x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hải Triều và Toàn đấu trí, lão Tuất loay hoay sợ mất quyền

Ngọc Quỳnh 12:50 - 17/03/2022

Bởi vì bản tính nghi ngờ của tên Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa), à không phải là tính kỹ lưỡng sợ mình giao du với “cớm” nên hắn vô cùng thận trọng khi tiếp xúc với Hải Triều (Hà Việt Dũng). Điều đó làm cho mỗi ngày trôi qua của Hải Triều đều là sợ và lo lắng, không biết tương lai ra sao, tôi thấy thương anh trinh sát vô cùng.

Cũng trong tập phim Bão Ngầm tối nay, Hải Triều lọt vào nơi của tên Toàn nhưng gặp phải trận đấu trí căng não. Hình như trong ánh mắt Hải Triều lộ ra sự tức giận vì nghĩ tên Toàn đang chơi đùa với mình, không nghiêm túc trong chuyện làm ăn. Liệu anh có một lần nữa vượt qua ải này không?

Vào hai năm trước, khi Bão Ngầm đóng máy tôi đã có dịp xem đoạn này trên Fanpage do các nhà sản xuất đăng để quảng bá cho phim mới. Trận đấu trí này tuy căng thẳng nhưng Hải Triều đã xuất sắc vượt qua, đúng nghĩa chơi với lửa luôn. Việc làm của Hải Triều gây ấn tượng mạnh với tên Toàn Khỉ Đốm vì trước giờ hắn chưa gặp ai như anh cả. “Spoil” nhiêu đây thôi chứ nói nhiều lại làm các bạn mất  hứng, muốn biết rõ diễn biến ra sao thì hãy cũng tôi đón xem tập phim mới nhất nha. 

Lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) vừa tái xuất lại tranh thủ đi nịnh bợ mấy tên đại gia, quà cáp để củng cố chức quyền của mình. Nói thật tôi chưa bao giờ thấy ông ta tham gia vào một nhiệm vụ gì của sở hết, thì ra không được việc nên đành phải đi “cửa sau” ư? 

 Một tin tốt mà tôi vừa hóng được trong preview, đó chính là sự trở lại của Hạ Lam (Cao Thái Hà), lần này cô đã ra trường và được phân công về đơn vị của Hải Triều cùng với người bạn tên Yến. Sự xuất hiện của 2 nữ cảnh sát này không biết có làm thay đổi gì ở sở cảnh không? Dù được phân công về cùng một đơn vị nhưng công việc của 2 người vẫn là khác nhau một trời một vực, không biết họ có thể vượt qua khó khăn này không? Cùng tôi đón xem phim nha!

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Xuất hiện tình địch của Hạ Lam, Hải Triều gặp rắc rối to

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Còn không mau theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.