x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Chuyện thật như đùa: Thanos từng bị cảnh sát bắt

Yasha 12:00 - 09/09/2021

Thanos là một trong những siêu ác nhân nổi danh nhất trong thế giới Marvel - DC, là một kẻ bá đạo từng đánh bại rất vô số nhân vật máu mặt trong khắp vũ trụ. Nhưng dù mạnh mẽ đến thế, số phận đôi khi lại đưa đẩy hắn rơi vào nhiều tình huống khá là bi hài, và một trong số đó chính là…từng bị cảnh sát bắt. Vậy vụ việc này thực ra là thế nào? Hãy để Yasha kể cho các bạn nghe nhé!

>>Xem thêm: Aquaman 2: Sẽ có thêm chất kinh dị và hé lộ những bí ẩn của Atlantis?

Cụ thể thì tình huống này vốn xuất hiện trong Spidey Super Stories. Đây vốn là một trong những series tổng hợp truyện ngắn của Spider-Man, theo hướng hài hước, ngớ ngẩn thay vì nghiêm túc. Một trong những câu chuyện khá nổi tiếng trong series này là "The Cat and the Cosmic Cube", một mẩu truyện ngắn trong chương #39.

Ở vũ trụ này, Cosmic Cube vốn là một bảo bối thần kỳ được phát minh bởi một nhóm các nhà khoa học xấu xa, sau đó thì bị Thanos trộm mất. Tuy nhiên, khi hắn chưa kịp hưởng thì đã bị Hellcat chôm mất, và Thanos bèn phải lấy chiếc Thanos Copter của hắn (chính là chiếc trực thăng từng xuất hiện thoáng qua trong phim Loki) đuổi theo rượt bắn cô. Mải chạy trốn, Hellcat bất ngờ đánh rơi Cosmic Cube xuống gần một thùng rác. Khi Hellcat xuống đến nơi thì va phải một cậu bé và nhờ cậu cùng tìm khối Cosmic Cube trước khi Thanos tìm ra nó.

Cậu bé nhặt được Cosmic Cube ở bãi rác gần đó và nhớ lại lời Hellcat, đây là khối Cosmic Cube có thể biến điều ước thành hiện thực. Cậu bèn ước có một cây kem và cây kem hiện ra trên tay cậu ngay tức thì. Xui xẻo thay, Thanos nấp ở gần đó đã nhìn thấy và quyết định nhào ra cướp khối Cosmic Cube khỏi tay cậu bé.

>>Xem thêm: What If: Ant-Man / Hank Pym có thể bá đạo như thế nào?

Khi này, Peter Parker và Mary Jane đang ngồi chơi ở công viên thì thấy cảnh tượng này, nên liền ra đôi co với Thanos. Nhân lúc MJ và cậu bé không để ý, Peter đi thay đồ Spider-Man rồi cùng Hellcat chiến đấu với hắn. Với Cosmic Cube, Thanos đã tạo một trận động đất cực mạnh để ngăn 2 người kia xông đến, nhưng không ngờ rằng chính hắn cũng bị ảnh hưởng và đánh rơi khối Cosmic Cube.

Đúng là xui xẻo cho hắn. Ngay lúc này, cậu bé kia đã nhặt Cosmic Cube lên và sử dụng một điều ước, đó là… Thanos bị trói. Kết quả là Thanos bị một sợi dây thần bí nào đó trói chặt lại, và sau đó thì cảnh sát đã đến đưa hắn về đồn. Cậu bé cũng trả lại khối lập phương cho Hellcat và…hết.

>>Xem thêm: Dr. Strange từng xóa ký ức của cả thế giới về danh tính Spider-Man?

Trên đây là câu chuyện của Titan Điên Thanos - kẻ đã bị cảnh sát bắt và không thể thoát nổi còng số 8. Các bạn nghĩ Thanos mới chỉ thê thảm mỗi lần này thôi đúng không? Không hề đâu nha. Hãy đón chờ những câu chuyện về truyền kỳ bi hài của Thanos trong những bài tới của Yasha nhé!

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DAN Cinema để khám phá những tin phân tích chính xác nhất, thú vị nhất về thế giới Marvel & DC.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề

Cbiz hôm nay: Khán giả ăn mừng vì phim Trương Hàn bị gỡ bỏ

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thông tin Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim đã khiến nhiều khán giả ăn mừng.

Top 6 phim cuối tuần của SBS có mở màn tốt nhất từ 2020 đến nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tôi không ngờ rằng One Dollar Lawyer lại có thành tích mở màn ổn áp đến vậy dù chẳng "ăn ké" được gì từ bộ phim tiền nhiệm.

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại tá Giang cùng đồng đội bất lực khi nhìn dữ liệu bị xoá sạch mà không thể can thiệp. Công nhận kế hoạch của Hiếu Mobile rất mượt, không ai nghi ngờ gì.

Knet chọn ra những anh "chồng" hoàn hảo nhất trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Nam chính phim Hàn muôn hình vạn trạng nhưng người nào mới là chàng trai hoàn hảo trong mắt Knet đây ta?