x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Quyền Linh và dàn sao Việt bị fan nhắn tin xin tiền trong mùa dịch

Titi 13:23 - 20/08/2021

Thời điểm dịch bệnh phức tạp, các sao Việt liên tục nhận lượng tin nhắn nhờ vả, giúp đỡ đến mức phải lên mạng cầu cứu. Là một trong những sao Việt tích cực từ thiện trong mùa dịch nhất, Quyền Linh đã phải nhận vô vàn tin nhắn từ khắp mọi nơi nhờ giúp đỡ. Anh rất đau lòng khi giúp được người này, người khác thì không. 

Đoàn Di Băng cũng gặp tình trạng tương tự, mỗi ngày cả trăm tin nhắn từ xin tiền trăm, tiền triệu đến tiền tỉ. Cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm sẽ từ chối trả lời những tin nhắn xin tiền trên trang cá nhân của mình. 

Còn với Nathan Lee cũng đau đầu vì nhận quá nhiều tin nhắn xin tiền vào mùa dịch, anh đăng tải trạng thái nhắc nhở về việc xin tiền trên trang cá nhân của mình. Là nam ca sỹ đại gia của showbiz Việt, Nathan Lee lấn sân vào giới giải trí chỉ vì đam mê thay vì cơm áo gạo tiền. Dù vậy Nathan Lee khẳng định anh tự tạo ra  tài sản, không bao giờ xin xỏ bất cứ ai, kể cả bố mẹ. Với anh nếu nhận những tin nhắn xin tiền, nhờ vả thời điểm này, anh sẽ không tiếp.

Mùa dịch, ngoài những nghệ sĩ bị fan xin tiền éo le như trên video thì còn rất nhiều người, nhiều nhà hảo tâm phải chịu trường hợp như vậy nữa. 

Cá nhân mình rất không thích những người nhắn tin xin tiền như vậy, các nghệ sĩ ai cũng chung tay giúp đỡ bằng những hành động thiết thực, ý nghĩa nhưng không thể quy chụp việc giúp đỡ đó thành trách nhiệm của họ được. Còn bạn nghĩ sao về việc này? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.