x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chiêm ngưỡng nhan sắc "nóc nhà" của loạt nam biên tập viên VTV

Quìn 10:08 - 25/11/2021

MC Đức Bảo, MC Anh Tuấn, BTV Quốc Khánh, BTV Hoa Thanh Tùng luôn là những cái tên nổi bật trên sóng truyền hình VTV. Thế nhưng ít ai biết được “hậu phương” vững chắc của họ nhỉ?! Vậy thì hãy cùng xem video trên để chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp mặn mà của các "nóc nhà” nhà các nam MC, BTV đình đám này nhé!

Sau khi xem xong video trên mới thấy những BTV trên đều có “nóc nhà” xinh hết phần thiên hạ, lại còn giỏi giang làm hậu phương thì chắc chắn sự nghiệp của các anh sẽ càng thành công hơn nữa.

Thật đáng ngưỡng mộ phải không mọi người?! Hãy để lại bình luận cảm nghĩ của bạn bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.