x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao Việt yêu sớm, cưới vội đổ vỡ nhanh: Bảo Ngọc 19, Thiên An 21 tuổi

Titi 11:59 - 29/08/2021

Đến với nhau yêu đương, kết hôn rồi lại nhanh chóng đổ vỡ là những câu chuyện thường thấy với những sao Việt yêu sớm, cưới vội khi tuổi đời còn quá trẻ. Hot nhất mạng xã hội bấy giờ phải kể đến Thiên An sau khi cô chính thức thừa nhận về việc có con với tình yêu không công khai trong 2 năm công khai của mình với nam ca sĩ Jack. Thiên Anh chia tay Jack, đồng thời tiết lộ lý do là do Jack lừa dối, qua lại với người khác trong thời gian yêu cô. Làm mẹ ở tuổi 23, Thiên An chia tay tình yêu của mình khi con gái mới được 20 ngày tuổi. 

Hot girl đình đám một thời Diệp Bảo Ngọc cũng lên xe hoa sớm năm 19 tuổi với diễn viên Thành Đạt. Có với nhau một tấm con trai nhưng vì không hợp nhau và hay xảy ra xích mích nên cô đành đường ai nấy đi. 

Đường tình duyên của Kiều Trinh cũng không kém phần lận đận khi kết hôn lần đầu năm 18 tuổi và hạ sinh con gái đầu lòng, sau đó ly hôn rồi có thêm 2 con với hai người đàn ông khác nhưng cũng chẳng trọn vẹn. Từng nổi lên bởi vai diễn trong Chuyện Tình Đảo Ngọc, Kim Tuyến an phận làm vợ, làm mẹ khi mới 19 tuổi nhưng sau đó cũng ly hôn và trở thành mẹ đơn thân đến tận bây giờ. Kết hôn và có con khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng các sao Việt trên video đều không may mắn trong đường tình duyên, đã phải mạnh mẽ biết bao nhiêu. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.