x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hải Triều dùng khổ nhục kế dụ Toàn Khỉ Đốm

Ngọc Quỳnh 12:12 - 01/04/2022

Trong tập phim mới của Bão Ngầm, sau khi làm việc với hai tên Cường và Bách, đàn em thân cận của Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa), lực lượng đã xác định kế hoạch của bọn chúng chính là hướng đến Hải Triều (Hà Việt Dũng). Bây giờ muốn dụ ra khỏi hang thì chỉ có một cách thuyết phục hai tên đàn em này hợp tác với sở mà thôi.

 Đương nhiên là ban đầu Cường - Bách không đồng ý rồi, phải trung thành với đại ca của mình chứ. Hải Triều cũng có lên tiếng thuyết phục Bách "Nếu hợp tác thành công, lấy công chuộc lại thì ngày về sẽ không còn xa nữa" đứng trước lời mời gọi này, chắc hẳn Bách cũng bị lung lay. Nhưng tên này cho rằng việc dụ được Toàn trong thời điểm này là vô cùng khó khăn.

 Bởi vì Toàn Khỉ Đốm ngoài tránh sự truy tìm của lực lượng thì hắn ta còn sợ gặp phải đàn em của ông lớn, biệt danh là Ong Chúa. Bốn phương tám hướng xoay quanh của Toàn đều đáng lo, nhưng xem preview phần nào tôi cũng đoán được kế hoạch dụ Toàn của Hải Triều đã thực hiện thành công. Diễn hẳn một vở kịch lớn vô cùng nhập tâm luôn, còn có sự trợ giúp của Cường  và Bách.

 Ban nãy nghe đến còn một ông lớn phía sau nữa, lực lượng cảnh sát ai nấy đều ngỡ ngàng . Thì ra đường dây này lại to lớn đến như vậy, trường hợp này họ chưa bao giờ nghĩ đến, gã giấu mặt đó có thể là ai? Đoạn preview có xuất hiện một nhân vật mới, là phụ nữ nhưng tôi thấy cô ta rất có tiếng nói, có quyền nữa. Liệu đây có phải là Ong chúa?

 Ở một phân cảnh khác tên Lâm (Công Dũng) lại bày trò tiếp cận với Hạ Lam (Cao Thái Hà). Tự dưng nói với Hạ Lam phải cẩn thận với Hải Triều, làm cho cô nàng hoang mang, chắc hẳn đây là kế để chia rẽ Hạ Lam với Hải Triều mà Lâm vừa lên kế hoạch. Nếu muốn chia rẽ thì lên kế hoạch nào chi tiết hơn, đầu tư hơn xíu được không chứ này thì hơi hèn quá.

 Điều tôi đón chờ nhất tập phim tối nay chính là sự lộ diện của Ong chúa, tôi khá tò mò về nhân vật này. Có thể thao túng rất nhiều đàn em, xưởng “bánh”, có nhiều mối quan hệ với cảnh sát là tôi thấy rất oai rồi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật này. Hãy cho tôi biết với nhé! Và đừng quên đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Bão Ngầm để cùng tôi “tám chuyện” nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Thêm 1 nhóm người đi tìm Tòng, đàn em Toàn Khỉ Đốm chào thua

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kiss Sixth Sense: Seo Ji Hye là cô gái biết được tương lai khi hôn

16/05/2022

Kiss Sixth Sense là bộ phim mới nhất của Disney+ phát hành tại Hàn Quốc với sự tham gia của Seo Ji Hye và Yoon Kye Sang mà mình vô cùng mong đợi.

Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

16/05/2022

Bộ phim Bão Ngầm đã đi gần đến hồi kết rồi, có nhiều biến cố xảy ra và cũng có nhiều người hy sinh, nhưng Hạ Lam chính là người thay đổi nhiều nhất.

4 phiên bản Tiểu Long Nữ bị phàn nàn nhất: Trần Nghiên Hy thảm họa

16/05/2022

Những phiên bản Tiểu Long Nữ này được đánh giá là khác với trong nguyên tác khiến khán giả rất thất vọng.

Thanh Sơn và nhiều sao hot phim Việt trở lại màn ảnh với dự án hình sự

16/05/2022

Bộ phim hình sự mới của VTV với sự góp mặt của Thanh Sơn và nhiều diễn viên hot hit khiến tôi vô cùng háo hức, mong chờ.

The Red Sleeve, Moon Lovers và phim cổ xưa Hàn có phục trang đẹp

16/05/2022

Phim cổ trang Hàn đã có một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khán giả, tôi nghĩ trang phục đẹp góp công không ít đấy.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 19: Cặp Khánh - Đức sắp toang vì mẹ chồng

16/05/2022

Trong preview tập 19 Thương Ngày Nắng Về, bà Hiền lại gây khó dễ con dâu đến nỗi Đức chịu hết nổi, quyết định thuê nhà cho mẹ ở riêng.