x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hạ Lam trở lại, nghi sắp có tình tay 3 với Hải Triều

Ngọc Quỳnh 14:25 - 24/03/2022

Cuối cùng, xưởng của tên Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) đã cho ra lò 2000 “bánh”. Với đơn hàng siêu to khổng lồ này, cần phải huy động toàn bộ lực lượng đàn em, mỗi người một nhiệm vụ để đảm bảo quá trình giao hàng diễn ra suôn sẻ. Còn Hải Triều (Hà Việt Dũng) được đàn anh tin tưởng cho đi theo trong nhiệm vụ lần này, tính toán kỹ lưỡng đến vậy rồi không biến lúc thực hiện có gì xảy ra không?

 Lần trước tôi có nói rằng Long áy náy với Triều, nên ra sức bảo vệ anh từ phía sau. Nhưng hôm nay Long lại quay xe ngồi nói chuyện cùng với Lâm, nội dung tôi nghe loáng thoáng được là hai người họ đang bày cách để làm cho Hải Triều phân tâm. Nhờ vậy để lộ thân phận, đội chuyên án của Đại tá không làm tròn nhiệm vụ thì thành công.

Mà theo tôi nghĩ Long không phải như vậy đâu, tôi vẫn còn đặt nhiều niềm hy vọng vào Long lắm. Có lẽ vì trong team lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) nên phải team work với đồng đội thôi. Chứ thật ra Long bản tính lương thiện, thôi thì đợi vài tập nữa xem biểu hiện của Long như thế nào rồi mới nói tiếp vậy.

 Về phần Giám đốc Hoạch (NSND Trần Nhượng) đã phát giác tìm ra được kẻ đứng sau những vụ làm mưa làm gió mấy nay ở sở rồi. Giám đốc có vẻ tức giận lắm, chắc là do người trong nội bộ làm nên mới giận dữ như vậy. Nếu bạn muốn biết danh tính kẻ đứng sau mọi việc này là ai thì đón xem tập phim tiếp theo nhé!

 À còn nữa, đại gia đình công an tỉnh Hưng Hòa vừa mới nhận thêm 2 thành viên mới vừa tốt nghiệp học viện cảnh sát. Đó là Hạ Lam (Cao Thái Hà) và đồng chí Yến, bạn thân của Hạ Lam. Vậy là từ nay Triều - Lam đã trở thành đồng nghiệp rồi, mà sự xuất hiện của Yến làm tôi thấy lo lo, không biết sau này có chuyện gì xảy ra không? Chẳng hạn như tình tay ba Lam - Triều - Yến?

 Nếu điều đó thật sự xảy ra thì lại có kịch hay để xem rồi. Tình cảm của cặp đôi Lam - Triều sẽ có thêm thách thức mới nhưng tôi tin những người yêu nhau thật lòng sẽ quay về bên nhau thôi. Cùng đón xem diễn biến tiếp theo của phim để ”hóng hớt” cùng tôi nhé!

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Còn không mau theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Sắc đẹp là vũ khí để giữ gìn tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Lam có vẻ đã quá đề cao vai trò của sắc đẹp trong tình yêu. Đồng ý là nó sẽ giúp tình yêu thêm bền chặt nhưng tôi thấy có nhiều thứ còn quan trọng hơn thế nữa.

Bão Ngầm tập 65: Thì ra Lan Thỏ và Xuân mẫu hậu dùng chung chồng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bão Ngầm tập 65: Bây giờ tôi mới biết ông Đức là của chung, Lan thỏ và Xuân mẫu hậu thay phiên nhau chăm sóc, người lo chuyện nhà cửa, người quản việc công ty.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vợ cũ của Việt và Giang chạm mặt nhau

Lam - Vợ cũ của Việt đã ra Hà Nội để gặp gỡ chồng cũ. Chưa biết tương lai chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng tôi nghĩ nó sẽ chẳng yên bình được đâu.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 9: Giang rất hiểu tâm lý của con cái

Giang thể hiện mình đã sẵn sàng để có thể trở thành một người mẹ rất tâm lý của các con. Tôi nghĩ cô thấu hiểu tâm lý của Mai Anh còn hơn mẹ ruột của cô bé nữa.

Người Thừa Kế và những phim Hàn có cảnh quay ở nước ngoài tuyệt đẹp

Đây là những phim Hàn đình đám một thời có bối cảnh gặp nhau tại nước nước ngoài, sau đó trở về Hàn Quốc và tình cờ gặp lại, tạo nên câu chuyện thú vị.

Bão Ngầm tập 64: Phong béo yếu vía tính rút lui trước giờ giao bánh

Bão Ngầm tập 64: Phong béo là đàn em thân cận của Sơn bạch tuộc, nhưng lại không gan dạ như tôi tưởng vì trước giờ nhận hàng đã muốn trốn về, sợ bị vạ lây.