x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Trần Tiểu Vân và dàn diễn viên phụ trong Như Ý Truyện giờ ra sao?

Hóng hớt Cbiz 12:30 - 11/04/2022

Bên cạnh Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Mị Nguyệt Truyện… thì Hậu Cung Như Ý Truyện cũng là một trong những tác phẩm cổ trang đình đám, đưa tên tuổi dàn diễn viên được mọi người biết đến nhiều hơn. Cùng với dàn chính thì các vai phụ trong phim như cung nữ, thái giám cũng để lại cho mình nhiều ấn tượng sâu sắc bởi nhan sắc cao cùng diễn xuất tài tình. Nhiều năm kể từ ngày phim lên sóng, không biết dàn diễn viên phụ hiện nay ra sao, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz tìm hiểu xem nhé!

Tăng Nhất Huyên vai A Nhược

Không ít khán giả đánh giá, Tăng Nhất Huyên được sinh ra cứ như để trị những vai ác, vai “bé 3” trên màn ảnh vậy. Kinh điển phải kể đến màn hóa thân thành nàng A Nhược – a hoàn đi theo Như Ý từ nhỏ nhưng luôn có tham vọng lớn, mong muốn được trèo cao, bất chấp tất cả để chen chân vào cuộc tình giữa Càn Long và Như Ý trong Hậu Cung Như Ý Truyện.

Sự thành công của phim cũng giúp nữ diễn viên mở ra một tương lai tươi sáng, độ nhận diện tăng cao. Cô góp mặt vào nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau như Cô Ấy Không Hoàn Hảo, Tân Thiên Long Bát Bộ…Tuy chỉ là vai phụ nhưng mình nghĩ đây đều là tiền đề để cô tiến xa hơn.

Hoàng Hựu Ninh vai Thái giám Lý Ngọc

Lý Ngọc – một thái giám thân cận bên cạnh Càn Long, điển trai lại thông minh, lanh lợi và nhất mực trung thành với chủ do Hoàng Hựu Ninh thể hiện cũng là một trong những vai diễn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mình và nhiều khán giả.

Tuy có được danh tiếng sau sự thành công của phim nhưng Hóng hớt Cbiz thấy vẫn thiếu một chút duyên để tên tuổi anh thật sự bước lên hàng ngôi sao, trở thành cái tên đình đám trong giới giải trí. Phim mà Hoàng Hựu Ninh nhận được đa phần cũng chỉ là các vai diễn phụ, nhỏ lẻ mà thôi.

Trần Tiểu Vân vai Nhị Tâm

Nếu được hỏi, ai là người để lại cho mình nhiều ấn tượng nhất trong dàn cung nữ của Như Ý thì mình xin bầu chọn một phiếu cho nàng Nhị Tâm do Trần Tiểu Vân thể hiện. Một người thông minh lanh lợi như Nhị Tâm không những hiểu được cách quan sát sắc mặt người khác, mà còn giúp Như Ý đưa ra nhiều kế sách. Như Ý vào lãnh cung, Nhị Tâm cũng không rời không xa, nương tựa vào nhau, có thể nói nàng cũng là một trong những nhân vật trung thành nhất nhì với Như Ý.

Sau Như Ý Truyện, Tiểu Vân đã tham gia gần 10 bộ phim truyền hình nhưng cô lại không nắm bắt được thời cơ tốt, phim mà hết thì cũng đâu lại vào đấy, tên tuổi cô cũng chìm theo. Và phải đợi đến khi Hộc Châu Phu Nhân lên sóng, tuy chỉ là nữ thứ nhưng Đề Lan đã giúp nữ diễn viên mang về không ít danh tiếng.

Quách Viện Viện vai Trinh Thục

Nếu Nhị Tâm là cung nữ tâm phúc bên cạnh Như Ý thì Trinh Thục do Quách Viện Viện thể hiện lại là tay sai đắc lực bên cạnh Gia Quý Phi (Tân Chỉ Lôi diễn). Tuy chỉ là cung nữ nhưng nhân vật này không những tinh thông y thuật mà còn có tài giả chữ viết, giúp chủ tử rất nhiều về mặt y lý.

Cũng giống những cái tên trên, tuy sở hữu gương mặt sắc sảo và diễn xuất chắc tay nhưng Quách Viện Viện vẫn phải thường xuyên làm nền cho người khác trong các bộ phim truyền hình.

Vương Thuần vai Xuân Thuyền

Trong số dàn cung nữ của Như Ý Truyện thì Xuân Thuyền do Vương Thuần thể hiện được đánh giá là người sở hữu nhan sắc nổi bật nhất, ác nhất và có khí chất nhất. Nàng là Chưởng sự cung nữ Vĩnh Thọ cung, hầu hạ bên cạnh Lệnh ý Hoàng Quý Phi.

Sau Như Ý Truyện thì người đẹp cũng tham gia vào nhiều tác phẩm như Bạch Phát Vương Phi, Phong Thanh, Ba Người Nhà Ôn Châu… nhưng vẫn chưa tạo được nhiều đột phá lớn.

Trong số những cung nữ, thái giám trong phim, Hóng Hớt Cbiz thấy duy chỉ có Tăng Nhất Huyên được đánh giá có tương lai tươi sáng nhất, những người còn lại dù có chút danh tiếng sau sự thành công của phim nhưng cuối cùng họ vẫn mãi giậm chân tại chỗ.

>>>Xem thêm: Chân Hoàn Truyện: Liệu Chân Hoàn có thật sự quan tâm Hoàng đế?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Rewind 2022: Top nữ phụ mỗi người một vẻ đỉnh chóp làng phim Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không phải nhân vật trung tâm nhưng vẫn có những nữ phụ trong phim Hàn năm nay tạo được dấu ấn sâu đậm cho người xem.

Dàn Tân binh Rồng Xanh 2015: Lee Min Ho thất thế hơn đồng nghiệp

Pitaya

Pitaya

Lee Min Ho, Park Seo Joon và những nam diễn viên đình đám được đề cử giải Tân binh Rồng Xanh 2015 ngày ấy, hiện tại địa vị đã khác nhiều.

Mã Đức Chung: Nam thần TVB xém đánh mất sự nghiệp bởi tính trăng hoa

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Mã Đức Chung là sao nam TVB điển trai, phong độ, sự nghiệp thành công nhưng kèm theo đó là một đời tư đầy tai tiếng.

Park Shin Hye và nữ chính phim Hàn không ai dám gây sự vì sợ "ăn đòn"

Roses

Roses

Không phải là những cô gái yếu đuối, nhiều nữ chính trong phim Hàn có tính cách mạnh mẽ và “võ nghệ cao cường” đó nha.

Lý Thuần, Dương Đồng Thư và sao Cbiz bị đạo diễn dụ đóng phim

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Dù 4 diễn viên này miễn cưỡng nhận vai vì bị đạo diễn "dụ", nhưng họ vẫn hoàn thành rất tốt công việc, tạo nên nhân vật kinh điển trên màn ảnh.

Thư Sướng và dàn mỹ nhân cổ trang tài sắc vẹn toàn sự nghiệp long đong

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

4 người đẹp trong bài gì cũng có chỉ là không có may mắn trong sự nghiệp, cố gắng thế nào, cống hiến ra sao vẫn đành ngậm ngùi chịu cảnh làm nền.