x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hải Triều và Toàn đấu trí, lão Tuất loay hoay sợ mất quyền

Ngọc Quỳnh 12:50 - 17/03/2022

Bởi vì bản tính nghi ngờ của tên Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa), à không phải là tính kỹ lưỡng sợ mình giao du với “cớm” nên hắn vô cùng thận trọng khi tiếp xúc với Hải Triều (Hà Việt Dũng). Điều đó làm cho mỗi ngày trôi qua của Hải Triều đều là sợ và lo lắng, không biết tương lai ra sao, tôi thấy thương anh trinh sát vô cùng.

Cũng trong tập phim Bão Ngầm tối nay, Hải Triều lọt vào nơi của tên Toàn nhưng gặp phải trận đấu trí căng não. Hình như trong ánh mắt Hải Triều lộ ra sự tức giận vì nghĩ tên Toàn đang chơi đùa với mình, không nghiêm túc trong chuyện làm ăn. Liệu anh có một lần nữa vượt qua ải này không?

Vào hai năm trước, khi Bão Ngầm đóng máy tôi đã có dịp xem đoạn này trên Fanpage do các nhà sản xuất đăng để quảng bá cho phim mới. Trận đấu trí này tuy căng thẳng nhưng Hải Triều đã xuất sắc vượt qua, đúng nghĩa chơi với lửa luôn. Việc làm của Hải Triều gây ấn tượng mạnh với tên Toàn Khỉ Đốm vì trước giờ hắn chưa gặp ai như anh cả. “Spoil” nhiêu đây thôi chứ nói nhiều lại làm các bạn mất  hứng, muốn biết rõ diễn biến ra sao thì hãy cũng tôi đón xem tập phim mới nhất nha. 

Lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) vừa tái xuất lại tranh thủ đi nịnh bợ mấy tên đại gia, quà cáp để củng cố chức quyền của mình. Nói thật tôi chưa bao giờ thấy ông ta tham gia vào một nhiệm vụ gì của sở hết, thì ra không được việc nên đành phải đi “cửa sau” ư? 

 Một tin tốt mà tôi vừa hóng được trong preview, đó chính là sự trở lại của Hạ Lam (Cao Thái Hà), lần này cô đã ra trường và được phân công về đơn vị của Hải Triều cùng với người bạn tên Yến. Sự xuất hiện của 2 nữ cảnh sát này không biết có làm thay đổi gì ở sở cảnh không? Dù được phân công về cùng một đơn vị nhưng công việc của 2 người vẫn là khác nhau một trời một vực, không biết họ có thể vượt qua khó khăn này không? Cùng tôi đón xem phim nha!

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Xuất hiện tình địch của Hạ Lam, Hải Triều gặp rắc rối to

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Còn không mau theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đạo diễn Thành Đào khai thác "nỗi buồn" người trẻ ở phim ngắn đầu tay

Alice

Alice

Trong bộ phim ngắn đầu tay, đạo diễn Thành Đào đã nhận được sự ủng hộ đến từ netizen và những người đồng nghiệp như: Siêu mẫu Hà Anh, Ngô Bảo Ngọc…

Mẹ Rơm: Khoản bị Mô phát hiện bí mật nên "mượn" Hạt Dẻ làm bia đỡ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Khoản bị Mô phát hiện ra bí mật động trời, bèn giở trò chơi xấu. Bác Khoản “dẫn” Hạt Dẻ đi mà không xin phép cha Mô, tôi sợ chuyến này lành ít dữ nhiều.

Sau Dương Mịch, đến lượt Lệ Dĩnh bị chê trong phim mới Gió Thổi Bán Hạ

Nam Phong

Nam Phong

Sau Dương Mịch đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị nói "đứng tuổi" trong phim mới. Nhưng, đều tuổi U40 hết rồi, có hiện dấu vết thời gian thì cũng là quy luật tự nhiên.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ với chính mình khi hóa mẹ đơn thân

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Đừng Làm Mẹ Cáu tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những câu chuyện đầy ắp nhân văn, đong đầy cảm xúc về những tình yêu không trọn vẹn.

Hành Trình Công Lý: Giới luật sư xem phim chắc phải "giận tím người"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Lại thêm những tình tiết xây dựng hình ảnh luật sư trong Hành Trình Công Lý sai trái khiến giới luật sư phải "khóc thét". Và tôi cũng không còn bất ngờ nữa.

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?