x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những cặp anh em đặc biệt Vbiz: Cặp giữ nhiều kỷ lục Guinness thế giới

Quìn 13:35 - 23/08/2021

Cùng sở hữu tài năng vượt trội, các cặp anh em trong Vbiz khiến dân tình trầm trồ, ngưỡng mộ về tài năng. Dường như nhờ thừa hưởng chung mã gen chất lượng nên họ đều giỏi giang ngang tài ngang sức, thành danh trong Vbiz. Hãy cùng mình xem tiếp video để tìm hiểu kĩ hơn về các cặp anh em này nhé!

Để nói đến cặp anh em tài năng, phải kể đến Quốc Cơ và Quốc Nghiệp, được đông đảo khán giả biết đến là 2 nghệ sĩ xiếc đình đám nhất Việt Nam. Tiếng tăm của cặp đôi còn vượt qua mọi rào cản, vươn tới tầm Quốc tế và càng "nổi như cồn" trên thế giới. Ngoài ra, thông tin cặp "hoàng tử xiếc" được xét tặng danh hiệu NSND càng khiến người hâm mộ nể phục họ hơn. 

Mr Siro và Vương Anh Tú cũng là cặp anh em nổi tiếng nhất nhì giới giải trí Việt trong nhiều năm qua. Liên tục sáng tác nên những bản nhạc da diết "đi vào lòng người".

Hai nghệ sĩ trẻ Khắc Hưng và Khắc Việt cũng không kém cạnh cặp anh em đình đám nào trong Vbiz. Đây cũng là hai cái tên sáng tác bài nào tạo nên hit bài đó trong suốt những năm tháng hoạt động nghệ thuật năng nổ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.