x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Bất ngờ chưa: Black Widow giúp phản diện trỗi dậy trong phase 2 MCU

SEIZEDIX 14:32 - 24/03/2022

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của một vũ trụ điện ảnh như MCU là các dự án đều được liên kết chặt chẽ với nhau. Các sự kiện xảy ra trong một bộ phim hay series nào đó có thể ảnh hướng tới các dự án trong tương lai và cả các siêu anh hùng cũng không biết hành động của họ nguy hiểm đến mức nào. Và mới đây, một giả thuyết từ người hâm mộ cho rằng những gì mà Black Widow làm trong Captain America: The Winter Soldier chính là động lực giúp Darren Cross thực hiện kế hoạch của mình. Cụ thể như thế nào, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Chủ đề chính của Captain America 2 là tại sao những bí mật của SHIELD lại nguy hiểm đến mức phải bảo vệ thật cẩn thận để không bị rò rỉ ra bên ngoài. Và trong quá trình làm nhiệm vũ, Black Widow đã tiết lộ tất cả bí mật của tổ chức này cho công chúng và hành động này gián tiếp tạo cơ hội cho một nhân vật phản diện trỗi dậy. Cụ thể một người hâm mộ cho rằng hành động của Góa Phụ Đen đã làm tác động đến nhiều bộ phim khác thuộc giai đoạn 2 của MCU.

Người dùng Reddit tiết lộ rằng một phần của đoạn tin nhắn có chứa video quay lại cảnh Hank Pym diện bộ đồ Ant-Man. Trước khi bị Black Widow tiết lộ, bất kỳ cảnh quay nào về Người Kiến sẽ được giữ bí mật, tránh để mọi người biết tới sự tồn tại của hạt Pym. Nhưng nếu đoạn phim đó bị rò rỉ ra bên ngoài, nó có thể giúp kế hoạch của Darren Cross trở thành sự thật. Nhân vật phản diện này đã có lúc bị ám ảnh với việc sao chép hạt Pym và tạo ra phiên bản Ant-Man của riêng mình. 

Việc Hank Pym phủ nhận sự tồn tại của bộ đồ Ant-Man là một trong những điều khiến anh và trợ lý mâu thuẫn và khiến Darren Cross bị ảnh hưởng tâm lý khi một mình thử nghiệm các hạt Pym. Sau hành động của Black Widow, Darren Cross biết tới sự tồn tại của Ant-Man và giúp hắn thực hiện hành động của mình - bán bộ giáp Yellowjacket cho những người quan tâm, trong đó có cả Mitchell Carlson thuộc Hydra. Đây là bằng chứng cho thấy hành động của Góa Phụ Đen ảnh hưởng đến mức nào. 

Như Alexander Pierce đã cảnh báo trước khi Black Widow tiết lộ tất cả thông tin, việc bóc trần bí mật của SHIELD có thể dẫn đến sự hỗn loạn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Sau cùng, hành động của Black Widow cũng không hoàn toàn là xấu. Mặc dù Darren Cross vô cùng nguy hiểm, thế nhưng hắn đã sớm bị Ant-Man đánh bại trước khi có thể sát hại nhiều người. Chưa dừng lại ở đó, hắn chính là động lực thúc đẩy Hank Pym biến Scott Lang để trở thành Người Kiến thế hệ mới. Vậy còn bạn, bạn nghĩ gì về quyết định táo bạo của Black Widow? Hãy chia sẻ cho mình biết nhé.

>>>Xem thêm: Mối quan hệ giữa Hawkeye vs. Black Widow: Tình yêu hay tình đồng chí

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Bản Tin Chết, Scream và những cuộc gọi quái dị trên màn ảnh

22/05/2022

Chiếc điện thoại hay những cuộc gọi đã trở thành chủ đề chính cho nhiều đạo diễn tạo ra các tác phẩm điện ảnh kinh dị, tâm lý, bí ẩn.

Loạt chi tiết khác biệt giữa trailer Doctor Strange 2 và bản chiếu rạp

22/05/2022

Bên cạnh loạt chi tiết đáng chú ý, đoạn trailer của Doctor Strange 2 cũng là cơ hội để Marvel Studios một lần nữa "đánh lừa" khán giả.

Doctor Strange 2 đã chuẩn bị gì cho MCU trong tương lai?

22/05/2022

America Chavez tìm mẹ mình, Doctor Strange đi vào con đường lầm lỡ là những thứ Marvel sẽ tiếp tục ở những bộ phim sau.

Doraemon và những thế giới diệu kỳ mà chú mèo máy từng mang tới

22/05/2022

Từ khi xuất hiện, Doraemon đã đưa người bạn thân thiết Nobita cũng như chúng ta đi ngao du khắp nơi, đặt chân tới không biết bao nhiêu vùng đất thần kỳ.

Jurassic World có tiềm năng soán ngôi vương phòng vé Doctor Strange 2

22/05/2022

Dòng phim siêu anh hùng của Marvel luôn có một sức hút lạ thường, nhưng đề tài khủng long mà Jurassic World mang tới cũng thú vị không kém!

Doctor Strange 2 tạo tiền đề cho cuộc đại chiến của He Who Remain

22/05/2022

Doctor Strange 2 hé lộ chi tiết về đa vũ trụ, các sự kiện cũng như hậu quả tác động vào nó. Điều này đã xác thực trận chiến đa vũ trụ mà Kang nhắc tới ở Loki.