x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Trà xanh ra tay chia rẽ Lam - Triều, có thêm cả đại úy Lâm tham gia

Ngọc Quỳnh 09:10 - 02/04/2022

Cặp đôi vàng của bộ phim Bão Ngầm Hải Triều - Hạ Lam (Hà Việt Dũng - Cao Thái Hà) đã được tái ngộ ở đơn vị, điều này chắc ai cũng biết. Tưởng chừng như những ngày tháng sau đó là tình yêu của họ sẽ tiến triển nhiều hơn, nhưng chưa đi được đến đâu thì bắt đầu gặp nhiều sóng gió quá đi thôi.

 Đầu tiên phải kể đến cô nàng Hải Yến (Thanh Bi) với nickname thân thương mà khán giả chúng tôi đặt “tuesday”. Đúng vậy, Yến có cảm tình với Hải Triều dẫu biết đó là bồ bạn nhưng vẫn lấn tới. Đúng là tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân mà. Ngay từ lúc Hải Yến xuất hiện là tôi đã thấy có điềm rồi, không ngờ Yến lại cao tay, manh động đến như vậy. Làm vậy chả nể nang gì Hạ Lam hết, ngoài đời tôi mà gặp đứa con gái nào như Yến thì “tới công chuyện” với tôi liền.

 Không chỉ nịnh hót mẹ của Triều, tự nhận mình là con dâu, hôm nay ở Hải Yến còn trực tiếp khuyên Lam không nên quen với Triều nữa, nếu có chồng mà bận rộn quá thì cũng không hay. Chẳng qua là dạo này Hạ Lam bị tương tư, mà Triều thì trăm công ngàn việc ít dành thời gian cho bạn gái. Nên Lam mới đi tâm sự với bạn thân và kết quả là nhận được lời khuyên như trên. Không biết ý của Yến là gì mà lại khuyên như vậy ha? Hay là Yến muốn Hạ Lam nhanh chóng buông tay để mình thay thế vị trí đó nhỉ?

 Tôi đoán là khi còn học ở trường thì Yến đã ghen ăn tức ở với Hạ Lam rồi, lúc đó Lam là hoa khôi học viện cảnh sát nữa. Nay xui sao 2 chị được phân về cùng một đơn vị, Lam có màn chào sân vô cùng ấn tượng khiến tiếng tăm khắp cả sở. Còn Yến thì chả ai nhớ đến, nên Yến ganh là điều đương nhiên. Nhân vật Yến này có lẽ còn nhiều chiêu mà mình không ngờ tới nữa, phải đón xem phim để xác minh mới được.

 Đó chỉ mới là Yến thôi, còn một nhân vật nữa cũng đứng ra ngăn cản mối tình của Hạ Lam. Nói ra chắc các bạn hơi sốc, đó là Đại úy Lâm (Công Dũng). Tính ra ông Lâm này cũng nhiều chuyện lắm, không chung team với Lam mà nắm được tin Lam đang hẹn hò với Hải Triều luôn.

 Hắn đi chào hỏi Hạ Lam mà còn buông thêm câu “em hãy cẩn thận với nó”. “Nó” mà Lâm nhắc đến còn ai khác ngoài Hải Triều nữa. Lâm với Triều, hai người họ vốn không hợp tính rồi nên nhân cơ hội này Lâm đi nói xấu sau lưng Triều vậy đó hả ta? Không lẽ Lâm đang thầm thích đàn em Hạ Lam sao? Thì ra trà xanh cũng có trà xanh this trà xanh that, không phân biệt giới tính luôn.

 Nếu được ship thêm một cặp đôi trong phim nữa tôi xin đề cử Hải Yến với Lâm, hai người này có vẻ giống nhau, hợp nhau về tính cách lắm. Nhưng tiếc là trong phim thì Lâm đã có vợ con rồi nên thuyền này chưa kịp ra khơi đã chìm.

Những hành động của Lâm đã bị Long nhìn thấy hết rồi. Long chắc cũng như tôi, vừa nhìn là hiểu ngay chuyện gì mà thôi. Có Long chứng kiến rồi tôi cũng yên tâm một phần, ít ra Long sẽ gặp Hạ Lam rồi giải thích cho cô nàng hiểu để không lo lắng nữa, tôi đoán là vậy. Vì Long là người tốt mà, nhiều lần cứu Hải Triều giờ thì lại bảo vệ cho Hạ Lam lúc không có Triều ở nhà. 

 Về phần Hải Triều anh còn đang bận đi xa lắm, chắc vẫn không gặp Hạ Lam đâu. Tôi chỉ hơi tiếc là Hạ Lam còn vô tư với ngây ngô quá, chưa nhận ra hết bộ mặt thật của bạn thân. Và cũng chưa biết đề phòng mấy người như Lâm ở sở. Kì này sau khi đi công tác về Hải Triều nên truyền lại bí kíp sống còn ở sở cho Hạ Lam nha, để cô nàng biết đường mà né trước nữa.

 Tôi chắc chắn luôn Hải Yến sau này sẽ mang lại nhiều phiền phức cho sở lắm, có thể đầu quân cho lão Tuất nữa không chừng. Vừa làm bé ba vừa đóng vai phản diện nữa, chắc lúc đó Hạ Lam sẽ khó xử lắm đây. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cô nàng Hải Yến này. hãy chia sẻ cho tôi biết với nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Thêm 1 nhóm người đi tìm Tòng, đàn em Toàn Khỉ Đốm chào thua

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lý Tuân và những nhân vật là thiên tài rơi xuống đáy vực trong phim

Scent

Scent

Từng là một thiên tài được mọi người coi trọng nhưng Lý Tuân và những nhân vật này lại vấp ngã trước cuộc sống và để bản thân rơi vào cảnh bóc lịch.

Mẹ Rơm: Tôi nghĩ cha con Mô sẽ lên thành phố sau khi rời bỏ làng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mô sợ hãi trước sự "ra đi" bất ngờ của Khoản, hai cha con lên đường rời làng ngay trong đêm luôn. Tôi nghĩ anh sẽ lên thành phố để tìm một cuộc sống mới.

Muôn kiểu "thuyết phục phụ huynh" khi bị phản đối của các cặp phim Hàn

Roses

Roses

Khi bị bố mẹ ngăn cản, các cặp đôi trong phim Hàn vẫn quyết tâm đến với nhau và chứng minh tình cảm bằng nhiều cách.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt bị cộng đồng mạng chê nhiệt tình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

"Cơn bão" của Phương vừa mới qua thì đến Nguyệt, Nguyệt xuất hiện càng nhiều thì cộng đồng mạng càng chê vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của cô nàng.

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Roses

Roses

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nam Phong

Nam Phong

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.