x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao Việt yêu sớm, cưới vội đổ vỡ nhanh: Bảo Ngọc 19, Thiên An 21 tuổi

Titi 11:59 - 29/08/2021

Đến với nhau yêu đương, kết hôn rồi lại nhanh chóng đổ vỡ là những câu chuyện thường thấy với những sao Việt yêu sớm, cưới vội khi tuổi đời còn quá trẻ. Hot nhất mạng xã hội bấy giờ phải kể đến Thiên An sau khi cô chính thức thừa nhận về việc có con với tình yêu không công khai trong 2 năm công khai của mình với nam ca sĩ Jack. Thiên Anh chia tay Jack, đồng thời tiết lộ lý do là do Jack lừa dối, qua lại với người khác trong thời gian yêu cô. Làm mẹ ở tuổi 23, Thiên An chia tay tình yêu của mình khi con gái mới được 20 ngày tuổi. 

Hot girl đình đám một thời Diệp Bảo Ngọc cũng lên xe hoa sớm năm 19 tuổi với diễn viên Thành Đạt. Có với nhau một tấm con trai nhưng vì không hợp nhau và hay xảy ra xích mích nên cô đành đường ai nấy đi. 

Đường tình duyên của Kiều Trinh cũng không kém phần lận đận khi kết hôn lần đầu năm 18 tuổi và hạ sinh con gái đầu lòng, sau đó ly hôn rồi có thêm 2 con với hai người đàn ông khác nhưng cũng chẳng trọn vẹn. Từng nổi lên bởi vai diễn trong Chuyện Tình Đảo Ngọc, Kim Tuyến an phận làm vợ, làm mẹ khi mới 19 tuổi nhưng sau đó cũng ly hôn và trở thành mẹ đơn thân đến tận bây giờ. Kết hôn và có con khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng các sao Việt trên video đều không may mắn trong đường tình duyên, đã phải mạnh mẽ biết bao nhiêu. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn sao Cbiz vừa xinh đẹp tài năng, vừa không ngại xả thân vì vai diễn

24/09/2021

Chu Nhất Long, Vu Mông Lung, Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao Cbiz không chỉ xinh đẹp và tài năng, mà còn không ngại hi sinh bản thân để hoàn thành tốt vai diễn.

“Tứ đại thiên vương” lừng lẫy của TVB và con đường tình duyên của họ

24/09/2021

"Tứ đại thiên vương" lừng lẫy một thời của TVB giờ đây đã có những câu chuyện tình duyên khác nhau, người chung thuỷ, kẻ thay bồ như thay áo.

Amee, Ngô Kiến Huy và dàn ca sĩ đối diện nhiều áp lực khi đi đóng phim

24/09/2021

Khi loạt ca sĩ tham gia đóng phim: Amee bỡ ngỡ với vai diễn đầu đời, Ngô Kiến Huy lột xác thành “bà hoàng”...

Cuộc sống hiện tại sau 24 năm của dàn sao Titanic một thời đình đám

24/09/2021

Cuộc sống của Leonardo Dicaprio, Kate Winslet và dàn diễn viên đình đám trong phim Titanic đã có những sự thay đổi sau 24 năm kể từ khi bộ phim ra mắt.

Cuộc sống hiện tại của Chân Tử Đan và dàn sao kungfu đình đám ngày ấy

24/09/2021

Dàn sao kungfu đình đám ngày ấy như Chu Tỉ Lợi, Chân Tử Đan, Triệu Văn Trác, Nguyên Bưu,… đều có cuộc sống trái ngược với nhau khi về già.

Hòa Minzy và những sao Việt giàu sang, cả họ hàng được nhờ

23/09/2021

Với sự nghiệp thành công và cuộc sống sung túc, Công Vinh, Hoà Minzy và nhiều sao Việt đã giúp họ hàng được "thơm lây".