x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của MC “Chung sức”: Về hưu ở tuổi 60, một hit tồn tại 40 năm

Titi 14:45 - 19/08/2021

MC Tạ Minh Tâm – một nghệ sĩ đa tài đa nghệ trên rất nhiều lĩnh vực và được nhiều người ngưỡng mộ. Từng thử sức ở “hằng hà” lĩnh vực, từ diễn xuất, giảng viên thanh nhạc đến MC Chung Sức một thời đình đám ai ai cũng biết. Nhưng với anh, ca hát luôn là lý tưởng, lẽ sống của anh.  Hiếm có ca sỹ nào một bài hát mãi vẫn hot như Tạ Minh Tâm và  Đất Nước Trọn Niềm Vui. Dĩ nhiên có rất nhiều người hát ca khúc này của nhạc sỹ Hoàng Hà, nhưng riêng Tạ Minh Tâm mới thể hiện đủ khí chất hào hùng, cùng niềm vui, niềm hân hoan khi đất nước hoàn toàn giải phóng.

Tạ Minh Tâm vừa là người thầy dạy nhạc, vừa là phó giám đốc Nhạc viện TP HCM. Đến tháng 11 năm 2020, Tạ Minh Tâm chính thức nghỉ hưu, anh còn đạt danh hiệu NSƯT năm 2001 và NSND vào năm 2019. Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, tổ ấm hạnh phúc của anh cùng vợ và 2 con gái cũng khiến an nấy lấy làm ngưỡng mộ. Sự nghiệp nhiều dấu ấn còn gia đình thì ấm êm hạnh phúc, cuộc sống của NSND Tạ Minh Tâm ở hiện tại phải nói là viên mãn bội phần. 

Sau khi xem video trên, bạn nghĩ sao về nghệ sĩ này? Hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.