x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao Việt yêu sớm, cưới vội đổ vỡ nhanh: Bảo Ngọc 19, Thiên An 21 tuổi

Titi 11:59 - 29/08/2021

Đến với nhau yêu đương, kết hôn rồi lại nhanh chóng đổ vỡ là những câu chuyện thường thấy với những sao Việt yêu sớm, cưới vội khi tuổi đời còn quá trẻ. Hot nhất mạng xã hội bấy giờ phải kể đến Thiên An sau khi cô chính thức thừa nhận về việc có con với tình yêu không công khai trong 2 năm công khai của mình với nam ca sĩ Jack. Thiên Anh chia tay Jack, đồng thời tiết lộ lý do là do Jack lừa dối, qua lại với người khác trong thời gian yêu cô. Làm mẹ ở tuổi 23, Thiên An chia tay tình yêu của mình khi con gái mới được 20 ngày tuổi. 

Hot girl đình đám một thời Diệp Bảo Ngọc cũng lên xe hoa sớm năm 19 tuổi với diễn viên Thành Đạt. Có với nhau một tấm con trai nhưng vì không hợp nhau và hay xảy ra xích mích nên cô đành đường ai nấy đi. 

Đường tình duyên của Kiều Trinh cũng không kém phần lận đận khi kết hôn lần đầu năm 18 tuổi và hạ sinh con gái đầu lòng, sau đó ly hôn rồi có thêm 2 con với hai người đàn ông khác nhưng cũng chẳng trọn vẹn. Từng nổi lên bởi vai diễn trong Chuyện Tình Đảo Ngọc, Kim Tuyến an phận làm vợ, làm mẹ khi mới 19 tuổi nhưng sau đó cũng ly hôn và trở thành mẹ đơn thân đến tận bây giờ. Kết hôn và có con khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng các sao Việt trên video đều không may mắn trong đường tình duyên, đã phải mạnh mẽ biết bao nhiêu. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Trương Di

Trương Di

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tian Yi

Tian Yi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.