x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những cặp anh em đặc biệt Vbiz: Cặp giữ nhiều kỷ lục Guinness thế giới

Quìn 13:35 - 23/08/2021

Cùng sở hữu tài năng vượt trội, các cặp anh em trong Vbiz khiến dân tình trầm trồ, ngưỡng mộ về tài năng. Dường như nhờ thừa hưởng chung mã gen chất lượng nên họ đều giỏi giang ngang tài ngang sức, thành danh trong Vbiz. Hãy cùng mình xem tiếp video để tìm hiểu kĩ hơn về các cặp anh em này nhé!

Để nói đến cặp anh em tài năng, phải kể đến Quốc Cơ và Quốc Nghiệp, được đông đảo khán giả biết đến là 2 nghệ sĩ xiếc đình đám nhất Việt Nam. Tiếng tăm của cặp đôi còn vượt qua mọi rào cản, vươn tới tầm Quốc tế và càng "nổi như cồn" trên thế giới. Ngoài ra, thông tin cặp "hoàng tử xiếc" được xét tặng danh hiệu NSND càng khiến người hâm mộ nể phục họ hơn. 

Mr Siro và Vương Anh Tú cũng là cặp anh em nổi tiếng nhất nhì giới giải trí Việt trong nhiều năm qua. Liên tục sáng tác nên những bản nhạc da diết "đi vào lòng người".

Hai nghệ sĩ trẻ Khắc Hưng và Khắc Việt cũng không kém cạnh cặp anh em đình đám nào trong Vbiz. Đây cũng là hai cái tên sáng tác bài nào tạo nên hit bài đó trong suốt những năm tháng hoạt động nghệ thuật năng nổ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.