x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chi Pu sang Mỹ học tập: Học cả Digital Marketing lẫn diễn xuất

Quìn 14:41 - 11/11/2021

Đầu tháng 10/2021, Chi Pu khiến cư dân mạng một phen sững sờ khi thông báo sang Mỹ du học, được tiết lộ cô đang theo học ngành Digital Marketing tại 1 trường dành cho các doanh nhân.

Chi Pu lại mang đến cho người hâm mộ một bất ngờ mới. Theo đó, cô đăng tải hình ảnh cho biết mình đang tham gia một lớp học diễn xuất với cô Joey - giáo viên nổi tiếng ở Mỹ.

Tinh thần học hỏi của Chi Pu vô cùng mãnh liệt, cô luôn cố gắng trau dồi bản thân. Hãy xem video trên để tìm hiểu thêm  về con đường học tập từ trước đến nay của cô nàng nha!

Thông qua những thông tin, hình ảnh được Chi Pu chia sẻ, có thể thấy cuộc sống nơi xứ sở cờ hoa của người đẹp đang rất tốt. Cô nàng hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian ở đây và chuyên tâm học tập.

Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của Chi Pu không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.