x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hé lộ các mưu kế tranh quyền đoạt lợi trong nội bộ cảnh sát

Ngọc Quỳnh 12:14 - 18/03/2022

Chắc các bạn đã biết, vị trí trưởng phòng sắp tới của sở cảnh sát ai nấy đều thèm thuồng. Trong đó có cả lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) vì vậy lão ta đã “nhờ vả” để bản thân mình được bổ nhiệm vị trí này, nhưng có lẽ không mấy khả quan. Giám đốc Hoạch (NSND Trần Nhượng) đã có ý định đề cử đồng chí Hoàng lên vị trí đó, từ đây hé lộ ra nhiều mưu kế đối với đồng đội.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều và Toàn đấu trí, lão Tuất loay hoay sợ mất quyền

 Cụ thể trong phần preview, tên Nguyễn, cựu cảnh sát, hắn bị ra khỏi ngành đã được mấy năm. Tự dưng bây giờ quay lại nói đồng chí Hoàng nhận tiền của người khác. Cả sở hoang mang vì trước giờ anh Hoàng vốn chính trực, thử hỏi tên Nguyễn kia nhưng vẫn chưa khai thác được thông tin gì. Liệu có ai đó đứng sau để “giựt dây” cho hành động này của Nguyễn không, tại sao ngay lúc anh Hoàng có cơ hội thăng tiến thì lại dính. Chắc chắn có vấn đề gì rồi, sở lại phải đau đầu điều tra thôi.

 Bên cạnh đó, giám đốc Hoạch và Đại tá Hà (NSƯT Trọng Hải) quyết điều tra bằng được kẻ đã gửi thư nặc danh nói về Hải Triều (Hà Việt Dũng) lần trước. Bước đầu, họ đã xác định được người trong nội bộ làm chuyện này, cụ thể là Đại úy Lâm (Công Dũng), nhưng cần phải có chứng cứ nữa. Kế hoạch theo dõi Lâm bị phát hiện, vì Lâm cũng từng làm mấy nhiệm vụ này nên anh đề phòng rất cao. Giám đốc Hoạch than thở "Sợ nhất là bọn người xấu có đào tạo. Nói cách khác là bọn có đào tạo thoái hóa thành kẻ xấu". Dù sao chuyện mang tên Lâm ra ánh sáng cũng sớm muộn thôi, chứ một cán bộ đã biến chất như vậy không thể nào để họ trong ngành được.

 Thì ra lực lượng cũng có người này người kia, tôi nghĩ những “con sâu làm rầu nồi canh” thì nên tìm phát hiện càng nhanh càng tốt. Để lâu lại càng rắc rối, biết đâu họ móc nối với mấy tên anh chị qua mặt đồng đội. Thế là đi toi hết công sức cả đội, nếu tập sau xoay quanh chuyện cảnh sát thì cũng ok. Lâu lâu đổi món một chút chứ xem đàn anh chị “hỏi thăm” nhau hoài tôi cũng chán.

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Còn không mau theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những phiên bản “robot” Black Panther vô cùng bá đạo

Yasha

Yasha

Mặc dù Black Panther thường dùng bộ giáp Panther Habit để cận chiến, thế nhưng cũng có lúc anh sẵn sàng sử dụng những con robot khổng lồ.

“Hội chứng nữ phụ” xuất hiện ở phim của Song Joong Ki

Roses

Roses

So với nữ chính Shin Hyun Bin thì nữ phụ Park Ji Hyun trong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại chiếm spotlight hơn hẳn.

Những bộ phim truyền hình Việt xứng đáng nhận giải “mâm xôi vàng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngoài những bộ phim hay thì "vũ trụ" VFC cũng không thiếu những tác phẩm được coi là "bom xịt". Xứng đáng nhận giải "mâm xôi vàng" vì đã làm khán giả thất vọng.

Hậu trường cực xinh của Lily Chen trong Mẹ Rơm, cực thân với tình địch

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Những hình ảnh hậu trường cực xinh và dễ thương của LiLy Chen trong Mẹ Rơm. Chị Liễu quên "xả vai" lại còn thân thiết, thoải mái tạo dáng cùng tình địch.

Mẹ Rơm: Mô hai lần làm anh hùng cứu mỹ nhân nhưng đều "xu cà na"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trong Mẹ Rơm, Mô có hai lần xả thân cứu mỹ nhân, nhưng tôi thấy anh đều gặp xui. Không làm được gì nhiều mà còn bị "tác động vật lý" đến te tua.

Định Luật 80/20 nhiều lỗ hổng, Dương Mịch không kính nghiệp như Tôn Lệ

Carole

Carole

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu đang nhận phải rất nhiều phản hồi trái chiều về nội dung cũng như cả nữ chính Dương Mịch.