x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chiêm ngưỡng nhan sắc "nóc nhà" của loạt nam biên tập viên VTV

Quìn 10:08 - 25/11/2021

MC Đức Bảo, MC Anh Tuấn, BTV Quốc Khánh, BTV Hoa Thanh Tùng luôn là những cái tên nổi bật trên sóng truyền hình VTV. Thế nhưng ít ai biết được “hậu phương” vững chắc của họ nhỉ?! Vậy thì hãy cùng xem video trên để chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp mặn mà của các "nóc nhà” nhà các nam MC, BTV đình đám này nhé!

Sau khi xem xong video trên mới thấy những BTV trên đều có “nóc nhà” xinh hết phần thiên hạ, lại còn giỏi giang làm hậu phương thì chắc chắn sự nghiệp của các anh sẽ càng thành công hơn nữa.

Thật đáng ngưỡng mộ phải không mọi người?! Hãy để lại bình luận cảm nghĩ của bạn bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.