x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Cả đời này, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch sẽ chẳng muốn hợp tác cùng nhau

Hóng hớt Cbiz 07:15 - 30/06/2021

Theo Hóng hớt Cbiz cảm nhận, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh có lẽ là hai trong những tiểu hoa thế hệ sau 85 nổi tiếng nhất trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay khi tần suất hoạt động, độ phủ sóng của họ rộng hơn hẳn những nữ diễn viên khác. 

Tiểu hoa như Lưu Diệc Phi - một người thường xuyên “chạy qua chạy lại” giữa trong và ngoài nước để kinh doanh, hay như Lưu Thi Thi và Đường Yên – những người phụ nữ của gia đình, đặt con cái và hạnh phúc gia đình lên trên cả sự nghiệp. Còn nghệ sỹ như Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đã kết hôn rồi lại ly hôn, không còn phải lo lắng, chăm sóc cho gia đình nhỏ nữa, mới có nhiều thời gian phát triển sự nghiệp, hiển nhiên danh tiếng và độ hot của họ sẽ cao hơn rất nhiều.

>>>Xem thêm: 'Thủ phạm' cướp vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh là Thị hậu Bạch Ngọc Lan

Đều là những minh tinh đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, là “tam nương liều mạng” trong giới giải trí, là nữ hoàng rating, giống nhau ở chỗ đều là những phụ nữ kết hôn rồi ly hôn nhưng Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh mang đến cho Hóng Hớt Cbiz cảm giác, có lẽ cả đời này hai người họ sẽ không bao giờ hợp tác cùng nhau. Tại sao mình lại có nhận xét như vậy?

Thứ nhất: Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh trước giờ luôn là mối quan hệ “đối thủ” của nhau. Lĩnh vực phim truyền hình là điểm xuất sắc nhất của Triệu Lệ Dĩnh với hàng loạt tác phẩm thành công rực rỡ, hai lần giúp cô có tên trong bảng đề cử tranh giải Nữ chính xuất sắc nhất LHP Bạch Ngọc Lan thì phía Dương Mịch, cô chỉ nhận được giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất LHP Bạch Ngọc Lan, hàm lượng chắc chắn không bằng Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng về phương diện phim điện ảnh, nữ diễn viên họ Dương lại tốt hơn đối thủ của mình rất nhiều.

Mà đối thủ thì rất hiếm khi nào hợp tác cùng nhau.

>>>Xem thêm: Dương Mịch và nhan sắc thời trẻ khiến dân tình mê chữ ê kéo dài

Thứ hai: Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên bị đặt lên bàn cân để so sánh, không ở điểm này thì cũng là điểm kia. Như trước đây, khi Triệu Lệ Dĩnh còn trẻ từng được nhận xét là có vẻ ngoài giống với Dương Mịch. Thay vì cư xử một cách khéo léo, Triệu Lệ Dĩnh tỏ rõ sự tức giận, bảo mọi người hãy mở to mắt ra mà nhìn cho rõ. Thế nhưng, cũng trong một tình huống tương tự, Dương Mịch xử lý khôn khéo hơn rất nhiều khi nở nụ cười, hết lời khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp. Cũng chính vì thế mà Triệu Lệ Dĩnh bị đánh giá là EQ thấp. 

Biểu hiện bên ngoài, cả hai luôn tỏ ra né tránh đối phương dù tham dự, giáp mặt tại một sự kiện, huống hồ là những suy nghĩ, khúc mắc trong lòng khó có thể buông bỏ mà giảng hòa, vui vẻ hợp tác cùng nhau. 

Thứ ba: Nếu như Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thật sự hợp tác trong một dự án phim, vậy người nào sẽ giành ưu thế trong cuộc chiến phiên vị, ai nhất phiên, ai nhị phiên? Cho dù hai nữ diễn viên không tranh thì fan cũng đánh nhau đến sứt đầu mẻ trán, ảnh hưởng rất nhiều đến đoàn phim.

(Phiên vị: Cách sắp xếp thứ tự tên diễn viên xuất hiện trong một bộ phim, thể hiện địa vị của họ trong giới giải trí. Nhất phiên chính là diễn viên được nêu tên đầu tiên khi giới thiệu dàn cast, thành hay bại của một tác phẩm sẽ khẳng định thành tích, vai trò của ngôi sao đó).

Bạn có cảm nhận giống Hóng Hớt Cbiz không?

>>>Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh khoe "hình thể quyến rũ" đầy thanh tú trên truyền hình

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim của Cung Tuấn mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau

04/08/2021

Tỉ lệ đánh giá 5 sao và 1 sao của Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh do Cung Tuấn đảm nhận vai chính xấp xỉ nhau, khen cũng nhiều mà chê cũng chẳng ít.

Kim So Hyun, Nam Joo Hyuk và dàn diễn viên School 2015 giờ ra sao?

04/08/2021

Kim so Hyun, Nam Joo Hyuk, Yook sung Jae là ba nhân vật chính trong bộ phim Who Are You: School 2015. Sau 6 năm phát sóng những diễn viên ấy giờ ra sao?

Johnny Depp tiếp tục thắng vụ kiện chống lại Amber Heard

04/08/2021

Mặc dù Amber Heard hứa hẹn sẽ quyên góp toàn bộ khoản bồi thường nhận được từ Johnny Depp cho tổ chức từ thiện nhưng đến nay vẫn chưa ủng hộ một đồng nào.

Khả Ngân và các “chị đẹp" sở hữu gu thời trang đỉnh nhất màn ảnh Việt

04/08/2021

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn cùng những nữ diễn viên dưới đây sở hữu gu ăn mặc khiến tôi không khỏi choáng ngợp khi xem phim.

Dàn diễn viên Mây Họa Ánh Trăng sau 5 năm: Park Bo Gum thành công nhất

04/08/2021

Bộ phim Mây Họa Ánh Trăng đã kết thúc từ lâu, nhưng tin tức về dàn diễn viên vẫn có sức hút rất lớn. Cùng Shu Shi xem cuộc sống của họ có gì thay đổi nhé.

Kbiz hôm nay: Han So Hee rút vai điện ảnh đầu tay vì lý do sức khỏe

04/08/2021

Vừa có tin rất vui, cũng có tin khá buồn, cùng tôi điểm qua xem hôm nay Kbiz có cái gì đáng chú ý nhé.