x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Bố Lưu Khải Uy ẩn ý Dương Mịch không có quyền chọn trường cho con gái

Nam Phong 09:35 - 01/07/2022

Lưu Khải Uy Dương Mịch đã ly hôn gần được 4 năm rồi, nhưng mình thấy những drama giữa nàng tiểu hoa và nhà chồng cũ vẫn luôn “hót hòn hot”, thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Và người đóng vai trò thổi bùng sức nóng của câu chuyện này lên chính là Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy khi ông liên tục trả lời phỏng vấn với truyền thông, trực tiếp nhắc đến cháu nội và vai trò, trách nhiệm làm mẹ của cô con dâu cũ.

Mới đây, cũng như thường lệ, Lưu Đan lại nhận phỏng vấn của truyền thông Hong Kong, bàn luận về chủ đề học hành của cháu gái. Ngôi sao gạo cội của TVB diện một bộ vest trông rất chỉn chu, dáng người rất thẳng, trông không giống một ông lão 78 tuổi gì cả. 

Lưu Đan trìu mến nhắc đến cháu gái, tiết lộ rằng Tiểu Gạo Nếp hiện đang học tại một trường tiểu học quốc tế ở Hong Kong và đặc biệt, bé con có thể nói thông thạo tiếng phổ thông (ngôn ngữ chính tại Trung Quốc Đại Lục) và có kỹ năng diễn đạt rất tốt.

Sau đó, một phóng viên đã đặt câu hỏi rằng: “Liệu Tiểu Gạo Nếp có cùng bố mẹ chuyển đến Đại Lục để đi học hay không?” Về vấn đề này, Lưu Đan ngay lập tức chuyển từ vẻ mặt yêu thương cháu gái sang miễn cưỡng và bất lực. Ông thở dài và bày tỏ: “Chuyện này thì chờ Khải Uy tự mình cân nhắc, sắp xếp vậy!". Ngay sau đó, ông lại lắc đầu, ngượng ngùng nói rằng bản thân cùng lắm chỉ có thể đưa ra góp ý nhỏ, sẽ không can thiệp quá nhiều vào chuyện này.

Chuyện học hành của con nên để cả bố lẫn mẹ cùng nhau trao đổi, tìm hiểu, nhưng tại sao Lưu Đan chỉ nhắc đến Lưu Khải Uy mà không hề đề cập đến Dương Mịch. Lẽ nào ông muốn tránh những ồn ào không đáng có hay là ẩn ý Dương Mịch không có quyền quyết định chọn trường học cho con?

Mình không rõ ý đồ của Lưu Đan là gì nhưng đây chẳng phải là lần đầu tiên mà phát ngôn của nam diễn viên gây sóng gió, tạo drama điều tiếng cho Dương Mịch. Thậm chí, Lưu Đan từng tuyên bố rằng Tiểu Gạo Nếp chưa bao giờ tỏ ra nhớ đến mẹ của mình cả. Lời nói này khiến dân mạng tranh cãi suốt thời gian dài và từ đó, nam diễn viên mới thận trọng hơn và hạn chế tối đa nhắc đến tên Dương Mịch.

 >>>Xem thêm: Quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh được dân tình khen giống mẹ như đúc!

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dương Mịch? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz so kè tượng sáp

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng là tượng sáp của dàn minh tinh hàng đầu Hoa ngữ, nhưng không phải sản phẩm nào cũng được lòng công chúng đâu.

Dàn anh em trai cực phẩm của Phương Nhi, Khả Ngân và hội mỹ nhân Việt

An Lee

An Lee

Anh trai của Phương Nhi, em trai của Khả Ngân, Min, Văn Mai Hương, Quỳnh Anh Shyn đều có ngoại hình cực hút mắt đó nhé!

Tứ mỹ thảm đỏ của Cbiz: Nhiệt Ba lộng lẫy, Nghê Ni ăn đứt Dương Mịch

An Lee

An Lee

Theo netizen, để có thể theo nổi Phạm Băng Băng, Thư Kỳ trên thảm đỏ thì chỉ có 4 mỹ nhân này xứng đáng mà thôi.

Ngô Cẩn Ngôn, Cúc Tịnh Y và sao Cbiz xinh như hoa vẫn chẳng ai mê nổi

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Với những cái tên được nhắc đến trong bài thì định luật "Đẹp sẽ được tha thứ hết" trở nên vô dụng. Bởi họ là minh chứng cho câu nói: "Cái nết đè bẹp cái đẹp".

Lâm Tâm Như, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ mang danh háo sắc

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trường hợp của Từ Hy Đệ hay Trần Ý Hàm thì mình đồng tình, nhưng Lâm Tâm Như và Dương Mịch thì khá oan.

Châu Tấn, Chung Gia Hân và dàn mỹ nhân Cbiz cùng yêu nhanh cưới vội

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng là những người yêu nhanh cưới vội của Hoa ngữ, nhưng cuộc sống hôn nhân của dàn mỹ nhân này lại khác biệt hoàn toàn.