x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của MC “Chung sức”: Về hưu ở tuổi 60, một hit tồn tại 40 năm

Titi 14:45 - 19/08/2021

MC Tạ Minh Tâm – một nghệ sĩ đa tài đa nghệ trên rất nhiều lĩnh vực và được nhiều người ngưỡng mộ. Từng thử sức ở “hằng hà” lĩnh vực, từ diễn xuất, giảng viên thanh nhạc đến MC Chung Sức một thời đình đám ai ai cũng biết. Nhưng với anh, ca hát luôn là lý tưởng, lẽ sống của anh.  Hiếm có ca sỹ nào một bài hát mãi vẫn hot như Tạ Minh Tâm và  Đất Nước Trọn Niềm Vui. Dĩ nhiên có rất nhiều người hát ca khúc này của nhạc sỹ Hoàng Hà, nhưng riêng Tạ Minh Tâm mới thể hiện đủ khí chất hào hùng, cùng niềm vui, niềm hân hoan khi đất nước hoàn toàn giải phóng.

Tạ Minh Tâm vừa là người thầy dạy nhạc, vừa là phó giám đốc Nhạc viện TP HCM. Đến tháng 11 năm 2020, Tạ Minh Tâm chính thức nghỉ hưu, anh còn đạt danh hiệu NSƯT năm 2001 và NSND vào năm 2019. Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, tổ ấm hạnh phúc của anh cùng vợ và 2 con gái cũng khiến an nấy lấy làm ngưỡng mộ. Sự nghiệp nhiều dấu ấn còn gia đình thì ấm êm hạnh phúc, cuộc sống của NSND Tạ Minh Tâm ở hiện tại phải nói là viên mãn bội phần. 

Sau khi xem video trên, bạn nghĩ sao về nghệ sĩ này? Hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.