x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Châu Tấn từng phẫn nộ vì muốn thay đổi cái kết cho Như Ý Truyện

Hóng hớt Cbiz 10:35 - 14/09/2022

Hậu Cung Như Ý Truyện từng là tác phẩm cổ trang đình đám của giới giải trí Hoa ngữ, thậm chí mình thấy dư âm mà phim để lại vẫn còn đến tận bây giờ. Dẫu đã nhiều năm kể từ ngày phim lên sóng, thế nhưng kết cục buồn của Như Ý vẫn thu hút nhiều sự tranh luận của dân mạng. 

Người thì cho rằng sự ra đi của Như Ý, để lại Càn Long sống trong cô độc, đau khổ và dằn vặt là hoàn toàn hợp lý, nhưng cũng có ý kiến bày tỏ, sau bao thăng trầm, sau bao sóng gió của cuộc đời, nên có cái kết đẹp hơn dành cho cặp đôi.

Thật ra theo Hóng Hớt Cbiz được biết, không chỉ có khán giả thôi đâu, đến diễn viên, ekip đoàn phim cũng từng tranh cãi, đau đầu không thôi vì cái kết của Như Ý. Nếu theo đúng bản gốc, Như Ý và Càn Long “dứt tình cạn nghĩa”, nàng chọn “sự ra đi mãi mãi” và mong muốn tỷ muội tốt báo thù cho mình. 

Thế nhưng Châu Tấn lại không nghĩ như vậy. Nữ diễn viên mong muốn Như Ý sẽ không rời bỏ trần thế mà thay vào đó là ngồi uống trà, trò chuyện cùng tỳ nữ, sống cuộc đời tĩnh lặng, không dính dáng gì đến người đàn ông tên Hoằng Lịch đó nữa. Bởi với Châu Tấn, nếu để Như Ý ra đi, cô sợ phim sẽ truyền tải thông điệp không đúng, vì: “Đây sẽ là cái kết không tốt cho Như Ý. Lỡ khán giả xem xong đều cảm nhận, cho rằng lang quân không như ý thì tôi cũng sẽ ra đi như nhân vật sao?”.

Đạo diễn Uông Tuấn cũng rất tán đồng trước ý kiến của nữ diễn viên, nhưng phía biên kịch lại muốn đi theo kịch bản gốc. Và rồi sau thời gian bàn bạc, tất cả mọi người đều thống nhất với ý kiến mà Châu Tấn đưa ra, bởi chính cô là người thể hiện, cảm nhận được hoàn cảnh của nhân vật một cách sâu sắc nhất.

Đọc những cảm nhận của Châu Tấn, Hóng Hớt Cbiz thật khâm phục nữ diễn viên, không hổ là người kính nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề, cái nhìn cũng độc đáo và sâu xa hơn hẳn người bình thường. Hậu Cung Như Ý Truyện vẫn đang là tác phẩm đáng được xem đi xem lại nhất trong những năm gần đây, bạn có thấy vậy không?

* Bài viết của Hóng Hớt Cbiz chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hậu Cung Như Ý Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn khai thác mấy nghề lạ lùng, không mấy khi gặp trên đời

Xét về độ độc đáo, mới lạ cũng như gây bất ngờ thì không công việc nào vượt qua được nghề "vợ thuê" của Park Min Young trong Love In Contract rồi.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Hé lộ lý do khiến cho cụ Thập không chấp nhận bà Nhật, hóa ra chỉ là vì chuyện tâm linh, luôn mang vận xui đến cho gia đình cụ.

Đấu Trí: Hiếu Mobile bị tóm gọn, thân phận của nội gián sắp bại lộ

Sau đại án kit test, đội PC03 nhắm đến những vụ buôn hàng lậu. Không nằm ngoài dự đoán của tôi, Hiếu Mobile bị tóm gọn và còn hé lộ thân phận nội gián.

2 điều đầu tiên của nam nữ chính Ga-ra Hạnh Phúc

Trong suốt 20 tập phim đã phát sóng, Khải "đông lạnh" hiếm khi cười và Sơn Ca thì không mặc váy nhưng cũng có những lúc họ đã thay đổi

Little Woman và loạt phim Hàn remake từ các tác phẩm nổi tiếng

Trong các bộ phim Hàn được chuyển thể, bên cạnh những tác phẩm được đánh giá cao, cũng có những bộ phim không thể vượt qua cái bóng bản gốc.

Những cặp đôi phim Hàn không drama hiểu lầm, chỉ có tình cảm bền vững

Chẳng hiểu lầm chia cắt, đau khổ dằn vặt, các cặp đôi màn ảnh Hàn này bên nhau rất yên bình, vui vẻ, chỉ có drama cuộc đời, tuyệt không drama tình cảm rắc rối.