x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Sơn lên kế hoạch cho Dũng “đăng xuất”, bạn chí cốt cũng chỉ đến thế!

Ngọc Quỳnh 12:13 - 13/04/2022

Trong phim Bão Ngầm, hôm trước vừa hay tin sở đang điều tra các vụ trong trại, Ong chúa ngay lập tức gọi đàn em Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) lên kế hoạch diệt trừ Dũng. Nhưng xui làm sao, Dũng lại là anh em chí cốt của Sơn, rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan không biết Sơn sẽ xử lý ra sao?

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Lão Tuất báo tin dữ, Ong chúa đứng ngồi không yên

 Dù khó xử nhưng Sơn vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ chứ nếu không thì người “lên đường” lại là chính mình. Nếu tôi là Sơn phải rơi vào trường hợp này, tôi sẽ bắt tay cũng Dũng mà đối phó Ong chúa. Bởi vì đó cũng là anh em chí cốt, còn giúp đỡ lẫn nhau khi gặp hoạn nạn nữa. Còn cứ mãi trung thành với Ong chúa, lỡ có nhiệm vụ nào mà không làm tốt thì “bay màu” như chơi. Nói gì thì nói tôi thấy trong giới anh chị này, thân mình vẫn là quan trọng nhất.

 “Xu cà na” cho Sơn khi mất công thuê người đối phó Dũng rồi lại bị “quay lưng” vì tên đó nhát gan quá. Kết quả thì chắc các bạn cũng đoán được, Dũng té ngửa khi biết chí cốt của mình là người chủ mưu, quyết định tìm Sơn hỏi cho ra lẽ mà hỏi nhau bằng “nắm tay” nữa kìa. Không biết Sơn lường trước được trường hợp này chưa và sẽ ăn nói ra sao trước mặt anh em tốt của mình?

 Tôi cứ tưởng Ong chúa và Mỹ Hà là cặp đồng giới duy nhất của phim, mà vẫn còn một cặp đồng tính nam là Dũng và nhân tình của mình. Cho đến tập phim này tôi cảm thấy biên kịch thật khéo léo khi khai thác đề tài này, không quá “ô - dề”, trong mỗi nhân vật đều toát lên vẻ đẹp riêng của họ. Chẳng hạn như Ong chúa là người phụ nữ bản lĩnh, Dũng là chàng trai tuy lạnh lùng nhưng vẫn có sự yêu thương con người. Tuy cả hai đều thuộc phe phản diện nhưng với cách dẫn dắt này lại càng lấy được thiện cảm của khán giả nhiều hơn phải không?

 Về thân phận của Toàn em, hiện nay vẫn còn là một bí mật. Có thể Toàn em đã biết được sự thật về sự ra đi của anh trai và quyết định che giấu thân phận của mình để trả thù, tôi đoán là như vậy. Nhưng không biết Toàn sẽ theo phe nào đây? Tôi nghĩ Toàn sẽ không theo Ong chúa đâu, cảnh sát thì lại càng không. Vậy liệu có sự xuất hiện của một thế lực thứ ba nào đủ để Toàn em tin tưởng gửi gắm thân mình không?

 Đó là những suy đoán của tôi về tập phim tiếp theo, tôi đoán Hải Triều (Hà Việt Dũng) sẽ tìm gặp được Toàn em và bắt tay hợp tác để đối phó với Ong chúa. Còn các bạn thì sao, các bạn có nghĩ như tôi không? Hãy cho tôi biết với nhé!

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Cả sở ỷ lại vào Hải Triều,đến Hạ Lam cũng thừa thãi

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn