x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Christine Palmer liệu còn xuất hiện trong MCU?

Chekov 19:00 - 19/06/2022

Có ai như Chekov, đến xem Doctor Strange in Multiverse of Madness (Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn) vì tò mò chuyện tình của Christine Palmer (Rachel McAdams) và Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) đi đến đâu không?

Từ Doctor Strange 1, phù thủy quyền năng của Marvel đã dành phần lớn thời gian của bộ phim để vật lộn với tình yêu bất diệt dành cho Christine Palmer. Thế nhưng qua phần phim này,  Christine Palmer cũng đã lấy chồng và Strange chấp nhận điều đó. Chekov tự hỏi liệu nhân vật Christine Palmer thực sự đã kết thúc trong MCU hay sự khởi đầu của một cái gì đó mới?

Trong truyện tranh, Christine Palmer cũng làm việc trong lĩnh vực y tế. Tuy nhiên, chuyên môn của cô không chỉ về dân thường bị ốm hoặc bị thương. Thay vào đó, cô tập trung các kỹ năng của mình vào việc giúp đỡ các siêu anh hùng đang gặp khó khăn với tư cách là Night Nurse.

Mặc dù không phải là chuyên gia y tế duy nhất sử dụng cái tên này, nhưng cô vẫn dùng nó với niềm tự hào, sử dụng nó để giúp đỡ những người như Nightcrawler trong một miniseries có tên Nightcrawler của Roberto Aguirre-Sacasa và Darick Robertson. 

Trong kỷ nguyên Netflix của các chương trình Marvel, Chekov biết đến một Night Nurse khác, Claire Temple. Không giống như Christine, Claire giúp đỡ nhiều siêu anh hùng, bao gồm cả Daredevil và Luke Cage. Tuy nhiên nhân vật này vẫn chưa được giới thiệu trong MCU nên cơ hội phải chăng đang mở rộng với Christine Plamer?

Như Doctor Strange in Multiverse Madness đã thể hiện với biến thể Earth-838, Christine Palmer thường làm việc với các anh hùng khác nhau của MCU. Điều đó có thể tiếp tục trong vũ trụ của Doctor Strange với vai trò Night Nurse.

Chekov nhận thấy Marvel đang dần giới thiệu rất nhiều anh hùng xuất hiện ở thành phố New York, đồng nghĩa với việc nhiều thương tích sẽ xảy ra hơn. Điều đó có thể khiến Christine phải tự mình hỗ trợ những người cần giúp đỡ, bao gồm Spider-Man và thậm chí cả Kate Bishop. Đừng quên rằng SHIELD không còn nên vai trò của Christine Palmer sẽ đặc biệt quan trọng. Các siêu anh hùng hay đặc vụ tự do không thể dễ dàng đến bệnh viện vì danh tính của họ cần được giữ bí mật. 

Nhân vật Christine trong truyện tranh không bao giờ có nhiều cơ hội như trong MCU. Chekov khá tò mò việc liệu Marvel sẽ sản xuất một cảnh bao gồm một cuộc gặp giữa cô và Clea nếu Stephen Strange cần được chăm sóc y tế ngay lập tức, tạo ra tình tay ba thú vị. Ở quy mô lớn hơn, Christine Palmer cũng có thể là một trong những y tá đầu tiên điều trị cho dị nhân, giúp gặp Storm và Nightcrawler giống như trong miniseries sau này với dị nhân trước khi họ ra mắt.

Nhưng ngoài vai trò là Night Nurse, sự xuất hiện của Christine Palmer còn có thể hứa hẹn một kỷ nguyên phát triển mới cho nhân vật này khi cân bằng cuộc sống với hôn nhân. Sau đó, Chekov hy vọng trong tương lai gần, Christine Palmer cũng có thể đưa khán giả đến gần hơn với cộng đồng dị nhân và giúp họ hòa nhập vào MCU lớn hơn một cách tự nhiên.

>> Xem thêm: Giải đáp cách Ms. Marvel có sức mạnh của mình trong live-action 

* Bài viết của Chekov chia sẻ tại box Phim chiếu rạp

Nếu bạn thích phim Âu Mỹ và không bỏ qua bất cứ thứ gì về Us-Uk , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Doctor Strange in Multiverse of Madness? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tốc nhân…không cần Speed Force của vũ trụ DC

Yasha

Yasha

Vũ trụ DC tồn tại những tốc nhân khá đặc biệt, khi họ không cần có Speed Force để chạy ở tốc độ siêu phàm.

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tiểu Hoa

Tiểu Hoa

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Yasha

Yasha

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.

Hậu trường “quậy điên” của dàn cast Biệt Đội Rất Ổn

Hoa Le

Hoa Le

Phía sau những hình ảnh lung linh, chỉn chu trên màn ảnh là hậu trường không thể lầy lội hơn của dàn cast trong Biệt Đội Rất Ổn.

Thật ra Hermione đã "cảm nắng" Ron Weasley từ lâu

Wukong

Wukong

Khi Hermione lên ngửi xuân dược, ta có thể nhận thấy rằng, Hermione đã phát hiện ra mùi hương thứ ba mà cô khó gọi tên khiến cô này cực kỳ bối rối.

Những điều có thể khán giả chưa biết về sức mạnh của Shazam (P.2)

Yasha

Yasha

Trong truyện tranh, Shazam sở hữu rất nhiều kiểu năng lực đặc biệt, khác hẳn những gì mà cậu thể hiện trong phim.