x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chăm học từ bé, nhóc tì nhà sao Việt vài tháng tuổi đã cực thông minh

Quìn 10:31 - 27/08/2021

Quý tử nhà Hòa Minzy nổi tiếng là nhóc tì cực kỳ thông minh, lanh lợi. Hiện tại, dù chỉ mới hơn 1 tuổi nhưng bé Bo đã nhận biết được mặt chữ và mặt số. Không những thế, bé Bo còn có thể nhớ được lời bài hát và thường ngân nga theo mẹ. Thông thường, độ tuổi này các bé vẫn tập nói, riêng con trai của Hoà Minzy phát triển vượt trội hơn hẳn.

Không chỉ gây chú ý nhờ sở hữu diện mạo đáng yêu mà cặp song sinh nhà Hà Hồ còn nổi tiểng thông minh. Xem qua những hình ảnh thường nhật của Leon và Lisa, dễ dàng nhận thấy cặp song sinh này rất thích quan sát và học hỏi. Nhất là khi được bố mẹ cho tiếp xúc với hình ảnh và sách truyện, các bé tỏ ra rất thích thú.

Hiểu được tâm lý của các con, Hà Hồ đã áp dụng phương pháp Glenn Doman - một phương pháp giáo dục giúp thúc đẩy khả năng ghi nhớ của con trẻ thông qua những tấm flash card để dạy học.

Bé Nhật Tôn, con trai Thuý Vân, không chỉ phát triển vượt chuẩn về mặt cân nặng, thể chất mà nhóc tì này còn sớm bộc lộ sự thông minh, ham học hỏi. Mỗi lần được mẹ cho lên sóng, Nhật Tôn đều gây chú ý với những khoảnh khắc say mê với sách truyện và hình ảnh. Dù chưa biết đọc nhưng cách cậu bé tiếp cận sách vở rất chuyên nghiệp, hệt như một người lớn. 

Có thể thấy rằng, các nhóc tì nhà sao Việt ở video trên đều là những em bé rất thông minh, lanh lợi. Dù chỉ mới vài tháng tuổi nhưng các bé đã có tinh thần học tập rất tốt. Còn bạn nghĩ sao về khả năng học hỏi của dàn nhóc tì này? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!  

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.