x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hé lộ các mưu kế tranh quyền đoạt lợi trong nội bộ cảnh sát

Ngọc Quỳnh 12:14 - 18/03/2022

Chắc các bạn đã biết, vị trí trưởng phòng sắp tới của sở cảnh sát ai nấy đều thèm thuồng. Trong đó có cả lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) vì vậy lão ta đã “nhờ vả” để bản thân mình được bổ nhiệm vị trí này, nhưng có lẽ không mấy khả quan. Giám đốc Hoạch (NSND Trần Nhượng) đã có ý định đề cử đồng chí Hoàng lên vị trí đó, từ đây hé lộ ra nhiều mưu kế đối với đồng đội.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều và Toàn đấu trí, lão Tuất loay hoay sợ mất quyền

 Cụ thể trong phần preview, tên Nguyễn, cựu cảnh sát, hắn bị ra khỏi ngành đã được mấy năm. Tự dưng bây giờ quay lại nói đồng chí Hoàng nhận tiền của người khác. Cả sở hoang mang vì trước giờ anh Hoàng vốn chính trực, thử hỏi tên Nguyễn kia nhưng vẫn chưa khai thác được thông tin gì. Liệu có ai đó đứng sau để “giựt dây” cho hành động này của Nguyễn không, tại sao ngay lúc anh Hoàng có cơ hội thăng tiến thì lại dính. Chắc chắn có vấn đề gì rồi, sở lại phải đau đầu điều tra thôi.

 Bên cạnh đó, giám đốc Hoạch và Đại tá Hà (NSƯT Trọng Hải) quyết điều tra bằng được kẻ đã gửi thư nặc danh nói về Hải Triều (Hà Việt Dũng) lần trước. Bước đầu, họ đã xác định được người trong nội bộ làm chuyện này, cụ thể là Đại úy Lâm (Công Dũng), nhưng cần phải có chứng cứ nữa. Kế hoạch theo dõi Lâm bị phát hiện, vì Lâm cũng từng làm mấy nhiệm vụ này nên anh đề phòng rất cao. Giám đốc Hoạch than thở "Sợ nhất là bọn người xấu có đào tạo. Nói cách khác là bọn có đào tạo thoái hóa thành kẻ xấu". Dù sao chuyện mang tên Lâm ra ánh sáng cũng sớm muộn thôi, chứ một cán bộ đã biến chất như vậy không thể nào để họ trong ngành được.

 Thì ra lực lượng cũng có người này người kia, tôi nghĩ những “con sâu làm rầu nồi canh” thì nên tìm phát hiện càng nhanh càng tốt. Để lâu lại càng rắc rối, biết đâu họ móc nối với mấy tên anh chị qua mặt đồng đội. Thế là đi toi hết công sức cả đội, nếu tập sau xoay quanh chuyện cảnh sát thì cũng ok. Lâu lâu đổi món một chút chứ xem đàn anh chị “hỏi thăm” nhau hoài tôi cũng chán.

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Còn không mau theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thả Thí Thiên Hạ và 4 bộ phim Hoa ngữ mất điểm vì biên kịch

24/05/2022

Thả Thí Thiên Hạ, Hữu Phỉ, Kính Song Thành, Yên Ngữ Phú hay Trấn Hồn sẽ hay hơn biết bao nhiêu nếu kịch bản không bị đội ngũ biên kịch "xào nấu" quá đà.

Bão Ngầm bị chê vì lạm tình ái, nữ chính hoá hắc cảnh, ekip lên tiếng

24/05/2022

Biên kịch kiêm phó đạo diễn, Tiến sĩ Đào Trung Hiếu cho rằng Bão Ngầm không tô vẽ cho riêng hình tượng nào mà tập trung khai thác mọi khía cạnh của ngành.

Thương Ngày Nắng Về: Ai cũng muốn tình chị em khắng khít như “tam Vân”

24/05/2022

Ba cô con gái của mẹ Nga lúc nào cũng làm cho người xem có rất nhiều cảm xúc. Không chỉ vậy, tình chị em của ba người cũng là một điều rất đáng ngưỡng mộ.

Hóa ra Ung Chính đã biết mình bị Chân Hoàn "cắm sừng" từ lâu

24/05/2022

Không phải trước khi nhắm mắt xuôi tay Hoàng đế mới biết mình bị cắm sừng, hóa ra nhờ vào những chi tiết này mà ông đã biết Chân Hoàn "vụng trộm" từ lâu

Những bộ phim "tái sinh - chuyển hồn" đáng xem của Hàn Quốc

24/05/2022

Ngoài Again My Life thì Tomorrow cũng là một bộ phim có nội dung "tái sinh - chuyển hồn" tôi thấy đáng xem trong năm 2022 này.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 23: Vân Khánh nhận ra còn yêu Đức rất nhiều

24/05/2022

Trong preview tập 23 Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh khóc nức nở vì sắp ly hôn và cô nhận ra rằng vẫn còn yêu chồng rất nhiều.