x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Tổ trinh sát ngỡ ngàng phát hiện xưởng bánh siêu to khổng lồ

Ngọc Quỳnh 12:14 - 25/05/2022

Preview Bão Ngầm tập 63 vừa lên sóng đã hé lộ phân cảnh đàn em Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) ăn chơi trước khi vào nhiệm vụ. Ngoài ra, tổ trình sát còn phát hiện được xưởng bánh siêu to khổng lồ của đại gia Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo), thì ra đây chính là nơi sản xuất “5000 bánh”. 

 Chỉ còn hơn 10 tập phim nữa thôi là Bão Ngầm sẽ đi đến hồi kết, về cơ bản tôi thấy phía lực lượng đã xác định được ai chuyên buôn hàng, ai là hắc cảnh rồi. Nhưng làm nghề này phải nói chuyện dựa trên chứng cứ thì mới buộc tội được, vì vậy sở quyết định nhân lúc ông Đức comeback bán hàng trở lại thì sẽ tóm ngay. 

Dự định là thế nhưng khi vào trận là gặp vô số khó khăn, tôi nhận xét đây sẽ cuộc chiến một mất một còn, vô cùng căng thẳng. Nếu ở tập trước chúng ta thành công theo đuôi của tên Sơn bạch tuộc thì trong tập 63 tối nay trinh sát đã đột nhập vào xưởng “bánh” của ông Đức rồi đó.

 Nhiệm vụ đột nhập lần này được giao cho Thiếu tá Thắng (Nguyễn Xuân Hiệp) và Trung úy Trình (Trương Hoàng). Nhiều bạn thấy lạ vì bình thường là đích thân Hải Triều (Hà Việt Dũng) làm mấy chuyện này, nhưng tôi nghĩ vì Triều đã quá quen mặt với bọn người xấu. Khi còn làm tàu ngầm, có lần Triều được tham gia giao hàng nên có lẽ đã giáp mặt với Sơn từ lúc đó, giờ không thể xuất hiện được nữa.

 Nhưng dù là ai làm nhiệm vụ đi chăng nữa thì tôi vẫn tin tưởng vào các trinh sát, giống như bộ đôi Thắng - Trình này nè. Họ đóng giả làm người dân ngoài thị trấn để tiếp cận một người bản địa, người này có phải cùng nhóm của Sơn bạch tuộc hay không thì tôi chưa xác định được. Mà theo suy đoán của tôi thì ông này có thể là người gác cổng vòng của xưởng “bánh”, Thắng - Trình lân la lại hỏi chuyện và họ cùng ăn uống với nhau. Chắc chắn uống vào là lời ra, sẽ khai thác được nhiều thứ lắm đây.

 Ngoài ra, trong preview còn hé lộ phân cảnh Trung úy Trình vô tình phát hiện ra xưởng bánh. Tôi phải công nhận là rất to, rất rộng luôn và còn được ngụy trang vô cùng kỹ lưỡng nữa. Trung úy Trình không thể giấu nổi sự ngạc nhiên, anh đơ người một lúc, có lẽ đây là lần đầu nhóm trinh sát gặp phải tình huống như thế này nên chưa thích ứng kịp.

 Biết được nơi đặt xưởng bánh rồi, vậy bước tiếp theo của sở là gì? Theo tôi suy đoán, bước tiếp theo của sở điều tra thời gian hoạt động của xưởng này và tiếp theo là tìm ra địa điểm giao dịch sắp tới của bọn chúng. Tôi nghĩ nếu xưởng bánh hoạt động thì sẽ hoạt động chủ yếu vào ban đêm, để lỡ có gì không may xảy ra thì tẩu thoát vào rừng sâu cũng khó tìm lắm. Trong suốt quá trình sản xuất, chắc chắn ông Đức sẽ phải lộ diện để còn giám sát nữa. Vì vậy đây có thể là cơ hội vàng để lực lượng tóm được những kẻ buôn “bánh” kia.

 Về phần Hạ Lam (Cao Thái Hà) tôi vẫn chưa thấy động tĩnh gì mới, có lẽ cô vẫn đang bận yêu. Mà thôi, những tập tiếp theo tôi chỉ quan tâm vào phi vụ “5000 bánh” lần này thôi, các bạn có nghĩ như tôi không. Hãy cùng đón xem Bão Ngầm vào mỗi tối hàng tuần nhé!

>>> Xem thêm: Bão Ngầm tập 62: Sơn thay đổi kế hoạch phút cuối làm sở quay cuồng

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Mau mau bấm theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bích Dao và loạt vai diễn tiên hiệp đẹp chấn động của Triệu Lệ Dĩnh

An Lee

An Lee

Triệu Lệ Dĩnh đã có cho mình khá nhiều bộ phim tiên hiệp với những vai diễn có tạo hình đẹp hết nước chấm.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công “cục súc” ngày nào đã thay đổi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hoá ra không phải là Công không muốn có con, mà là do anh không muốn Phương phải đau đớn thêm một lần nào nữa.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Ông Sang vô tình nhốt bà Lan trong kho tối

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ông Sang và bà Lan vốn là oan gia, nay ông vô tình nhốt bà Lan trong kho tối khiến mọi người hoảng loạn tìm kiếm. May sao vẫn tìm thấy, bà Lan bị thương nhẹ.

Những màn răn dạy con dâu đỉnh cao của mẹ chồng phim Việt

Roses

Roses

Những mẹ chồng phim Việt ngày càng được lòng khán giả khi luôn yêu thương và biết cách dạy con dâu khéo léo. 

Công Tố bị chê chính kịch nửa vời, dàn gạo cội gánh Nhiệt Ba còng lưng

An Lee

An Lee

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba thần kỳ đến nỗi Công Tố từ một bộ phim chính kịch bị mỉa mai là chính kịch nửa vời.

Các phim sắp chiếu có ý nghĩa đặc biệt với Lệ Dĩnh và dàn sao nữ Cbiz

Uyên Phương

Uyên Phương

Dữ Phượng Hành và các bộ phim sắp lên sóng dưới đây đánh dấu cột mốc đặc biệt, khá quan trọng đối với Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz