x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Châu Tấn từng phẫn nộ vì muốn thay đổi cái kết cho Như Ý Truyện

Hóng hớt Cbiz 10:35 - 14/09/2022

Hậu Cung Như Ý Truyện từng là tác phẩm cổ trang đình đám của giới giải trí Hoa ngữ, thậm chí mình thấy dư âm mà phim để lại vẫn còn đến tận bây giờ. Dẫu đã nhiều năm kể từ ngày phim lên sóng, thế nhưng kết cục buồn của Như Ý vẫn thu hút nhiều sự tranh luận của dân mạng. 

Người thì cho rằng sự ra đi của Như Ý, để lại Càn Long sống trong cô độc, đau khổ và dằn vặt là hoàn toàn hợp lý, nhưng cũng có ý kiến bày tỏ, sau bao thăng trầm, sau bao sóng gió của cuộc đời, nên có cái kết đẹp hơn dành cho cặp đôi.

Thật ra theo Hóng Hớt Cbiz được biết, không chỉ có khán giả thôi đâu, đến diễn viên, ekip đoàn phim cũng từng tranh cãi, đau đầu không thôi vì cái kết của Như Ý. Nếu theo đúng bản gốc, Như Ý và Càn Long “dứt tình cạn nghĩa”, nàng chọn “sự ra đi mãi mãi” và mong muốn tỷ muội tốt báo thù cho mình. 

Thế nhưng Châu Tấn lại không nghĩ như vậy. Nữ diễn viên mong muốn Như Ý sẽ không rời bỏ trần thế mà thay vào đó là ngồi uống trà, trò chuyện cùng tỳ nữ, sống cuộc đời tĩnh lặng, không dính dáng gì đến người đàn ông tên Hoằng Lịch đó nữa. Bởi với Châu Tấn, nếu để Như Ý ra đi, cô sợ phim sẽ truyền tải thông điệp không đúng, vì: “Đây sẽ là cái kết không tốt cho Như Ý. Lỡ khán giả xem xong đều cảm nhận, cho rằng lang quân không như ý thì tôi cũng sẽ ra đi như nhân vật sao?”.

Đạo diễn Uông Tuấn cũng rất tán đồng trước ý kiến của nữ diễn viên, nhưng phía biên kịch lại muốn đi theo kịch bản gốc. Và rồi sau thời gian bàn bạc, tất cả mọi người đều thống nhất với ý kiến mà Châu Tấn đưa ra, bởi chính cô là người thể hiện, cảm nhận được hoàn cảnh của nhân vật một cách sâu sắc nhất.

Đọc những cảm nhận của Châu Tấn, Hóng Hớt Cbiz thật khâm phục nữ diễn viên, không hổ là người kính nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề, cái nhìn cũng độc đáo và sâu xa hơn hẳn người bình thường. Hậu Cung Như Ý Truyện vẫn đang là tác phẩm đáng được xem đi xem lại nhất trong những năm gần đây, bạn có thấy vậy không?

* Bài viết của Hóng Hớt Cbiz chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hậu Cung Như Ý Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.

Những môn phái nào là mạnh nhất trong truyện Kim Dung?

Yasha

Yasha

Trong truyện Kim Dung, có những môn phái có thực lực vượt qua đa số những môn phái khác, nhờ ưu thế về địa vị trên giang hồ và những võ công tuyệt đỉnh.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Cả nhà mừng khi anh Tố sắp ra mắt gia đình Tơ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chuyện tình anh Tố tiến triển thần tốc, sắp tới anh còn về quê ra mắt gia đình Tơ. Đây là tín hiệu cực vui vì cuối cùng Tố cũng được cảm hóa bởi tình yêu của Tơ

Đừng Làm Mẹ Cáu: Vy nóng giận ghen ra mặt, cô đã yêu Khôi thật rồi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 16 của Đừng Làm Mẹ Cáu, Vy muốn ly hôn với Khôi. Đến lúc này, cô nàng cũng đã biết ghen, tình cảm dành cho chồng của Vy đến lúc này đã không thể giấu.

Loạt phim Hàn đa dạng thể loại từ cổ trang tới hiện đại đổ bộ tháng 2

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng 2 tới cùng với rất nhiều tác phẩm hay ra mắt, chắc chắn bữa tiệc giải trí này sẽ làm thỏa mãn mọi fan yêu phim Hàn.

Top 3 bộ sư đồ luyến phải xem 2023: Ngọc Cốt Dao quá cẩu huyết

An Lee

An Lee

Trong 3 bộ sư đồ luyến thì Ngọc Cốt Dao có lẽ sẽ gây nhiều ức chế nhất cho người xem vì tình tiết cẩu huyết, ngược nam chính đến đau lòng.