x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hải Triều - Hạ Lam song kiếm hợp bích dụ Toàn Khỉ Đốm

Ngọc Quỳnh 10:12 - 02/04/2022

Ở tập trước, lực lượng đã tìm được hai tên đàn em thân cận nhất của Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa). Mới đầu Cường và Bách từ chối hợp tác, nhưng rồi cũng phải suy nghĩ lại. Tôi thấy quyết định của Cường - Bách là sáng suốt nè, đến nước này thì phải nghĩ cho bản thân chứ, không nên ôm khư khư cái suy nghĩ trung thành đâu. Bởi vì nếu Cường - Bách không tìm được Hải Triều (Hà Việt Dũng) thì Toàn Khỉ Đốm cũng ra tay cho bay màu khỏi phim ngay, về phe chính nghĩa nhìn vậy mà lại an toàn nhiều hơn.

 Hải Triều diễn cảnh mình bị Bách tìm được rồi cho ăn hành xong lại còn gọi điện cho Toàn khỉ đốm. Tất nhiên thấy đàn em mình trực tiếp gọi điện và còn quay video nên Toàn khỉ đốm hoàn toàn tin đó là sự thật. Tôi thấy ai cũng có tố chất làm diễn viên hết, Hải Triều thì diễn đỉnh khỏi bàn rồi còn tên Cường cũng diễn khá tốt đó. Ban đầu Toàn kêu xử lý Hải Triều trước, như vậy thì kế hoạch của lực lượng sẽ không thành công. Sau đó, Cường đầu óc nhanh nhẹn đề nghị mang Hải Triều qua bên kia để Toàn được tận tay “chăm sóc” cho bỏ ghét, nghe cũng hợp lý nhỉ.

 Thoạt đầu Toàn còn lưỡng lự suy nghĩ chưa có đồng ý, tối qua xem đến đoạn này tôi hồi hộp vô cùng. Vì tên Toàn cũng ranh ma không kém, tôi sợ hắn đã đoán trước được điều gì. Hoặc có thể Toàn đã biết hết kế hoạch rồi, giả vờ để dụ mọi người qua đây thì sao? Lúc đó Toàn ra tay hết mấy tên đàn em rồi đến “giải quyết” Hải Triều. Không biết phía lực lượng có đoán trước được trường hợp này không ta?

 Nhưng dù sau thì kế hoạch đã thành công được bước đầu rồi, chuyển sang bước kế tiếp thôi. Các chiến sĩ bắt đầu triển khai lực lượng, phân chia công việc để bắt Toàn. Người đầu tiên Toàn gặp là Lam (Cao Thái Hà) - cô thiếu úy trong vai cô gái ngồi ở quán nước ven đường. Toàn nóng lòng gặp người cũ đến nỗi chủ động ra ngoài chờ đợi, mà chưa gì hết đã va vào vẻ đẹp của Hạ Lam mất rồi. Đúng là “anh hùng” khó có thể qua ải mỹ nhân mà, lại một lần nữa Toàn trúng vào kế của lực lượng.

 Mà tôi lại nghĩ có khi nào Toàn biết tỏng hết mấy kế hoạch này không? Nên mới chủ động tiếp cận Hạ Lam để lỡ có chuyện gì thì lấy Lam làm tin luôn? Bởi vì Toàn còn phải trốn đàn em của Ong chúa nữa, đi ra ngoài bây giờ có vẻ hơi căng quá.

À nhắc đến Ong Chúa thì tôi mới nhớ ra, phía lực lượng vô cùng ngỡ ngàng khi nghe đến cái tên này. Còn tôi thì theo dõi mấy tập phim rồi vẫn chưa được diện kiến Ong chúa. Tôi chỉ biết sương sương về thân phận của Ong chúa là phụ nữ, độ tuổi tầm trung niên thì phải. 

 Tôi đoán có thể người này chính là người quen, nên biên kịch mới giấu kỹ như vậy để sau này làm một cú twist cho khán giả bất ngờ. Có lẽ phải theo dõi thêm nhiều tập lắm mới biết được danh tính và diện mạo thật của Ong chúa lận. Có điều người này có một hình xăm vô cùng giống với kẻ không đội trời chung của Hải Triều, có trùng hợp quá không? Hay chính đây là người mà Hải Triều đang tìm kiếm nhỉ?

 Không biết chuyên án “2000 bánh” đến khi nào mới giải quyết xong, tôi cứ thấy còn nhiều điều phức tạp phía sau quá. Vậy mà lúc trước có phân đoạn “đưa đón” thiếu nữ sang biên giới, tôi tưởng đó là chuyển qua chuyên án mới rồi chớ. Mà mấy tập rồi vẫn chưa tới, không biết là do tôi gấp gáp quá hay phim cố tình làm chầm chậm lại nhịp phim để kích thích sự tò mò của khán giả?

 Dù sao đi nữa tôi vẫn ủng hộ phim, mà phim đừng để tôi chờ lâu quá là được. Điều tôi quan tâm nhất lúc này là kết quả của trận vây bắt tên Toàn kia, thành hay bại? Thì hồi sau sẽ rõ, các bạn hãy đón xem tập phim tiếp theo cùng tôi nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Mẩy giúp Hải Triều thoát kế hoạch lớn của Toàn Khỉ Đốm

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.