x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Christine Palmer liệu còn xuất hiện trong MCU?

Chekov 19:00 - 19/06/2022

Có ai như Chekov, đến xem Doctor Strange in Multiverse of Madness (Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn) vì tò mò chuyện tình của Christine Palmer (Rachel McAdams) và Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) đi đến đâu không?

Từ Doctor Strange 1, phù thủy quyền năng của Marvel đã dành phần lớn thời gian của bộ phim để vật lộn với tình yêu bất diệt dành cho Christine Palmer. Thế nhưng qua phần phim này,  Christine Palmer cũng đã lấy chồng và Strange chấp nhận điều đó. Chekov tự hỏi liệu nhân vật Christine Palmer thực sự đã kết thúc trong MCU hay sự khởi đầu của một cái gì đó mới?

Trong truyện tranh, Christine Palmer cũng làm việc trong lĩnh vực y tế. Tuy nhiên, chuyên môn của cô không chỉ về dân thường bị ốm hoặc bị thương. Thay vào đó, cô tập trung các kỹ năng của mình vào việc giúp đỡ các siêu anh hùng đang gặp khó khăn với tư cách là Night Nurse.

Mặc dù không phải là chuyên gia y tế duy nhất sử dụng cái tên này, nhưng cô vẫn dùng nó với niềm tự hào, sử dụng nó để giúp đỡ những người như Nightcrawler trong một miniseries có tên Nightcrawler của Roberto Aguirre-Sacasa và Darick Robertson. 

Trong kỷ nguyên Netflix của các chương trình Marvel, Chekov biết đến một Night Nurse khác, Claire Temple. Không giống như Christine, Claire giúp đỡ nhiều siêu anh hùng, bao gồm cả Daredevil và Luke Cage. Tuy nhiên nhân vật này vẫn chưa được giới thiệu trong MCU nên cơ hội phải chăng đang mở rộng với Christine Plamer?

Như Doctor Strange in Multiverse Madness đã thể hiện với biến thể Earth-838, Christine Palmer thường làm việc với các anh hùng khác nhau của MCU. Điều đó có thể tiếp tục trong vũ trụ của Doctor Strange với vai trò Night Nurse.

Chekov nhận thấy Marvel đang dần giới thiệu rất nhiều anh hùng xuất hiện ở thành phố New York, đồng nghĩa với việc nhiều thương tích sẽ xảy ra hơn. Điều đó có thể khiến Christine phải tự mình hỗ trợ những người cần giúp đỡ, bao gồm Spider-Man và thậm chí cả Kate Bishop. Đừng quên rằng SHIELD không còn nên vai trò của Christine Palmer sẽ đặc biệt quan trọng. Các siêu anh hùng hay đặc vụ tự do không thể dễ dàng đến bệnh viện vì danh tính của họ cần được giữ bí mật. 

Nhân vật Christine trong truyện tranh không bao giờ có nhiều cơ hội như trong MCU. Chekov khá tò mò việc liệu Marvel sẽ sản xuất một cảnh bao gồm một cuộc gặp giữa cô và Clea nếu Stephen Strange cần được chăm sóc y tế ngay lập tức, tạo ra tình tay ba thú vị. Ở quy mô lớn hơn, Christine Palmer cũng có thể là một trong những y tá đầu tiên điều trị cho dị nhân, giúp gặp Storm và Nightcrawler giống như trong miniseries sau này với dị nhân trước khi họ ra mắt.

Nhưng ngoài vai trò là Night Nurse, sự xuất hiện của Christine Palmer còn có thể hứa hẹn một kỷ nguyên phát triển mới cho nhân vật này khi cân bằng cuộc sống với hôn nhân. Sau đó, Chekov hy vọng trong tương lai gần, Christine Palmer cũng có thể đưa khán giả đến gần hơn với cộng đồng dị nhân và giúp họ hòa nhập vào MCU lớn hơn một cách tự nhiên.

>> Xem thêm: Giải đáp cách Ms. Marvel có sức mạnh của mình trong live-action 

* Bài viết của Chekov chia sẻ tại box Phim chiếu rạp

Nếu bạn thích phim Âu Mỹ và không bỏ qua bất cứ thứ gì về Us-Uk , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Doctor Strange in Multiverse of Madness? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thor và Cap suýt bị Kevin Feige cho "bay màu" trong Avengers: Endgame

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Đáng lý ra số thành viên trong dàn trụ cột ban đầu của team Avengers "ra đi mãi mãi" sẽ nhiều hơn những gì đã xảy ra trong Endgame.

Đạo diễn Infinity War tiết lộ cảnh mình thích nhất trong phim

Bắp

Bắp

Avengers: Infinity War là một trong những bộ phim có thể nói là đồ sộ bậc nhất của MCU, đánh dấu biến động, sự thay đổi và chuyển mình hàng loạt các nhân vật.

Ant-Man có thể khống chế khả năng siêu hồi phục của Wolverine

Pa Bích

Pa Bích

Wolverine sở hữu khả năng hồi phục đáng kinh ngạc và gần như bất hoại nhưng vẫn có 1 người có thể hóa giải được điều đó.

Fantastic Four, Ant-Man 3 và loạt dự án MCU mà Kang có thể xuất hiện

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Kỷ nguyên Multiverse Saga của MCU sẽ đạt tới đỉnh điểm với bom tấn Avengers: Kang the Conqueror và đây là những dự án có thể có sự xuất hiện của dự án này.

Wakanda Forever: Talocan và văn hóa Aztec có thể thay thế Atlantis

Chekov

Chekov

Việc dùng văn hóa Aztec không chỉ giúp Marvel sáng tạo mà còn khiến Black Panther: Wakanda Forever kết nối nó chặt chẽ với dàn diễn viên.

Theo tôi, Iron Man đã có nhận định đúng đắn trong sự kiện Civil War

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Sáu năm sau khi Captain America: Civil War ra mắt, Marvel Studios đã chứng minh rằng Iron Man đã đúng về hiệp ước Sokovia.