x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hà Việt Dũng buồn ra mặt vì Cao Thái Hà “đã có chủ”

Ngọc Quỳnh 13:17 - 01/03/2022

Chờ mãi cũng đến thứ 2, tôi tạm gác công việc qua một bên để theo dõi hành trình “nhập vai” anh chị của Hải Triều (Hà Việt Dũng). Trong tập vừa qua, mối quan hệ giữa Hải Triều - Hạ Lam (Cao Thái Hà) có sự thay đổi lớn, nhưng đó không phải thay đổi theo hướng mà ta mong đợi. 

Ở tập 5, Hải Triều đi mua hàng nóng và được ông lớn chăm sóc tận tình và kèm theo đó là sự “chiêu đãi” của ông dành cho Hải Triều. Phải vất vả lắm, Hải Triều mới xuất sắc vượt mọi khó khăn mà không khiến ông ta nghi ngờ như vậy. Nhưng thực sự đã lấy được lòng tin hay chưa?

Tại đây Hải Triều có dịp gặp lại ông chủ quán, hắn cũng đi mua hàng nóng. Với sự nhiệt tình của mình, Hải Triều lân la làm quen rồi buôn chuyện, sẵn tiện anh hỏi thăm thêm tin tức về Hạ Lam. Nhưng mà, hình như anh đã để ý nhầm “chị dâu” rồi thì phải. Để tôi giải đáp cho mà nghe, ông chủ quán này từ lâu đã để ý đến Hạ Lam, đàn em ai nấy đều biết ổng còn cho người mua hoa gửi đến học viện cảnh sát nhân dịp sinh nhật Hạ Lam mà, chỉ có mỗi Hải Triều nhà ta là không biết chuyện đó. 

>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hết anh hùng cứu nguy, Hải Triều gặp Hạ Lam ở nơi ăn chơi

Trong lúc nói chuyện, Hải Triều ngỏ ý muốn thả thính em Lam thì bị ngay câu dằn mặt: “Cô bé hoa khôi đó là bồ của anh”. Tôi để ý khi nghe đến câu nói đó, khuôn mặt Hải Triều bắt đầu biến sắc, thất vọng, đến nỗi anh không làm chủ được mình mà nói: “Đời ngộ nhỉ, vợ thì làm cảnh sát, chồng thì buôn..” may mà anh phanh gấp, nếu không thì cái miệng lại hại cái thân rồi anh trai ơi.

 Hải Triều quay về phòng với ngập tràn suy nghĩ trong đầu, nhanh chóng lấy điện thoại ra để nhắn tin xác minh mối quan hệ của Hạ Lam với ông chủ quán. Đây là lần hiếm hoi tôi thấy Hải Triều sử dụng điện thoại ở địa bàn của ông lớn đó, vì gái mà bất cẩn thế liệu có đáng không Hải Triều ơi! Đúng là quân tử muôn đời khó qua được ải mỹ nhân.

Hạ Lam sau khi nhận tin nhắn cũng “chấm hỏi” nhiều lắm, cô vừa dỗi vì Hải Triều 2-3 hôm mới nhắn cho mình nên trả lời “Ừ, thì sao?”. Một tên chủ quán bị “ảo tưởng” nghĩ mình đã “cua” được Lam, một cô hoa khôi học viện cảnh sát ngang ngược làm cho Hải Triều mất hết tâm trạng, anh buồn vì nữ thần trong lòng mình bị tranh mất và còn thất vọng vì Hạ Lam lại giao du với những tên như vậy. 

Hôm nay Hải Triều lại “ăn hành” nhưng mà nó khác lắm, một phần tôi thấy Hải Triều quá tin người, mấy chuyện như vậy gặp mặt nhau hãy hỏi chớ ai lại nhắn tin. Thôi thì đường tình duyên đã lận đận, anh càng phải cố gắng nhiều hơn. Mà tôi nghĩ không biết đến khi tên chủ biết tin Hải Triều thầm thương trộm nhớ “hoa khôi” của hắn thì huynh đệ liệu có tương tàn không?

Chuyện tình cảm để sang một bên, hàng mà Hải Triều cần giờ đã đủ nhưng ông lớn vẫn chưa mấy tin tưởng anh thì phải, biết võ công của Hải Triều không ai địch lại nên lần này ông ta thử anh bằng những món tâm lí. Là “tàu ngầm” chính hiệu, được đào tạo hẳn hoi thì những chuyện này là cỏn con với anh mà, bị gây áp lực mà vẫn bình tĩnh khiến ông ta cũng phải bất ngờ đó. Phải chi trong chuyện tình cảm mà anh cũng thông minh, sáng dạ như vậy thì khán giả chúng tôi đỡ biết mấy.

 Với sự nhầm lẫn tai hại này, không biết anh còn tiếp tục theo đuổi Hạ Lam không nữa, nhưng tôi đoán là Hải Triều sẽ không dễ dàng từ bỏ đâu, mặc dù hành trình phía trước có hơi gian khổ nhỉ? Cơ hội là tự mình tạo ra nên tôi mong Hải Triều chủ động nhiều hơn để tiếp cận Hạ Lam nhé, hình như tôi để ý khi làm nhiệm vụ anh rất thông suốt trí tuệ còn đụng vào chuyện tình cảm, tán gái thì anh hơi khờ khạo, lọng cọng. Đàn ông nào lúc thả thính cũng như vậy hả ta?

Mấy tập trước phim dễ đoán thật, nhưng dạo gần đây tôi thấy dần dần có sự thay đổi, có phải là sau khi Hải Triều có chỗ đứng vững vàng trong giới thì mạch phim mới bắt đầu ổn định lại không? Trong tập hôm nay có nhiều tình tiết liên quan để ăn tiền của quan chức cấp cao, mà tôi chưa rõ lắm, đợi tôi luyện thêm vài tập nữa rồi quay lại tỉ tê với các bạn nhé!

>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hà Việt Dũng xuất sắc “tàu ngầm”, vượt mọi khó khăn xâm nhập

*Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất của các bộ phim, còn chần chờ gì nữa mà không theo dõi DienAnh.Net 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.