x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Sơn lên kế hoạch cho Dũng “đăng xuất”, bạn chí cốt cũng chỉ đến thế!

Ngọc Quỳnh 12:13 - 13/04/2022

Trong phim Bão Ngầm, hôm trước vừa hay tin sở đang điều tra các vụ trong trại, Ong chúa ngay lập tức gọi đàn em Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) lên kế hoạch diệt trừ Dũng. Nhưng xui làm sao, Dũng lại là anh em chí cốt của Sơn, rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan không biết Sơn sẽ xử lý ra sao?

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Lão Tuất báo tin dữ, Ong chúa đứng ngồi không yên

 Dù khó xử nhưng Sơn vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ chứ nếu không thì người “lên đường” lại là chính mình. Nếu tôi là Sơn phải rơi vào trường hợp này, tôi sẽ bắt tay cũng Dũng mà đối phó Ong chúa. Bởi vì đó cũng là anh em chí cốt, còn giúp đỡ lẫn nhau khi gặp hoạn nạn nữa. Còn cứ mãi trung thành với Ong chúa, lỡ có nhiệm vụ nào mà không làm tốt thì “bay màu” như chơi. Nói gì thì nói tôi thấy trong giới anh chị này, thân mình vẫn là quan trọng nhất.

 “Xu cà na” cho Sơn khi mất công thuê người đối phó Dũng rồi lại bị “quay lưng” vì tên đó nhát gan quá. Kết quả thì chắc các bạn cũng đoán được, Dũng té ngửa khi biết chí cốt của mình là người chủ mưu, quyết định tìm Sơn hỏi cho ra lẽ mà hỏi nhau bằng “nắm tay” nữa kìa. Không biết Sơn lường trước được trường hợp này chưa và sẽ ăn nói ra sao trước mặt anh em tốt của mình?

 Tôi cứ tưởng Ong chúa và Mỹ Hà là cặp đồng giới duy nhất của phim, mà vẫn còn một cặp đồng tính nam là Dũng và nhân tình của mình. Cho đến tập phim này tôi cảm thấy biên kịch thật khéo léo khi khai thác đề tài này, không quá “ô - dề”, trong mỗi nhân vật đều toát lên vẻ đẹp riêng của họ. Chẳng hạn như Ong chúa là người phụ nữ bản lĩnh, Dũng là chàng trai tuy lạnh lùng nhưng vẫn có sự yêu thương con người. Tuy cả hai đều thuộc phe phản diện nhưng với cách dẫn dắt này lại càng lấy được thiện cảm của khán giả nhiều hơn phải không?

 Về thân phận của Toàn em, hiện nay vẫn còn là một bí mật. Có thể Toàn em đã biết được sự thật về sự ra đi của anh trai và quyết định che giấu thân phận của mình để trả thù, tôi đoán là như vậy. Nhưng không biết Toàn sẽ theo phe nào đây? Tôi nghĩ Toàn sẽ không theo Ong chúa đâu, cảnh sát thì lại càng không. Vậy liệu có sự xuất hiện của một thế lực thứ ba nào đủ để Toàn em tin tưởng gửi gắm thân mình không?

 Đó là những suy đoán của tôi về tập phim tiếp theo, tôi đoán Hải Triều (Hà Việt Dũng) sẽ tìm gặp được Toàn em và bắt tay hợp tác để đối phó với Ong chúa. Còn các bạn thì sao, các bạn có nghĩ như tôi không? Hãy cho tôi biết với nhé!

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Cả sở ỷ lại vào Hải Triều,đến Hạ Lam cũng thừa thãi

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Mẹ của Nguyệt suy nghĩ quá cổ hủ, chỉ tội cho Hùng

Andromeda

Andromeda

Tôi cứ tưởng người mẹ nào cũng thương con gái, mong con lấy được người chồng biết chiều chuộng mình. Nhưng thật bất ngờ là mẹ của Nguyệt lại không phải như vậy.

Những loveline gây khó chịu, như cái gai phá hỏng phim Hàn 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Vẫn biết tuyến tình cảm là chất xúc tác giúp cho phim thêm hấp dẫn và hay hơn, nhưng đối với vài tác phẩm, đưa loveline vào mới khiến khán giả khó chịu.

Mẹ Rơm: Sury Nhã Vy nhận nhiều lời khen khi vào vai con gái Thái Hoà

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vào vai con gái Thái Hòa, Sury Nhã Vy nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả, tôi ấn tượng nhất là độ lễ phép của bé đối với các cô chú trong đoàn.

Loạt cảnh anh hùng cứu mỹ nhân tình bể bình huyền thoại trong phim Hàn

Roses

Roses

Những phân cảnh giải cứu người đẹp này đã giúp nhiều bộ phim tình cảm Hàn Quốc tăng rating đáng kể đấy nhé.

Dàn cast Hương Mật, Cổ Kiếm và nhiều phim vĩnh viễn không thể tái hợp

An Lee

An Lee

Những dàn cast phim khác đã khó tái hợp, Thanh Vân Chí, Hương Mật... có diễn viên đã bị "bay màu" khỏi Cbiz còn khó hơn, thậm chí vĩnh viễn không thể.

Phim Hàn hay nhất năm 2022: Anna xứng đáng, Eve "bỗng dưng" lọt top

Pitaya

Pitaya

Top bộ phim truyền hình Hàn hay nhất năm 2022 gọi tên Eve của Seo Ye Ji và hàng loạt những cái tên bất ngờ khác.