x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đảo Kim Cương nơi quy tụ siêu biệt thự thuộc quyền sở hữu của sao Việt

Quìn 14:14 - 20/08/2021

“Khu nhà giàu” quận 2 quy tụ rất nhiều ngôi nhà “khủng” thuộc quyền sở hữu của các sao Việt, với giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng. Không biết ai mà giàu đến thế?! Vậy cùng mình xem video bên trên nha!

Đầu tiên sẽ kể đến căn biệt thự mới xây của Vũ Khắc Tiệp ở quận 2 rộng khoảng 2000m2 và có giá trị của 2 đến 3 căn biệt thự cộng lại. Bên trong ngôi biệt thự, Vũ Khắc Tiệp chọn thiết kế nội thất rất tinh tế, không gian mở, tạo cảm giác rộng và thoáng. Phía ngoài khuôn viên anh cho xây dựng hồ bơi và trải thảm cỏ xanh mát rất hợp cho những sự kiện, buổi tiệc ngoài trời.

“Đã” hơn nữa là “siêu” biệt thự của Hoa hậu Hà Kiều Anh, cô gây chú ý khi sở hữu căn biệt thự rộng 500m2 trị giá đến 400 tỷ đồng. Tuy diện tích nhà của Hà Kiều Anh nhỏ hơn biệt thự của Vũ Khắc Tiệp nhưng chi phí thiết kế, xây dựng, nội thất lại đắt hơn hàng chục lần. Được biết căn nhà này của hoa hậu phải mất 3 năm mới hoàn thành. Toàn bộ trang trí trong nhà được 2 vợ chồng nàng hậu cẩn thận lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới, cây xanh trong vườn nhà hầu hết là nhập ngoại nữa, nên chi phí đắt đỏ vô cùng.

Còn mấy căn biệt thự “bự thiệt” của dàn sao Việt mình nữa á, xem tiếp trong video bên trên nha mọi người! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.