x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Cao tay: Thiên Tỉ lên tiếng xin lỗi, netizen bị ụp nồi chèn ép thái tử

An Lee 11:50 - 17/07/2022

Drama liên quan đến việc thi biên chế của Dịch Dương Thiên Tỉ, Hồ Tiên Hú và La Nhất Châu đã kéo dài cả tuần. Trong suốt thời gian đó, Cnet không ngừng gây áp lực tới các bên, đặc biệt là đối với Dịch Dương Tiên Tỉ hòng tìm được câu trả lời xác đáng nhất. Tuy nhiên cũng chừng đó thời gian, Thiên Tỉ giữ im lặng và chỉ chờ đến khi phía nhà hát lên tiếng, anh mới chính thức có lời xin lỗi.

>> Xem thêm: Phim của Triệu Lệ Dĩnh có tình tiết bị chiếm kết quả đại học, tiên tri vụ "Dịch thái tử" à 

Cụ thể, sau khi phía nhà hát khẳng định rằng cả 3 trường hợp trên đều tham gia thi đúng quy định, bảo toàn kết quả của cả 3 đã khiến netizen vô cùng bức xúc. Trên mạng không ngừng mỉa mai Dịch Dương Thiên Tỉ có chống lưng lớn, giúp cho anh vượt qua được lùm xùm này. Tưởng như Thiên Tỉ sẽ giữ im lặng chờ ngày comeback thì mới đây, anh đã có văn bản thông báo về vụ việc của mình.

Trong văn bản, Dịch Dương Thiên Tỉ gửi lời xin lỗi các bên liên quan vì việc của mình mà chịu ảnh hưởng. Nam idol chia sẻ lý do lên tiếng muộn là vì tầm nghiêm trọng của vụ việc nằm ngoài phạm vi mà bản thân có thể giải thích. Bởi vậy trước khi có kết luận chính thức, nam idol không thể lên tiếng.

Bên cạnh đó, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng khẳng định bản thân tham gia thi đúng quy định. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên phải thi online, hoàn toàn đúng theo thông báo và yêu cầu của nhà hát, không hề có chuyện đi cửa sau hay được chừa chỗ. Sau cùng, nam idol cũng tuyên bố sẽ từ bỏ việc tham gia Nhà hát Kịch nói Quốc gia, đồng thời từ bỏ việc tham gia biên chế mà mình đã vất vả thi thố.

Ngoài Dịch Dương Thiên Tỉ, Hồ Tiên Hú cũng đã lên tiếng khẳng định bản thân không hề “đi cửa sau”. Nam diễn viên cũng trưng ra bằng chứng cho thấy bản thân thi cử đúng quy định, làm theo đúng yêu cầu của nhà hát. Tuy nhiên, phía netizen vẫn không chấp nhận những lời giải thích này.

Trước lời xin lỗi muộn màng của Dịch Dương Thiên Tỉ, giang cư mận xứ Trung đã không ngừng chê trách nam idol, đồng thời tiếp tục đặt câu hỏi rằng vì sao lại từ bỏ nếu như không có khuất tất? Bên cạnh đó, vụ cư dân mạng bị đào thông tin cá nhân khi lên tiếng tố Thiên Tỉ vẫn chưa được giải thích xác đáng.

Bị cư dân mạng dồn ép, fan của Thiên Tỉ đã lên tiếng bức xúc, cho rằng giang cư mận đang làm khó nam idol, đồng thời gây áp lực quá lớn với một ngôi sao trẻ đến mức phải từ bỏ thành quả của bản thân.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh, Dương Mịch và loạt sao đình đám được triệu hồi hộ giá cho "thái tử Cbiz" Thiên Tỉ 

Hiện tại, dù Dịch Dương Thiên Tỉ đã lên tiếng nhưng anh vẫn chưa được tha thứ. Duyên người qua đường của nam idol đã rớt xuống đáy. Mặt khác, Thiên Tỉ còn đang vướng vào đồn đoán yêu đương với Châu Đông Vũ, thậm chí có lúc vụ này leo tận No 2 hot search. Nhìn chung, Thiên Tỉ sau vụ việc này dường như mất nhiều hơn được. Và An cũng không thể nắm rõ, rằng Dịch Dương Thiên Tỉ có thể làm lại từ đâu sau loạt drama này hay không.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Em Của Thời Niên Thiếu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đánh giá Phạm Băng Băng và dàn mỹ nhân Cbiz trên thảm đỏ Cannes 2023

Nếu Phạm Băng Băng xứng đáng đứng đầu thì Châu Đông Vũ vào danh sách vì thất bại trong mọi khoảnh khắc lộ diện.

Hôn nhân viên mãn của dàn sao Việt lấy vợ đẹp, kém hàng chục tuổi

Nhiều sao nam trong làng giải trí Việt khiến công chúng ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã trẻ đẹp.

Thảm đỏ "ố dề" nhất Cbiz: Dương Tử suýt bị thổi bay, dàn sao dầm mưa

Ngoài dàn diễn viên bớt đẹp vì mưa gió thì nhiều hoạt động khác như ăn tối ngoài trời cũng phải hủy bỏ vì điều kiện thời tiết không cho phép.

AngelaBaby đeo trâm rẻ bèo và các tiêu điểm của thảm đỏ Hoa Biểu 2023

Dù chỉ là những hành động vô tình ở thảm đỏ Hoa Biểu, nhưng dàn sao này vẫn nhận được phản hồi tích cực từ công chúng vì quá đáng yêu và gần gũi.

Tâm Như - Chí Dĩnh và các cặp đôi Cbiz tái ngộ tình cũ ra sao?

Nhìn vào khoảnh khắc tái ngộ của những cặp tình nhân cũ này, mọi người sẽ thấy sự khác biệt giữa 5 đôi còn lại với Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh.

Băng Phạm, Quan Hiểu Đồng và sao Cbiz bị đối xử thế nào ở Cannes?

Cùng là minh tinh hàng đầu xứ Trung tham gia thảm đỏ khai mạc LHP Cannes, nhưng rõ ràng cách ban tổ chức đối xử với 6 ngôi sao này khác biệt hoàn toàn.