x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm tập 59: Lão Tuất và ông Đức có thể phát hiện thân phận Hạ Lam

Ngọc Quỳnh 10:15 - 19/05/2022

Tính cho đến hôm nay, Bão Ngầm đã đi đến tập 59 và hiện tại đang xoay quanh những khó khăn, rắc rối của Hạ Lam (Cao Thái Hà). Tôi nói là khó khăn bởi vì chính cô đang quay cuồng trong mớ bòng bong mà mình tạo ra, đến cây kim trong bọc còn có ngày lộ ra thì thân phận của cô chẳng là gì. Sẽ có ngày gia đình ông Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) biết được sự thật mà thôi.

 Tôi có cảm giác Hạ Lam dần dần đã hiểu ra tính nghiêm trọng của vấn đề, ngày đêm cô lo lắng sợ bị khui thân phận. Đến nỗi tối ngủ còn gặp cả ác mộng về chuyện này nữa. Thấy cũng tội mà thôi đó là “quả táo” mà Hạ Lam phải nhận, nhiều người từng cảnh báo rất nhiều mà Lam không nghe thì tôi chịu. Bây giờ mỗi ngày trôi qua của Lam ở tập đoàn Onelink đều là cực hình hết, vừa phải làm tròn vai diễn và còn phải xem chừng có ai theo dõi mình không. Nhưng riêng việc khai thác thông tin đối tượng điều tra thì tôi thấy Hạ Lam chưa làm được.

Tôi công nhận trái đất tròn thật, không gì là không thể. Đến cả chuyện Hạ Lam lộ thân phận cũng có thể bị khui bởi lão Tuất (NSND Nguyễn Hải). Nếu theo dõi phim ngay từ ban đầu, bạn cũng biết lão Tuất và ông Đức là anh em kết nghĩa, thân như người nhà vậy đó. Khi nghe tin gia đình họ Quách sắp có em dâu quê Hưng Hoà, lão Tuất lại muốn biết thêm nhiều thông tin như tên tuổi, con cái nhà ai để xem có phải người quen không

 Đương nhiên là lão Tuất không quen rồi, tại vì Hạ Lam lấy tên khác và thân phận khác để tiếp cận ông Đức mà. Nhưng Hưng Hoà chỉ có bé xíu xiu thôi, lão Tuất chẳng lẽ lại không quen nổi một người nên tôi thấy lão cũng nảy sinh nghi ngờ. Nghe nói sắp tới ông Đức có kế hoạch lên Hưng Hoà thăm gia đình thông gia nữa, theo tôi suy đoán là sẽ có thêm lão Tuất góp mặt. Hạ Lam bị dồn vào đường cùng không biết cô đã có dự định gì để sắp xếp ổn thoả vụ này chưa? 

 Bên cạnh đó, ông Đức cũng đã cho người âm thầm theo dõi từng hành động của Hạ Lam mất rồi. Đó là suy đoán của tôi thôi, vì tôi thấy người kỹ tính như vậy không thể nào cho Lam bước vô nhà mình một cách dễ dàng. Nếu Lam “xu cà na” thì rất có thể sẽ bị lão Tuất và ông Đức khui thân phận cùng một lúc. Tôi sợ lúc đó cô lâm nguy, lão Tuất lộ diện bản chất thật nhưng cô cũng không còn cơ hội báo tin về sở nữa.

 Là người trong ngành với nhau nên lão Tuất có thể sẽ hiểu Lam đang làm “tàu ngầm”. Mà các bạn có nghĩ ông ta sẽ để yên cho Lam làm nhiệm vụ không? Hoặc là báo tin với ông Đức, tôi thì lại nghĩ phương án thứ hai nhiều hơn vì ông Đức hỗ trợ lão Tuất kiếm được siêu nhiều tiền luôn. Ông Đức mà bị Hạ Lam bắt đồng nghĩa với việc nghề tay trái của lão Tuất cũng theo gió mà bay, nên chắc chắn lão Tuất cần bảo vệ chén cơm của mình là vì lý do này đó.

 Đứng trước khó khăn như vầy không biết Hạ Lam đã tính toán được gì chưa nhỉ? Sao cô lại không báo với cấp trên vì sự xuất hiện của lão Tuất. Tôi chỉ toàn thấy Lam gọi điện khóc lóc với Hải Triều (Hà Việt Dũng) mà thôi, làm vậy có kết quả gì đâu. Hồi xưa thì một mực đòi tách riêng ra để không phải báo cáo thông qua Hải Triều, bây giờ thì chuyện gì cũng kể cho Triều nghe nhưng anh cũng chả làm được gì vì nằm ngoài kiểm soát của anh mà. Xem phim dạo này đến Hạ Lam là tôi thấy chán vô cùng, chỉ muốn mau mau chuyển cảnh thôi.

 Hôm nay phim chỉ có thế thôi à, sao tôi cứ có cảm giác phim bị dài dòng quá với lại những tình tiết sau này cũng dễ đoán. Không biết rằng những tập sau có cải thiện gì không? Hãy cùng tôi đón xem nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm tập 59: Hạ Lam trở chứng, muốn quay lại ngủ cùng Hải Triều

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tui “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Thấy mẹ lo cho Ly mới hiểu con đau 1 thì mẹ đau 10

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chứng kiến cảnh con gái bị khinh thường, bà Phượng lo cho con, bắt Ly phải chia tay ngay lập tức. yêu không yêu thì thôi chứ cha mẹ nào muốn con mình phải khổ.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Danh lại mang nợ, lần này chẳng ai cứu nổi

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Danh lại thất bại sau khi khởi nghiệp lần 2, còn mang nợ về cho gia đình nữa chứ. Ông Công thất vọng, nhà vợ bắt ly hôn, lần này không ai cứu em út được nữa rồi

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Nhài - Tố từ oan gia thành bạn tốt của nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Từ lâu, Nhài và Tố đã là cặp đôi oan gia, không ưa nhau ra mặt. Nhưng trải qua nhiều chuyện, hai người lại trở thành bạn tốt, xem ra mối quan hệ này còn tiến xa

Những cặp OTP thú vị trong The Glory: Hye Kyo hợp vibe với Sung Il

Pitaya

Pitaya

Nữ chính Song Hye Kyo và nam phụ Jung Sung Il là một trong những cặp đôi được đẩy thuyền nhiều nhất The Glory.

Mặt Trời Mùa Đông: Steven Nguyễn nhịn ăn để "khoá môi" Quỳnh Lương

Hoa Le

Hoa Le

Không chỉ nội dung hấp dẫn, gay cấn mà Mặt Trời Mùa Đông còn quy tụ dàn sao đình đám của làng giải trí Việt.

Mặt Trời Mùa Đông (VieON): Nối sóng Nữ Chủ với dàn diễn viên thực lực

Andromeda

Andromeda

Khi cái kết của Nữ Chủ còn chưa kịp nguội thì bộ phim nối sóng mang tên Mặt Trời Mùa Đông đã được tung trailer với dàn diễn viên thực lực làm khán giả mong chờ.