x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Bất ngờ chưa: Black Widow giúp phản diện trỗi dậy trong phase 2 MCU

SEIZEDIX 14:32 - 24/03/2022

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của một vũ trụ điện ảnh như MCU là các dự án đều được liên kết chặt chẽ với nhau. Các sự kiện xảy ra trong một bộ phim hay series nào đó có thể ảnh hướng tới các dự án trong tương lai và cả các siêu anh hùng cũng không biết hành động của họ nguy hiểm đến mức nào. Và mới đây, một giả thuyết từ người hâm mộ cho rằng những gì mà Black Widow làm trong Captain America: The Winter Soldier chính là động lực giúp Darren Cross thực hiện kế hoạch của mình. Cụ thể như thế nào, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Chủ đề chính của Captain America 2 là tại sao những bí mật của SHIELD lại nguy hiểm đến mức phải bảo vệ thật cẩn thận để không bị rò rỉ ra bên ngoài. Và trong quá trình làm nhiệm vũ, Black Widow đã tiết lộ tất cả bí mật của tổ chức này cho công chúng và hành động này gián tiếp tạo cơ hội cho một nhân vật phản diện trỗi dậy. Cụ thể một người hâm mộ cho rằng hành động của Góa Phụ Đen đã làm tác động đến nhiều bộ phim khác thuộc giai đoạn 2 của MCU.

Người dùng Reddit tiết lộ rằng một phần của đoạn tin nhắn có chứa video quay lại cảnh Hank Pym diện bộ đồ Ant-Man. Trước khi bị Black Widow tiết lộ, bất kỳ cảnh quay nào về Người Kiến sẽ được giữ bí mật, tránh để mọi người biết tới sự tồn tại của hạt Pym. Nhưng nếu đoạn phim đó bị rò rỉ ra bên ngoài, nó có thể giúp kế hoạch của Darren Cross trở thành sự thật. Nhân vật phản diện này đã có lúc bị ám ảnh với việc sao chép hạt Pym và tạo ra phiên bản Ant-Man của riêng mình. 

Việc Hank Pym phủ nhận sự tồn tại của bộ đồ Ant-Man là một trong những điều khiến anh và trợ lý mâu thuẫn và khiến Darren Cross bị ảnh hưởng tâm lý khi một mình thử nghiệm các hạt Pym. Sau hành động của Black Widow, Darren Cross biết tới sự tồn tại của Ant-Man và giúp hắn thực hiện hành động của mình - bán bộ giáp Yellowjacket cho những người quan tâm, trong đó có cả Mitchell Carlson thuộc Hydra. Đây là bằng chứng cho thấy hành động của Góa Phụ Đen ảnh hưởng đến mức nào. 

Như Alexander Pierce đã cảnh báo trước khi Black Widow tiết lộ tất cả thông tin, việc bóc trần bí mật của SHIELD có thể dẫn đến sự hỗn loạn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Sau cùng, hành động của Black Widow cũng không hoàn toàn là xấu. Mặc dù Darren Cross vô cùng nguy hiểm, thế nhưng hắn đã sớm bị Ant-Man đánh bại trước khi có thể sát hại nhiều người. Chưa dừng lại ở đó, hắn chính là động lực thúc đẩy Hank Pym biến Scott Lang để trở thành Người Kiến thế hệ mới. Vậy còn bạn, bạn nghĩ gì về quyết định táo bạo của Black Widow? Hãy chia sẻ cho mình biết nhé.

>>>Xem thêm: Mối quan hệ giữa Hawkeye vs. Black Widow: Tình yêu hay tình đồng chí

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.