x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: “Cãi nhau với vợ, có thắng cũng không được gì”

Chloe Nguyen 16:14 - 26/01/2022

Nghe câu này thì mọi người nghĩ là ai nói? Mình không thể tin nổi khi người nói được những lời này lại chính là anh chàng Đức (Hồng Đăng) - chồng của Vân Khánh (Lan Phương). Drama gia đình của Vân Khánh vẫn là chưa có hồi kết, hết chuyện này đến chuyện khác dường như cuộc sống của cô chẳng dễ dàng gì. Chứng kiến vợ mệt mỏi, cuối cùng thì Đức cũng nhịn vợ và nói câu “Cãi nhau với vợ, có thắng cũng không được gì” nghe vừa tội vừa thương.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về:Vân Trang liên tục từ chối nhưng Duy không bỏ cuộc

Chuyện cãi nhau là không thể tránh khỏi, nhất là đối với vợ chồng, cặp vợ chồng Đức - Khánh như tái hiện rõ nhất cuộc sống thật sự của đại đa số những cặp vợ chồng hiện nay. Cãi nhau vì bất kì điều gì, lúc còn quen thì toàn thấy điểm tốt đẹp của nhau, nhưng tại sao khi cưới nhau về thì lại chỉ toàn thấy những bất đồng dẫn đến cãi vã như vậy. Ấy vậy mà ngoài đời vẫn còn nhiều anh chồng cãi tay đôi với vợ, không có lòng nhẫn nhịn và đó cũng là biểu hiện của anh chàng Đức đây.

Chắc anh cũng cảm thấy có lỗi vì đã nhiều lần nặng lời với vợ như vậy. Việc anh nhớ đến lời hứa lúc xưa với mẹ Vân Khánh là bà Nga mà khiến mình xúc động và bồi hồi thật sự. Suy cho cùng, anh ta vẫn là người biết suy nghĩ, anh nhớ lại những lời hứa tốt đẹp nhất để được cưới Vân Khánh về nhà. Nhưng tại sao đến bây giờ lại cãi nhau với cô, chắc anh đang cảm thấy day dứt lắm vì thất hứa như vậy. Cuối cùng thì anh cũng biết suy nghĩ rồi, dù đôi chút vẫn còn trẻ con nhưng theo mình thấy sau biết bao nhiêu chuyện thì anh ấy cũng đã thay đổi rất nhiều, đánh người chạy đi chứ đâu ai đánh người chạy lại đúng không.

Cãi thắng vợ không được gì là đúng, không có gì phải bàn cãi. Vậy tại sao lúc trước anh lại cứ cãi nhau hơn thua từng chút với Vân Khánh kia chứ. Nhưng mà nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, Đức ở giữa mẹ và vợ, không thể vì người này mà lại bênh người kia được, thật sự rất khó xử, vì điều đó nên mình cũng thông cảm cho anh ta, mình cảm nhận được rằng anh cũng yêu thương vợ con nhưng lại chưa biết cách đúng thôi.

Thôi thì dù sao anh chàng biết suy nghĩ cho vợ thế này là tốt, mai mốt cứ cãi nhau thì mình hy vọng là anh sẽ nhớ những lời hứa mà anh đã nói với bà Nga. Hứa được thì phải làm được, mình tin chắc là như vậy. Tập hôm qua lúc cả hai cãi nhau, mình cứ nghĩ là sẽ dẫn đến chuyện nghiêm trọng luôn đó, tại sao vừa mới suy nghĩ như này mà mới lời qua tiếng lại một xíu lại cãi nhau nữa, lúc cãi nhau sao Đức không nhớ đến những điều của bà Nga kia chứ.

Không biết là sang tập sau thì cả hai có làm hòa không nữa chứ kiểu này hoài thì trước sau gì cũng cãi nhau to rồi ly hôn thôi. Người hứng chịu hậu quả chính là các con chứ không ai khác. Nhưng mà mình mong mỗi người hãy nhịn nhau một chút, nghĩ cho nhau chứ đừng để cơn giận nhất thời mà hành động quá cảm tính.

Thương Ngày Nắng Về đang đi đến những tập cuối cùng với những tình tiết ngày càng hấp dẫn. Liệu 2 vợ chồng Vân Khánh có vượt qua được khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung không? Nếu cũng thắc mắc giống mình thì đừng bỏ lỡ Thương Ngày Nắng Về vào tối nay nha.

>> Xem thêm: Phút trước từ chối tình cảm, phút sau Vân Trang đã hôn Duy

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn