x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đảo Kim Cương nơi quy tụ siêu biệt thự thuộc quyền sở hữu của sao Việt

Quìn 14:14 - 20/08/2021

“Khu nhà giàu” quận 2 quy tụ rất nhiều ngôi nhà “khủng” thuộc quyền sở hữu của các sao Việt, với giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng. Không biết ai mà giàu đến thế?! Vậy cùng mình xem video bên trên nha!

Đầu tiên sẽ kể đến căn biệt thự mới xây của Vũ Khắc Tiệp ở quận 2 rộng khoảng 2000m2 và có giá trị của 2 đến 3 căn biệt thự cộng lại. Bên trong ngôi biệt thự, Vũ Khắc Tiệp chọn thiết kế nội thất rất tinh tế, không gian mở, tạo cảm giác rộng và thoáng. Phía ngoài khuôn viên anh cho xây dựng hồ bơi và trải thảm cỏ xanh mát rất hợp cho những sự kiện, buổi tiệc ngoài trời.

“Đã” hơn nữa là “siêu” biệt thự của Hoa hậu Hà Kiều Anh, cô gây chú ý khi sở hữu căn biệt thự rộng 500m2 trị giá đến 400 tỷ đồng. Tuy diện tích nhà của Hà Kiều Anh nhỏ hơn biệt thự của Vũ Khắc Tiệp nhưng chi phí thiết kế, xây dựng, nội thất lại đắt hơn hàng chục lần. Được biết căn nhà này của hoa hậu phải mất 3 năm mới hoàn thành. Toàn bộ trang trí trong nhà được 2 vợ chồng nàng hậu cẩn thận lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới, cây xanh trong vườn nhà hầu hết là nhập ngoại nữa, nên chi phí đắt đỏ vô cùng.

Còn mấy căn biệt thự “bự thiệt” của dàn sao Việt mình nữa á, xem tiếp trong video bên trên nha mọi người! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.