x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hé lộ các mưu kế tranh quyền đoạt lợi trong nội bộ cảnh sát

Ngọc Quỳnh 12:14 - 18/03/2022

Chắc các bạn đã biết, vị trí trưởng phòng sắp tới của sở cảnh sát ai nấy đều thèm thuồng. Trong đó có cả lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) vì vậy lão ta đã “nhờ vả” để bản thân mình được bổ nhiệm vị trí này, nhưng có lẽ không mấy khả quan. Giám đốc Hoạch (NSND Trần Nhượng) đã có ý định đề cử đồng chí Hoàng lên vị trí đó, từ đây hé lộ ra nhiều mưu kế đối với đồng đội.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều và Toàn đấu trí, lão Tuất loay hoay sợ mất quyền

 Cụ thể trong phần preview, tên Nguyễn, cựu cảnh sát, hắn bị ra khỏi ngành đã được mấy năm. Tự dưng bây giờ quay lại nói đồng chí Hoàng nhận tiền của người khác. Cả sở hoang mang vì trước giờ anh Hoàng vốn chính trực, thử hỏi tên Nguyễn kia nhưng vẫn chưa khai thác được thông tin gì. Liệu có ai đó đứng sau để “giựt dây” cho hành động này của Nguyễn không, tại sao ngay lúc anh Hoàng có cơ hội thăng tiến thì lại dính. Chắc chắn có vấn đề gì rồi, sở lại phải đau đầu điều tra thôi.

 Bên cạnh đó, giám đốc Hoạch và Đại tá Hà (NSƯT Trọng Hải) quyết điều tra bằng được kẻ đã gửi thư nặc danh nói về Hải Triều (Hà Việt Dũng) lần trước. Bước đầu, họ đã xác định được người trong nội bộ làm chuyện này, cụ thể là Đại úy Lâm (Công Dũng), nhưng cần phải có chứng cứ nữa. Kế hoạch theo dõi Lâm bị phát hiện, vì Lâm cũng từng làm mấy nhiệm vụ này nên anh đề phòng rất cao. Giám đốc Hoạch than thở "Sợ nhất là bọn người xấu có đào tạo. Nói cách khác là bọn có đào tạo thoái hóa thành kẻ xấu". Dù sao chuyện mang tên Lâm ra ánh sáng cũng sớm muộn thôi, chứ một cán bộ đã biến chất như vậy không thể nào để họ trong ngành được.

 Thì ra lực lượng cũng có người này người kia, tôi nghĩ những “con sâu làm rầu nồi canh” thì nên tìm phát hiện càng nhanh càng tốt. Để lâu lại càng rắc rối, biết đâu họ móc nối với mấy tên anh chị qua mặt đồng đội. Thế là đi toi hết công sức cả đội, nếu tập sau xoay quanh chuyện cảnh sát thì cũng ok. Lâu lâu đổi món một chút chứ xem đàn anh chị “hỏi thăm” nhau hoài tôi cũng chán.

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Còn không mau theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.