẩn thận hơn trong việc ra tay chứ gì.

 Thì ra Ong chúa đội lốt một doanh nhân, hay bàn chuyện làm ăn với các đại gia. Tôi đoán thế, vậy là chúng ta có thêm một manh mối để tìm hiểu thân phận của nhân vật này rồi. Để nghĩ thử xem từ đầu phim đến giờ ai là đại gia, à đó là Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) chứ còn ai vào đây. Cũng thật trùng hợp là lão này lại có mối quan hệ thân thiết với các cán bộ luôn. Nhưng Ong chúa là phụ nữ mà? Vậy có khi nào vợ của đại gia Đức là người đứng sau những chuyện này?

Dù chị đại “cứng”cỡ nào nhưng khi nghe Tuất báo tin dữ liền rén ngay, bỏ quên cả nhân tình mà họp liền với Sơn bạch tuột (Lý Anh Tuấn) về kế hoạch tiếp theo. Tôi đoán là lại “thăm hỏi” thêm một người nào đó để giữ kín thông tin và lên kế hoạch cho Ong chúa “té” sang nước ngoài một thời gian lánh mặt. Chỉ còn mỗi cách này thôi, chứ đội Hải Triều làm việc nhanh chóng lắm, Ong chúa mà chần chừ có lẽ sẽ bị tìm thấy ngay. 

 Thật sự đây là lần đầu tiên tôi thấy Ong chúa sợ sệt như vậy. Tuy không được nhìn biểu cảm khuôn mặt nhưng hành vi, giọng điệu của cô ta đã tố giác hết tất cả. Tưởng gì hay ho hóa ra cũng giống như A Chư (Hoàng Nhân) và Huy Art (Châu Thế Tâm) đều nhát gan vậy thôi. Đây có thể là vấn đề đầu tiên mà tôi tìm được ở người phụ nữ này, nhìn vậy chứ muốn tiếp cận mà bắt về thì team Hải Triều phải trải qua khó khăn dữ lắm.

 Có thể lão Tuất đang rất hài lòng, tận hưởng những thành quả khi làm việc cùng Ong chúa, phải nói là việc nhẹ lương cao luôn. Nhưng tôi nghĩ lão không biết rằng mình đang đùa với con dao hai lưỡi, sẽ có một ngày lão Tuất chính là đối tượng tiếp theo bị “tìm tới” giống Toàn Khỉ Đốm. Dù tôi không thích nhân vật này nhưng cũng muốn khuyên ông sớm tỉnh ngộ ra giùm, còn gia đình ở nhà mà xui bị “hẻo” thì người khổ lại là vợ con.

 Vậy là những manh mối về Ong chúa dần dần được sáng tỏ rồi, tôi đang hóng đến ngày gặp nhau giữa lão Tuất và Ong chúa để xem người ấy là ai. Bây giờ lão Tuất là “hắc cảnh” rồi, không biết đến lúc khui ra thì sẽ bị xử lý như thế nào ha? Các bạn có hóng hớt như tôi không, vậy thì hãy đón xem tập tiếp theo với tui nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Cả sở ỷ lại vào Hải Triều,đến Hạ Lam cũng thừa thãi

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tập đầu, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đã là oan gia

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hạnh tình cờ gặp Quân trong một hoàn cảnh đặc biệt, hóa ra hai người đã từng biết nhau từ trước. Cũng từ đây, biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Andromeda

Andromeda

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.