x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bi kịch của Hoàng Duy: Thiếu tình thương gia đình, cô độc và mất mẹ

Lindo 16:12 - 27/01/2022

Quá khứ của Duy (Đình Tú) trong tập 33 của Thương Ngày Nắng Về cũng đã được tiết lộ, thì ra Duy cũng đã phải chịu cảnh mẹ mất sớm, thiếu tình thương gia đình vì luôn mâu thuẫn với bố và cậu đã luôn phải chịu cảnh đơn độc suốt những năm vừa qua. Tôi không ngờ một chàng trai luôn lạc quan như Duy lại có một quá khứ buồn như thế.

>>>Xem thêm: Duy đòi sang Nhật và còn hôn Vân Trang bất ngờ: Phi công quyết tâm quá

Từ đầu phim đến nay thì chúng ta chỉ biết Hoàng Duy là con trai độc nhất của chủ tịch Hoàng Kim, trong suốt những năm vừa qua cậu đã đi du học tại Hà Lan và mới trở về để đầu quân cho công ty của bố. Ấn tượng lúc đầu của tôi về Duy là một chàng trai hào hoa, lãng tử đã thế lại còn chơi với ông anh Đông Phong (Doãn Quốc Đam) nữa thì tôi đoán Duy là một tay chơi chính hiệu và tính cách thì chắc cũng na ná như Phong vậy.

Về sau này thì đúng là hai anh em có giống nhau thật nhưng cả hai anh em đều thể hiện ra mình là những chàng trai tốt,thậm chí còn là mẫu người điềm tĩnh, minh bạch, rõ ràng và rất hài hước nữa. Duy chỉ có một điểm "thua" Đông Phong là lịch sử tình trường, nhưng tôi nghĩ có thế thì Duy mới phù hợp với Trang "trọc" (Huyền Lizzie) tình sử trong như nước lọc.

Ngược lại quá khứ, vậy là ngay từ năm đó khi bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) giúp đỡ ở viện thì ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đã có ý định mang bà đi cùng để chăm sóc cho Duy thay cho người mẹ đã mất của cậu và lấy lí do là đi lên thành phố để chăm sóc cho em trai của ông. Đến nay, nguyên nhân mẹ Duy mất vẫn còn là một bí ẩn và có lẽ những người biết sự thật chỉ có ông Long và ông Khải (NSƯT Phú Thăng) biết rõ.

Hoàng Duy thì vẫn luôn trách bố vì tham công tiếc việc nên đã mặc vợ của mình trong lúc ốm đâu. Đó chắc cũng là nguyên do hai bố con chưa bao giờ hòa hợp được với nhau và Duy thì luôn né tránh bố của mình, việc cậu chọn đi du học có lẽ cũng xuất phát từ nguyên nhân này. Như lời Duy nói thì sự xuất hiện của bà Kim Nhung đã cho cậu biết thế nào là tình thương và Duy thì luôn coi bà Nhung như một vị ân nhân cũng như một người mẹ thứ hai của mình.

Khi biết được hoàn cảnh của Duy thì tôi lại thấy thương và đồng cảm với cậu nhiều hơn, những điều mà Duy gặp phải như một bi kịch và tôi chắc chắn rằng đó là quá sức chịu đựng của một đứa trẻ mới chỉ 8 tuổi. Việc Duy luôn xa lánh bố và trách ông thì tôi nghĩ cũng không có gì là quá đáng. Chúng ta đều đã biết ông Hoàng Long là một người hiểm độc đến mức nào, khi nghe Duy đặt ra câu hỏi: "Bố đã từng yêu mẹ con chưa?" thì lòng tôi quặn thắt lại. Đứa con vẫn luôn nhớ về mẹ và chưa từng hết nghi ngờ về tình cảm mà bố nó dành cho mẹ nó và tôi cũng nghi ngờ ông Long lấy mẹ Duy là để thừa hưởng cơ đồ nhà họ Lý, chính là công ty Hoàng Kim hiện nay.

Duy luôn thể hiện một sự lạc quan, yêu đời với mọi người xung quanh nhưng có ai hiểu được rằng có lẽ anh làm vậy là để che giấu đi nỗi đau trong lòng mình. Vì rõ ràng niềm vui thì có thể dễ dàng chia sẻ với nhau nhưng những nỗi buồn của mỗi người thì mấy ai thấu hiểu cho nhau.

Quá khứ thì luôn làm chúng ta nhớ về dù nó tốt đẹp hay buồn bã nhưng tôi mong Duy có thể sống tiếp và có thể chia sẻ quá khứ buồn đó của mình với Vân Trang hay những người xung quanh để vơi bớt đi phần nào và mong anh sẽ luôn tươi vui để người mẹ ở trên thiên đường có thể mỉm cười và vui vẻ dõi theo anh trên đường đời.

>>>Xem thêm: Phụ nữ cũng nên chi tiêu cho mình, đừng chỉ tiết kiệm lo cho chồng con

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tinh Hán Xán Lạn và những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất ở Việt Nam

Tinh Hán Xán Lạn, Thương Lan Quyết đều là những bộ phim Trung hot và được quan tâm nhất ở Việt Nam trong năm nay.

Mẹ Rơm: Hào mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn

Dù có chuyện gì xảy ra, tôi cảm thấy Hào vẫn âm thầm quan tâm con gái. Anh mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn, tôi bắt đầu có thiện cảm với Hào.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt gặp chị cùng khoá, hóa ra vẫn cùng “ngành”

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như đây không phải là My "sói" và Lan ngày xưa trong Quỳnh Búp Bê, bởi vậy nên tôi mới thấy có gì đó sai sai.

Chi tiết cực kỳ nhỏ nhưng hé lộ kẻ thủ ác thật sự trong Wednesday

Wednesday xoay người xem chóng mặt về kẻ thủ ác thật sự, nhưng ngay từ những tập đầu, một chi tiết nhỏ đã tiết lộ danh tính thực sự của nhân vật phản diện.

The Glory của Song Hye Kyo giống Reborn Rich của Song Joong Ki đến lạ

Reborn Rich đang "làm mưa làm gió" những ngày cuối năm, và The Glory cũng đang khởi động để ra mắt trong tháng này.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Tôi nghĩ Hạnh vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ

Hết để con một mình rồi quát mắng, giận dỗi con. Tôi nghĩ Hạnh trong Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ.