x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Trang được bà Nga ship mạnh với Duy: Con gái chưa vội, mẹ đã gấp cưới

Chloe Nguyen 17:20 - 26/01/2022

Lâu lắm rồi mình mới được thấy bà Nga (NSƯT Thanh Quý) trong Thương Ngày Nắng Về vui sướng như hôm nay, cuối cùng thì sau bao nhiêu lâu mất liên lạc với “chàng rể” tuyển thì hôm nay bà Nga cũng được dịp tái ngộ. Thấy thái độ bà vui ra mặt vì Duy (Đình Tú) lại là cấp dưới làm cùng Vân Trang (Huyền Lizzie), quả là “duyên trời định” mà.

>> Xem thêm: "Bảng vàng công trạng" những nhân tố đã giúp Trang và Duy hẹn hò

Từ đầu phim đến giờ, bà Nga luôn lo cho các cô con gái. Vân Khánh (Lan Phương) thì suốt ngày công việc nên cuộc sống của cô nàng cũng một tay bà phụ, rồi chuyện học hành của con gái út Vân Vân, Vân Trang thì chuyện dựng vợ gã chồng. Cô nàng gần 30 tuổi rồi nhưng vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai, bà Nga vì lo cho con gái sẽ trở thành một bà cô già không ai theo đuổi nên cứ liên tục giục cô rồi gọi cô đi xem mắt,... nhưng ai mà ngờ tìm hoài không thấy mà ngay trước mắt đó chính là Duy đây.

Vân Trang chưa vội, cô còn mải mê với công việc mà mẹ cô lại gấp cưới quá trời thấy mà thương. Thuyền trưởng của cặp đôi Duy - Trang xin được gọi tên bà Nga bún riêu, mà cũng may cho Duy là anh đã tạo được ấn tượng tốt với bà nên bà mới ship mạnh tay như vậy. Mà coi cũng có duyên thật chứ, nếu như hôm đó không ra tay giúp đỡ thì chắc không có ngày hôm nay, có khi bà Nga lại bị bỏ qua một chàng rể quý không chừng.

Thấy mẹ “crush” ủng hộ mình nên Duy cũng thừa thắng xông lên luôn, bà Nga cũng chưa gì tác hợp cả hai rồi gợi ý kêu bằng anh em nữa chứ, thấy vậy Duy cũng chẳng ngại gì mà “thử” liền luôn. Nhìn thái độ của Vân Trang thì chắc cũng đồng ý chứ không phải khó chịu gì. Mai mốt mà thành đôi thật thì cả hai phải biết ơn công lao đẩy thuyền của bà Nga đấy nhé. Lâu lắm rồi mình mới thấy bà vui như hôm nay, cười từ đầu tới cuối vì quá sung sướng.

Nhưng mà bà Nga gấp rút vậy mình thấy cũng phải thôi, Vân Trang cũng gần qua độ tuổi lấy chồng rồi nên khác gì “quả bom nổ chậm” đâu kia chứ. Bây giờ thì có mối nào thì nhận mối đó chứ không dám kén chọn nữa. U là trời con gái bà xinh đẹp, giỏi giang như vậy mà bà cứ nghĩ là không có giá ấy nhờ, thấy buồn cười thật chứ. Với lại Vân Trang cũng sắp đi Nhật 2 năm nữa, nên cứ nhanh cứ gấp như vậy đi để về còn cưới cho kịp. Bà Nga tính toán hết cả rồi đấy!

Với lại Duy cũng là một chàng trai tốt nữa, không chớp thời cơ này thì đợi đến bao giờ đây. Bà Nga cũng muốn có cháu ẵm bồng nên việc nôn như vậy thì mình thấy cũng hợp lý. Chỉ mong là 2 người thành đôi và hẹn hò công khai luôn để không phụ lòng trông ngóng của bà Nga nữa. Nhìn hai người xứng đôi như vậy mà không tác hợp thì chắc bà Nga tiếc muốn xỉu luôn đó.

Gần sắp đến tập cuối của phần 1 phim Thương Ngày Nắng Về rồi, chỉ mong rằng mọi kết quả tốt đẹp sẽ đến với các nhân vật, ai ai cũng có một cái kết đẹp luôn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều uẩn khúc chưa được làm sáng tỏ, liệu những tập tiếp theo sẽ có những tình tiết gì? Hãy đón xem Thương Ngày Nắng Về vào tối nay để giải đáp thắc mắc nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: “Cãi nhau với vợ, có thắng cũng không được gì”

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Giới luật sư xem phim chắc phải "giận tím người"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Lại thêm những tình tiết xây dựng hình ảnh luật sư trong Hành Trình Công Lý sai trái khiến giới luật sư phải "khóc thét". Và tôi cũng không còn bất ngờ nữa.

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?

Mẹ Rơm: Mô và Khoản quả là oan gia, lại sắp có biến lớn nữa rồi

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mô và Khoản đúng là oan gia ngõ hẹp, Mô vô tình phát hiện Khoản phá hoại rừng, tôi nghĩ hai người lại sắp có biến lớn, sợ nhất là ảnh hưởng xấu đến Hạt Dẻ.

Jin Do Joon và dàn cậu chủ nhà tài phiệt nổi bần bật trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Những cậu chủ nhà tài phiệt trong phim Hàn đúng là rất đặc biệt, mỗi người đều có sức hút riêng khiến người ta xem rồi là nhớ mãi.

Lỗ hổng duy nhất ở Reborn Rich: Shin Hyun Bin thiếu khí chất nữ chính

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Thật là buồn khi phải nói rằng Shin Hyun Bin hoàn toàn chưa tạo được dấu ấn ở Reborn Rich, không những vậy cô còn trở thành lỗ hổng duy nhất của phim.

Thập Hoàn chính là Vòng Càn Khôn của Na Tra?

Yasha

Yasha

Theo những gì mới được Marvel hé lộ gần đây, Thập Hoàn chính là một phần của Vòng Càn Khôn - thần khí của Na Tra.