x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Chưa gì mà mẹ đã cưng con rể Duy hơn Vân Trang: Chị đẹp sắp ra rìa rồi

Lindo 11:00 - 26/01/2022

Thế là sau bao nhiêu biến cố thì cuối cùng bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cũng đã gặp lại được "chàng rể" Hoàng Duy (Đình Tú), người mà bà cứ tiếc rùi rụi tưởng chừng như sẽ không bao giờ gặp lại được nữa. Nhưng rồi giờ mới biết đó là "duyên tiền định" của con gái nên bà Nga hẳn sẽ vui lắm đây. Tôi thấy bà cười suốt trong cuộc gặp, ra sức "đẩy thuyền" chỉ mong các con nên duyên vợ chồng. 

>>>Xem thêm: Phút trước từ chối tình cảm, phút sau Vân Trang đã hôn Duy

Trong lần ra mắt thì bà Nga đã không ngại "bán rẻ như cho" Vân Trang (Huyền Lizzie) với tiêu chí chọn con rể "Miễn là đàn ông và còn thở" thì hôm nay mẹ Nga "béo" còn có dấu hiệu cho con gái ra rìa. Khi bà đến công ty của Vân Trang thì cũng chỉ luôn miêng nhắc về Duy suốt thôi, như lời bà Nga xác nhận thì trong vòng 10 năm Trang làm việc tại Hoàng Kim thì bà cũng đến thăm rất ít và chưa từng hỏi han đồng nghiệp về tình hình của cô. Vậy đây có thể coi là một lần hiếm hoi, thế mà mẹ cứ luôn miệng hỏi về "con rể" thì Vân Trang có còn là con của mẹ không ạ?

Nói đi thì cũng phải nói lại, Vân Trang đã để người mẹ này phải chờ đợi mòn mỏi biết bao nhiêu năm, "nếu nghe lời mẹ sớm thì bây giờ có phải mẹ có cháu bế rồi không?" đến mãi bây giờ mới tìm được một mối có sự liên kết chặt chẽ đến vậy thì mẹ phải ra sức giữ thôi chứ mối này mà không được nữa thì tôi chắc chắn bà Nga tìm mỏi mắt cũng không ra người thứ hai giống Hoàng Duy. Không chỉ biết quan tâm chăm sóc mẹ trước đó mà trong cuộc gặp lại còn "tung hứng" với mẹ hết sức nhiệt tình như thế kia mà, làm cho Vân Trang cam chịu không nói được lời nào luôn.

Tôi tin là từ nay cho đến lúc hết phim thì mẹ Nga sẽ luôn miệng hỏi về Duy cho đến khi cặp đôi này nên chuyện thì thôi. Bà phải nhanh chóng thôi vì Vân Trang thì sắp đi Nhật nên ra sức vun vén được lúc nào hay lúc đó chứ giữ một "bà cô" ngoài 30 trong nhà thì khác gì "quả bom nổ chậm" trong nhà đâu, hối thúc mãi đấy mà nó cứ ì ra thế thôi.

Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, Vân Trang giờ có khác gì "hàng ký gửi" đâu cơ chứ, có cũng được, không thì cũng không sao, mẹ Nga tầm này chỉ chăm Duy để rước con gái mẹ đi càng nhanh càng tốt. Bây giờ tôi nghĩ Trang muốn về nhà mẹ chắc phải dẫn theo Duy thì mẹ mới cho vào cửa chứ không thì khỏi vào luôn quá. Cô cũng đã hứa với mẹ sẽ đưa Duy về nhà mẹ ăn tối để làm mẹ vui lòng, lần này đi Vân Trang chạy trời sao khỏi nắng.

Hoàng Duy thì sung sướng khỏi phải nói rồi, anh chàng biết "mẹ vợ" ủng hộ hết mình nên cứ được đà cứ thế thẳng tiến thôi. Có mấy ai mà được như anh, được chính tay "mẹ vợ" chấm ưng thì ai còn dám cãi lại nữa. Nhưng bà Nga có lẽ vẫn là người vui nhất vì như chúng ta đã biết thì chuyện lập gia đình của Vân Khánh (Lan Phương) cũng do "ăn cơm trước kẻng" nên chuyện cưới xin có phần gượng ép. Còn đến Vân Trang thì bà đã được chấm điểm, thử thách suốt một thời gian nên mức độ yên tâm cứ phải là trên cả tuyệt đối

Mong là trước khi đi công tác tai Nhật Bản thì Vân Trang và Hoàng Duy sẽ chính thức hẹn hò để không phụ lòng mong mỏi của mẹ Nga bấy lâu. Cứ thành đôi đi thì đi đến cùng trời cuối đất mẹ vẫn an tâm mà ủng hộ hết lòng, còn trái ý mẹ thì chỉ có lên cây mà ngồi thôi nha.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về:Vân Trang liên tục từ chối nhưng Duy không bỏ cuộc

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.