x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Chưa gì mà mẹ đã cưng con rể Duy hơn Vân Trang: Chị đẹp sắp ra rìa rồi

Lindo 11:00 - 26/01/2022

Thế là sau bao nhiêu biến cố thì cuối cùng bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cũng đã gặp lại được "chàng rể" Hoàng Duy (Đình Tú), người mà bà cứ tiếc rùi rụi tưởng chừng như sẽ không bao giờ gặp lại được nữa. Nhưng rồi giờ mới biết đó là "duyên tiền định" của con gái nên bà Nga hẳn sẽ vui lắm đây. Tôi thấy bà cười suốt trong cuộc gặp, ra sức "đẩy thuyền" chỉ mong các con nên duyên vợ chồng. 

>>>Xem thêm: Phút trước từ chối tình cảm, phút sau Vân Trang đã hôn Duy

Trong lần ra mắt thì bà Nga đã không ngại "bán rẻ như cho" Vân Trang (Huyền Lizzie) với tiêu chí chọn con rể "Miễn là đàn ông và còn thở" thì hôm nay mẹ Nga "béo" còn có dấu hiệu cho con gái ra rìa. Khi bà đến công ty của Vân Trang thì cũng chỉ luôn miêng nhắc về Duy suốt thôi, như lời bà Nga xác nhận thì trong vòng 10 năm Trang làm việc tại Hoàng Kim thì bà cũng đến thăm rất ít và chưa từng hỏi han đồng nghiệp về tình hình của cô. Vậy đây có thể coi là một lần hiếm hoi, thế mà mẹ cứ luôn miệng hỏi về "con rể" thì Vân Trang có còn là con của mẹ không ạ?

Nói đi thì cũng phải nói lại, Vân Trang đã để người mẹ này phải chờ đợi mòn mỏi biết bao nhiêu năm, "nếu nghe lời mẹ sớm thì bây giờ có phải mẹ có cháu bế rồi không?" đến mãi bây giờ mới tìm được một mối có sự liên kết chặt chẽ đến vậy thì mẹ phải ra sức giữ thôi chứ mối này mà không được nữa thì tôi chắc chắn bà Nga tìm mỏi mắt cũng không ra người thứ hai giống Hoàng Duy. Không chỉ biết quan tâm chăm sóc mẹ trước đó mà trong cuộc gặp lại còn "tung hứng" với mẹ hết sức nhiệt tình như thế kia mà, làm cho Vân Trang cam chịu không nói được lời nào luôn.

Tôi tin là từ nay cho đến lúc hết phim thì mẹ Nga sẽ luôn miệng hỏi về Duy cho đến khi cặp đôi này nên chuyện thì thôi. Bà phải nhanh chóng thôi vì Vân Trang thì sắp đi Nhật nên ra sức vun vén được lúc nào hay lúc đó chứ giữ một "bà cô" ngoài 30 trong nhà thì khác gì "quả bom nổ chậm" trong nhà đâu, hối thúc mãi đấy mà nó cứ ì ra thế thôi.

Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, Vân Trang giờ có khác gì "hàng ký gửi" đâu cơ chứ, có cũng được, không thì cũng không sao, mẹ Nga tầm này chỉ chăm Duy để rước con gái mẹ đi càng nhanh càng tốt. Bây giờ tôi nghĩ Trang muốn về nhà mẹ chắc phải dẫn theo Duy thì mẹ mới cho vào cửa chứ không thì khỏi vào luôn quá. Cô cũng đã hứa với mẹ sẽ đưa Duy về nhà mẹ ăn tối để làm mẹ vui lòng, lần này đi Vân Trang chạy trời sao khỏi nắng.

Hoàng Duy thì sung sướng khỏi phải nói rồi, anh chàng biết "mẹ vợ" ủng hộ hết mình nên cứ được đà cứ thế thẳng tiến thôi. Có mấy ai mà được như anh, được chính tay "mẹ vợ" chấm ưng thì ai còn dám cãi lại nữa. Nhưng bà Nga có lẽ vẫn là người vui nhất vì như chúng ta đã biết thì chuyện lập gia đình của Vân Khánh (Lan Phương) cũng do "ăn cơm trước kẻng" nên chuyện cưới xin có phần gượng ép. Còn đến Vân Trang thì bà đã được chấm điểm, thử thách suốt một thời gian nên mức độ yên tâm cứ phải là trên cả tuyệt đối

Mong là trước khi đi công tác tai Nhật Bản thì Vân Trang và Hoàng Duy sẽ chính thức hẹn hò để không phụ lòng mong mỏi của mẹ Nga bấy lâu. Cứ thành đôi đi thì đi đến cùng trời cuối đất mẹ vẫn an tâm mà ủng hộ hết lòng, còn trái ý mẹ thì chỉ có lên cây mà ngồi thôi nha.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về:Vân Trang liên tục từ chối nhưng Duy không bỏ cuộc

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kiss Sixth Sense: Seo Ji Hye là cô gái biết được tương lai khi hôn

16/05/2022

Kiss Sixth Sense là bộ phim mới nhất của Disney+ phát hành tại Hàn Quốc với sự tham gia của Seo Ji Hye và Yoon Kye Sang mà mình vô cùng mong đợi.

Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

16/05/2022

Bộ phim Bão Ngầm đã đi gần đến hồi kết rồi, có nhiều biến cố xảy ra và cũng có nhiều người hy sinh, nhưng Hạ Lam chính là người thay đổi nhiều nhất.

4 phiên bản Tiểu Long Nữ bị phàn nàn nhất: Trần Nghiên Hy thảm họa

16/05/2022

Những phiên bản Tiểu Long Nữ này được đánh giá là khác với trong nguyên tác khiến khán giả rất thất vọng.

Thanh Sơn và nhiều sao hot phim Việt trở lại màn ảnh với dự án hình sự

16/05/2022

Bộ phim hình sự mới của VTV với sự góp mặt của Thanh Sơn và nhiều diễn viên hot hit khiến tôi vô cùng háo hức, mong chờ.

The Red Sleeve, Moon Lovers và phim cổ xưa Hàn có phục trang đẹp

16/05/2022

Phim cổ trang Hàn đã có một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khán giả, tôi nghĩ trang phục đẹp góp công không ít đấy.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 19: Cặp Khánh - Đức sắp toang vì mẹ chồng

16/05/2022

Trong preview tập 19 Thương Ngày Nắng Về, bà Hiền lại gây khó dễ con dâu đến nỗi Đức chịu hết nổi, quyết định thuê nhà cho mẹ ở riêng.