x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chi Pu sang Mỹ học tập: Học cả Digital Marketing lẫn diễn xuất

Quìn 14:41 - 11/11/2021

Đầu tháng 10/2021, Chi Pu khiến cư dân mạng một phen sững sờ khi thông báo sang Mỹ du học, được tiết lộ cô đang theo học ngành Digital Marketing tại 1 trường dành cho các doanh nhân.

Chi Pu lại mang đến cho người hâm mộ một bất ngờ mới. Theo đó, cô đăng tải hình ảnh cho biết mình đang tham gia một lớp học diễn xuất với cô Joey - giáo viên nổi tiếng ở Mỹ.

Tinh thần học hỏi của Chi Pu vô cùng mãnh liệt, cô luôn cố gắng trau dồi bản thân. Hãy xem video trên để tìm hiểu thêm  về con đường học tập từ trước đến nay của cô nàng nha!

Thông qua những thông tin, hình ảnh được Chi Pu chia sẻ, có thể thấy cuộc sống nơi xứ sở cờ hoa của người đẹp đang rất tốt. Cô nàng hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian ở đây và chuyên tâm học tập.

Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của Chi Pu không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.