x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Hải Triều đứng hình khi gặp Toàn em, lão Tuất nắm tin mật

Ngọc Quỳnh 12:12 - 15/04/2022

Như các bạn xem phim Bão Ngầm thì cũng đã biết Toàn em (Quang Hòa) đang gặp vấn đề lớn sau màn giao lưu võ thuật ở quán của Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn). Do tình hình còn căng nên Toàn em không dám đi viện mà chỉ đến những nơi như thầy thuốc đông y để chữa trị. Và chính ở đây, Hải Triều (Hà Việt Dũng) có cơ hội gặp mặt Toàn em.

 Ngay từ giây đầu tiên, tôi biết chắc chắn Hải Triều sẽ rất ngỡ ngàng, đứng hình luôn ấy chư, trong đầu nhảy số ra biết bao nhiêu là câu hỏi. Nhưng mà đứng trước một người vừa lạ vừa quen như Toàn em, Hải Triều vẫn phải giấu đi vẻ mặt hoang mang đó. Tôi tiếc là giá như Toàn em gặp gỡ Hải Triều sớm một chút, vì dường như toàn bộ thông tin mật đã giao cho Lâm rồi. Nếu Hải Triều xưng là cán bộ hay là người đang điều tra chuyên án của trai mình thì chắc Toàn em sẽ không tin nữa đâu.

 À hai người này gặp nhau trong một phòng võ thuật, ban đầu tôi cứ tưởng rằng Hải Triều lại đi “tàu ngầm”. Nhưng nghĩ kỹ thì lại không phải như thế, theo tôi Hải Triều là người luyện võ. Nên sau mỗi giờ làm ở sở thì nơi anh lui tới thường xuyên là phòng luyện võ đúng không? Gặp được Toàn em ở đây chắc cũng là cái duyên hết cả, mấy tập trước xem là tức vì Toàn em gặp toàn cán bộ dỏm. Tập tiếp theo có vẻ khởi sắc hơn một tí khiến tôi rất mong chờ.

 Một phân cảnh khác trong phim cũng được tiết lộ, không biết con gái của lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) đã nhìn thấy gì trong máy tính của bố mình. Cô gái không giấu được sự hoảng sợ, trước giờ tôi biết cô này rất mạnh mẽ dù biết bố mình làm chuyện xấu, có mấy lúc còn đứng lên mong bố mình sẽ quay đầu. Nhưng hầu như mỗi lần như thế cô đều bị mắng xối xả, về chuyện hôm nay cô có hỏi bố nhưng nhận lại được câu trả lời “Không phải việc của mày, ra ngoài kia cho bố làm việc. Đi ra!”. Tôi cũng thắc mắc nội dung bên trong đó là gì mà lại khiến lão Tuất giật mình và nổi nóng vô cớ với cô con gái như vậy.

Lão Tuất còn xuất hiện cùng luật sư Tú (Kim Phượng) trong một quán ăn, không biết hai người này đang toan tính điều gì. Tôi nghi ngờ lắm, vì lúc nào 2 người này sáp lại vô nhau ít nhiều gì cũng có chuyện. Có lẽ luật sư Tú sắp có một dự án nào đó nhưng cần một cán bộ đứng ra bảo kê và sẽ trả công vô cùng xứng đáng. Liệu phim có đang khai thác nhân vật Tuất quá mức so với đời thường không, dù tôi biết đó là cán bộ “hắc hoá” nhưng thực tế không ai lộ liễu đến như vậy. 

Tập tiếp theo khiến tôi rất mong đợi, không biết Hải Triều có nhận ra đó là anh em sinh đôi của Toàn khỉ đốm không? Còn cô con gái của lão Tuất hoảng hốt vì điều gì? Đấy có phải là đoạn phim chứng cứ mà Toàn em đã đưa cho lão Tuất hay không, tôi nghi là phải lắm. Có được đoạn phim trong tay thì bước tiếp theo lão Tuất sẽ làm gì đây? Các bạn hãy cùng tôi đón xem tập tiếp theo nhé.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Toàn em trà trộn vào quán của Sơn để tìm anh trai

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Khám phá She-Hulk: Siêu anh hùng mới của Marvel vừa xinh vừa mạnh

18/05/2022

Marvel liên tiếp phát hành nhiều series để giới thiệu nhân vật mới thông qua Disney+, từ đó mở rộng vũ trụ điện ảnh của mình.

Trailer She-Hulk: Nhiều chi tiết thú vị nhưng thiếu vắng Daredevil

18/05/2022

Disney + và Marvel Studios đã giới thiệu trailer chính thức của She-Hulk với sự xuất hiện của Tatiana Maslany trong vai chính Jennifer Walters.

Thương Ngày Nắng Về: Sam - So còn nhỏ tuổi, nhưng đã biết bảo vệ mẹ

18/05/2022

Tuy còn rất bé, nhưng Sam - So nhà Vân Khánh luôn tỏ ra mình là một đứa trẻ rất hiểu chuyện. Phải chăng chính gia đình là lý do làm cho các bé phải lớn nhanh?

Tại sao Chân Hoàn lại không dám thật lòng yêu bất kỳ ai?

18/05/2022

Rốt cuộc Chân Hoàn đã trải qua những mất mát gì mà khiến nàng không dám toàn tâm toàn ý yêu bất kỳ người đàn ông nào?

Bão Ngầm tập 59: Hạ Lam trở chứng, muốn quay lại ngủ cùng Hải Triều

18/05/2022

Trong preview Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam khóc lóc đòi quay lại, ngủ cùng Hải Triều. Thì ra cô cảm thấy lạc lõng trong nhung lụa, vỡ mộng dâu hào môn rồi sao?

Biên kịch Thương Ngày Nắng Về: "Khánh là sự đồng cảm lẫn đau lòng"

18/05/2022

Biên kịch Thu Thủy vừa có những chia sẻ về nhân vật Khánh trong Thương Ngày Nắng Về - một nhân vật mang đầy những tâm tư của cô và ê-kíp.