x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Choáng ngợp trước phòng để quần áo của Bảo Thy và dàn sao Việt

Quìn 11:43 - 05/01/2022

Nhiều người luôn thắc mắc các sao Việt với sở thích mua sắm thường xuyên sẽ để quần áo ở đâu? Liệu bao nhiêu tủ sẽ chứa đủ quần áo, giày dép, nước hoa,… của họ? Nhưng sự thật là các sao Việt nhà ta đã đầu tư hẳn cả một phòng chứa đồ rồi đó! Có người còn đầu tư hẳn một căn phòng như một cửa hàng thời trang luôn. Hãy cùng xem video trên để chiêm ngưỡng nha!

Vì tính chất công việc nên các sao Việt mua sắm nhiều quần áo, giày dép và chuẩn bị một phòng riêng để chứa đồ cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, có thể đầu tư cả một không gian để đồ "lồng lộn" như cửa hàng thời trang giống những ngôi sao trên video thì hẳn nó quá xịn xò rồi đúng không mọi người?!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.